Bếp Âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để thiết bị bếp âu công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và phát huy tối đa hiệu suất sử dụng, quý khách hãy thường xuyên vệ sinh bếp Gas.
7 bước đơn giản giúp bạn vệ sinh bộ đốt bếp Âu
Trước khi bắt đầu vệ sinh bộ đốt bếp Âu, quý khách phải đảm bảo bếp đã nguội hẳn. Ngoài ra, quý khách đừng quên khóa van dẫn gas trên bình gas
Tìm hiểu thêm:
Bước 1: Tháo kiềng bếp, sử dụng bàn chải đánh răng chà sạch muội tro đốt bám trên bề mặt kiềng bếp, rửa lại với nước, sau đó phơi khô hoặc lau khô.
Bước 2 đến Bước 4: Sử dụng bàn chải đánh răng chà sạch muội tro đốt bám trên bề mặt vòng chia lửa, vòng chia lửa mồi, rửa lại với nước, sau đó phơi khô hoặc lau khô.
Bước 5: Sử dụng khăn vải mềm lau sạch lau sạch kim cảm biến lửa.
Bước 6: Để vệ sinh kim phun ga, dùng kim thông thật mảnh để vệ sinh làm thông thoáng lỗ thoát ga, giúp khí ga lên đều và liền mạch. Kiểm tra hệ thống Gas, xem rò rỉ
Bước 7: Bếp của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ được những bụi bẩn giúp khu bếp vận hành hiệu quả và phát huy tối đa hiệu suất trong quá trình sử dụng