Inox Việt Nam - Gia công thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp inox việt nam - gia công inox thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam - Gia công thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp thiết bị bếp nhà hàngthiết bị bếp công nghiệp
Thiết Bị Inox, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng

TỦ HẤP CƠM 50KG SỬ DỤNG GAS

Trạng thái kho: Còn hàng

Giá: 16.650.000 VNĐ

Gọi Đặt Hàng

Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg, tủ nấu cơm bằng chất liệu inox với công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu rất tiện lợi dành cho nhà hàng, quán ăn hay những khu công nghiệp. Liên hệ: 0939.578.578

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Tủ hấp cơm có 10 khay: Tùy theo công xuất của mỗi Tủ hấp cơm, 1 khay nấu 5 kg gạo.

- Thời gian nấu: 60 - 90 phút.

- Lượng gas tiêu thụ: 1 – 1,4 kg/h.

- Công tắc đánh lửa: 1 công tắc đánh lửa Áp suất: 0.015-0.02 Pa.

- Công suất: 7.5KW x 380V x 50Hz hoặc 6KW x 220V x 50Hz.

- Inox 304 dày 1ly đến 1.5ly.

- Công năng : Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg có thể nấu đến 200 suất ăn.

Tủ hấp cơm công nghiệp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

- Kèm theo 10 khay nấu cơm mỗi khay nấu được 5 kg gạo.

- Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

- Công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

- Kích thước: 700 x 800 x 1680 mm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang muốn mua tủ hấp cơm cho bếp công nghiệp của mình mà chưa biết mua loại tủ hấp thế nào? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về tủ hấp cơm 50kg dùng gas nhé!

Tủ hấp cơm 50kg dùng gas tiện dụng với nhiều tính năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bếp công nghiệp hay nhà hàng của bạn. Với tủ hấp, bạn sẽ thấy công việc đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tủ hấp cơm 50kg dùng gas nhé!

Công dụng và ưu điểm của tủ hấp cơm 50kg dùng gas.

Tủ hấp cơm 50kg dùng gas trước hết là dùng gas để đun nóng nồi hơi,làm cho hơi nước nóng bốc lên trên làm chín  cơm. Bên cạnh đó, tủ hấp có thể hấp và làm chín các loại thực phẩm khác như: hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản, các thực phẩm khác. Theo đó, tuỳ từng loại sản phẩm mà thời gian hoàn thành khác nhau.

 

tủ hấp cơm dùng gas 50kg

Tủ hấp cơm rất tiện dụng cho nhà hàng, nhà ăn,…

Tủ hấp cơm 50kg dùng gas được dùng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng, các cửa hàng ăn, trong các doanh trại quân đội,... Tủ hấp cơm 50kg được ưa chuộng bởi những lí do sau đây:

●      Tiết kiệm được diện tích. Tủ hấp cơm có thiết kế gọn gàng, chưa chiếm đến 1m2 diện tích, không vướng víu giúp nhân viên thoải mái hơn.

●      Tránh lãng phí gạo do khi thổi cơm bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều ở đáy nồi gây lãng phí và độ chín của cơm không đều khi nấu nhiều, cơm bị khê, nhão hay khô trên mặt (do nhiệt từ dưới lên). tủ hấp cơm 50kg với hơi nóng tỏa từ nhiều phía, bao phủ xung quanh hạt gạo nên gạo chín đều, dẻo không quá ướt hay khô.

●      Thành phẩm nhanh hơn. Với số lượng gạo nhiều thì tủ hấp cơm chính là lựa chọn hoàn hảo để có thời gian cho thành phẩm nhanh và chất lượng tốt nhất.

●      Với tủ hấp, bạn không cần nhiều nhân công để nấu một số lượng lớn cơm. Vì vậy, tủ hấp cũng giảm được đáng kể chi phí nhân công.

tủ hấp cơm 50kg dùng gas

Tủ hấp cơm dễ dàng sử dụng

Thông số của tủ hấp cơm 50kg

Dưới đây sẽ là các thông số kỹ thuật của tủ hấp cơm 50kg mà bạn cần biết:

- Tủ hấp cơm có 10 khay, mỗi khay tối đa nấu được 5 kg gạo ~ 50 kg/lần nấu tương ứng với 200 suất ăn.

-  Thời gian nấu: 60 - 90 phút.

-  Nhiên liệu sử dụng: Gas  và lượng gas tiêu thụ chỉ 2 – 2,5 kg/1 lần nấu.

- Một công tắc đánh lửa bằng mangator có áp suất: 0.015-0.02 Pa, đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

- Công suất của tủ hấp: Nấu 50kg gạo/1 lần.

- Kích thước nhỏ gọn D700 R800 C1680 có 4 chân tăng đưa cao thấp.

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

Chất liệu Inox sáng bóng, sạch sẽ

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250 độ C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt. Bề dày tủ 304 dày 1- 1.5ly. Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm. Tủ có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan, bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều không gian.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp. Kích thước: 700 x 800 x 1680 mm nhỏ gọn, không tốn diện tích.

 Cách vận hành tủ nấu cơm công nghiệp 50kg 

 Đầu tiên cần phải vệ sinh các khay cơm của tủ nấu cơm và vo sạch gạo thì cho vào khay theo định lượng mỗi khay (từ 4 – 5 Kg Gạo, tuỳ theo độ nở của gạo), đổ nước vào các khay như nấu bình thường. Sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu thì người dùng bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ hấp theo các rãnh của tủ, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài. Kiểm tra kỹ càng về nước và khóa tủ. Sau đó tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian từ 1 - 1.5 tiếng

 

Tủ hấp cơm 50kg có thể chuẩn bị lên tới 200 suất cơm

Tắt nguồn cấp nhiệt trước khi mở tủ ra lấy cơm. Điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng tủ hấp cơm, những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ để tránh nguy hiểm.

Sau khi đã sử dụng người dùng nên vệ sinh tủ hấp, cần làm sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và nên lau khô khay trước khi cho vào tủ hấp cơm để dùng cho các lần tiếp theo

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm 50kg

- Trước khi vận hành tủ hấp cơm 50kg dùng gas cần phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu đã được mở.

- Nguồn cấp nước đã được cấp vào.

- Khi tủ hấp cơm hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

- Khi tủ đã cho thành phẩm xong, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới được mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh khỏi phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

tủ hap com cong nghiep 50kg

Tủ lắp đặt đơn giản, dễ dàng vận hành

 Ghi chú an toàn

●        Nối đường gas cho tủ cơm cần tránh xa nguồn lửa để an toàn, tránh hỏa hoạn. Phải kiểm tra kỹ xem ống gas có bị rò rỉ không trước khi vận hành (thử bằng bọt xà phòng ở các mối nối dây gas).

●        Để tủ hấp cơm 50kg dùng gas cách tường tối thiểu 20cm, xung quanh nên để thoáng nhằm đảm bảo có đủ oxi cho sự cháy (đối với các tủ dùng gas).

Qua các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hết về tủ hấp cơm 50kg rồi đúng không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá nhé!

 

-Với mục tiêu chính:"Chất Lượng Hàng Đầu_Không Ngừng Cải Tiến_Giá Cả Phải Chăng" chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 HOTLINE: 0939.578.578

INOX VIỆT NAM - HÂN HẠNH DƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH!


Sản phẩm liên quan:

+ Chụp hút khói, hệ thống hút khói dành cho bếp công nghiệp bếp nhà hàng.

+ Bẫy mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ dành cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

+ Xe đẩy inox, xe thu gôm chén bát dĩa bằng inox cao cấp.

+ Bếp Á, thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu.

 

- Xuất xứ: Inox VIỆT NAM - Việt Nam

- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.

- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly- ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250C.

- Inox bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.

- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.

- Kèm theo 10 khay nấu cơm mỗi khay nấu được 5 kg gạo.

- Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas.

- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.

- Công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.

- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.

- Kích thước: 700 x 800 x 1680 mm.

- Trước khi vận hành tủ hấp cơm inox phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

- Khi tủ hấp cơm inox hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

- Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Tủ hấp cơm là một thiết bị bếp rất thông dụng trong các nhà bếp công nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc nấu cơm và chế biến 1 số món như đồ xôi, hấp cá, gà...

Tủ hấp cơm công nghiệp giúp tiết kiệm gạo và các nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy như các phương pháp truyền thống. Tốc độ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực trong nhà bếp.

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM

ĐC: 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Xưởng Sản Xuất - Showroom: 4A Đường 46, P. Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

MST: 0312614781 TK: 923018173900001 Tại Ngân Hàng Nam Á,PGD Quận 2

Web: inoxvietnam.vn Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Điện thoại:    0939.578.578    0985.6666.38    A Cường

 

 

Bình luận
Sản phẩm tiêu biểu
CO NỐI ỐNG
750.000 VNĐ
ỐNG TIÊU ÂM
1.500.000 VNĐ
BẪY MỠ NỔI
3.500.000 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến

 Phụ trách dự án. 

inoxvietnam.vn@gmail.com

 

0939.578.578

 

0985.6666.38

     LIÊN HỆ:07h-21h.    

   

Facebook page
Vận chuyển miễn phí

 

Giao hàng tận nơi

Miễn phí vận chuyển nội thành HCM

và các tỉnh lân cận, miền Tây.

Video

Mail
Map
Top
Face
Acb

Call
More
SMS