Sản phẩm nổi bật

CHẬU RỬA ĐÔI CÁNH PHẢI

Trạng thái kho: Còn hàng

Giá: 6.800.000 VNĐ

Gọi Đặt Hàng

Chậu rửa công nghiệp đôi cánh phải của Inox Việt Nam có thiết kế tương tự như chậu rửa đôi nhưng có thêm kệ phẳng bên phải để khi đầu bếp, hay người sử dụng sơ chế thực phẩm, rửa thiết bị có thể đựng đổ trên kệ phẳng, hạn chế việc di chuyển, đặc biệt là trong hệ thống bếp công nghiệp.

Chậu rửa công nghiệp

Đặc điểm riêng nổi bật của chậu rửa công nghiệp

- Làm từ Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn. Vì khi sơ chế, chậu rửa tác dụng với nước và muối nên sử dụng Inox 304 vừa đảm bào an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền lại cao. 

- Inox304 dày tới 1.0 mm, kích thước 2 hộc lớn và sâu: có độ cứng vững, chịu lực tốt đáp ứng được khối lượng sơ chế lớn cũng như công suất làm việc trong hệ thống bếp công nghiệp. 

- Chân vuông hay tròn, có điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian khu bếp. Vốn dĩ là một thiết bị Inox rời nên dễ lắp đặt và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm chi phí.

Chậu rửa công nghiệp đôi cánh phải là một thiết bị Inox tiện dụng, bền đẹp và linh hoạt

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm

- Chân vuông 40mm, thanh giằng Þ25 mm, có điều chỉnh.

- Hộc chậu: 500 x 500 x 300 mm

- Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Tai wan.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Kích thước: 1600 x 750 x 850/950mm

Các khuyến cáo và giải pháp sau đây sẽ giúp bạn bảo quản tốt chậu rửa của mình:

+ Xả sạch chậu rửa bằng nước ngay sau khi sử dụng.

+ Không để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa bám khô vào chậu rửa công nghiệp.

+ Tuyệt đối không cho hoá chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa…. tiếp xúc với chậu rửa. Phải rửa sạch và lau bằng khăn khô.

- Các vùng có nguồn nước bị nhiễm phèn, nước mặn không nên sử dụng chậu rửa công nghiệp.

+ Không sử dụng chậu rửa như một bàn cắt. Dao tạo nên vết cắt sâu hoặc vết trầy xước có thể gây rỉ và phá huỷ chậu.

+ Không sử dụng cọ xoong bằng kim loại để cọ rửa chậu. Chỉ sử dụng các vật liệu mềm: Len, khăn cọ mềm để cọ rửa chậu.

+ Phải rửa sạch chén bát sau khi sử dụng, vệ sinh chậu rửa công nghiệp và để khô sau khi cọ rửa.

Cách bảo quản chậu rửa:

- Làm sạch chậu bằng nước rửa bát hoặc nước cọ rửa dành cho Inox 1 hoặc 2 lần/ tuần.

- 1 hoặc 2 lần/ tháng, cho nước pha với chất cọ rửa dùng cho Inox vào đầy chậu rửa công nghiệp ngâm 10-15 phút, sau đó xả sạch lại bề mặt trên và dưới chậu rồi để ráo nước, lau bằng khăn khô.

- Rửa sạch thường xuyên và để khô sau mỗi lần sử dụng.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất - Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inoxvietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại:    0939.578.578    0985.6666.38    A Cường

 

 

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến

 Phụ trách dự án. 

inoxvietnam.vn@gmail.com

 

0939.578.578

 

0985.6666.38

     LIÊN HỆ:07h-21h.    

   

Facebook page
Vận chuyển miễn phí

 

Giao hàng tận nơi

Miễn phí vận chuyển nội thành HCM

và các tỉnh lân cận, miền Tây.

Video

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
More
SMS