Để giúp người dùng hơn khi chọn mua các thiết bị bếp âu công nghiệp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng trong nhà hàng khách sạn thì bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức liên quan sau đây.
Kiến thức cần biết về bếp âu công nghiệp
Hiện nay các thiết bị bếp Âu công nghiệp được bán trên thị trường khác phổ biến. Tuy nhiên khi chọn mua thì bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm và kiến thức sau đây để đảm bảo về sự thẩm mỹ cho không gian cũng như tiết kiệm chi phí.
Tìm hiểu thêm:
Thiết bị bếp phù hợp với không gianThiết bị bếp phù hợp với không gian
Không gian phòng bếp cực kỳ quan trọng để bạn cân nhắc khi chọn bất kỳ thiết bị bếp công nghiệp nào. Điều này giúp đảm bảo về sự cân đối không gian không quá chật, dư thừa vị trí.
Việc đặt thiết bị bếp âu công nghiệp tại vị trí đó có làm ảnh hưởng đến việc mở cửa hay không, có vướng lối đi lại hay không…Tất cả những điều đó cần được xem xét kĩ lưỡng trước khi mua thiết bị cho phù hợp kích thước, kiểu dáng và cách bố trí bày đặt.
Cân đối chi phí, giá cả sản phẩm
Dòng bếp Âu công nghiệp được bày bán rất nhiều trên thị trường vì vậy bạn cần tham khảo giá trước khi mua bếp.
Thứ nhất là tránh mua phải hàng quá cao so với các đơn vị khác và thứ hai là chọn những sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bản thân
Chất lượng sản phẩm
Về bản chất của bếp âu công nghiệp là được sử dụng trong thời gian dài, nấu số lượng lớn nên bạn cũng đặc biệt lưu ý về độ bền của bếp.
Ví dụ như khi chọn lò nướng công nghiệp nên chọn những thiết bị có mặt nướng mỏng, tản nhiệt mà có sức chịu nhiệt cao.
Riêng về mặt bếp Âu công nghiệp có rất nhiều dòng cho bạn lựa chọn như bếp Âu 4 họng, 6 họng, 8 họng…có nhiều nhà sản xuất nổi tiếng loại này như Malaysia có sản phẩm bếp âu 6 họng lò nướng Malaysia đang được rất nhiều người ưa chuộng.