Tổng quan về nồi nhúng bánh phở, nồi trụng bánh phở bằng điện Inox Việt Nam [IVN]
Nồi nhúng bánh phở bằng điện thuộc bộ sản phẩm Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất và thiết kế và sản xuất Inox Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm nồi nấu phở điện, nồi trụng bánh phở sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của mình và phù hợp với không gian của hàng, nhu cầu kinh doanh của mình.
Nồi nhúng bánh phở 20L [NP-20] được Inox Việt Nam [IVN] nghiên cứu thiết kế và chế tạo với dung tích nhỏ nhưng đầy đủ các tiêu chuẩn của nồi nấu phở điện IVN. Nồi chuyên phục vụ cho nhu cầu nhúng bánh phở, trụng rau, nhúng thịt bò… trong các quán bún phở. Không chỉ dùng trong các quán nhỏ, nồi nhúng bánh vẫn đáp ứng nhu cầu của các quán quy mô lớn, chuyên nghiệp.
Nồi Nhúng Bánh Phở hay nồi nấu phở điện sản xuất tại Inox Việt Nam rất tiết kiệm điên và năng lượng mà hiệu quả thì bạn hoàn toàn yên tâm.
Hiện nay tại Inox Việt Nam có rất nhiểu dung tích nồi phở điện khác nhau: 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 120L, 150L, 200 lít, … có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng.
Thông số kỹ thuật của nồi nhúng bánh phở bằng điện 20L NP-20
- Mã sản phẩm: NP-20
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4500 W.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 20L.
- Kích thước: D480 x R480 x C730 mm. Đường kính 360mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Tham khảo thêm:
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Nồi trụng bánh phở 20L- Nồi nấu phở bằng điện đạt chuẩn
Nồi nhúng bánh phở điện được sản xuất từ inox 304 chất lượng cao trên dây truyền công nghệ tự động vì vậy các sản phẩm, nồi nhúng bánh phở bằng điện xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với kiểu dáng tinh tế, gọn nhẹ, kết hợp với những loại nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo bằng điện khác tạo thành bộ 3 nồi nấu phở điện tiêu chuẩn, tối ưu toàn bộ các thao tác trong quá trình sử dụng.
Nồi trụng bánh phở bằng điện sử dụng công nghệ đun sôi thế hệ mới, an toàn tuyệt đối đồng thời tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với các loại nồi nhúng phở khác cùng chức năng. Sản phẩm được chúng tôi phân phối chính hãng trên toàn quốc với chế độ bảo hành theo quy định.
Lâu nay các quán bún phở thường chế thêm một khoang nhỏ hoặc đặt chiếc nồi nhỏ vào trong lòng nồi nấu nước lèo để trụng bánh, nhúng bánh phở. Tuy nhiên, cách làm này ảnh hưởng đến chất lượng nước lèo, nhìn khu vực nấu phở không được vệ sinh và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, việc nhúng bánh phở, nhúng rau trong chiếc nồi nhỏ như vậy cũng rất khó khăn. Việc bánh phở, rau giá, thịt nhúng bị rơi ra ngoài là thường xuyên xảy ra, vừa tốn kém vừa mất công quét dọn.
Giải pháp hữu hiệu chính là sử dụng ngay nồi nhúng bánh phở 20L – 30L của Inox Việt Nam [IVN] nước sôi nhanh chóng, nhúng trụng trong khoang nồi rộng và lại siêu tiết kiệm.
Sử dụng nồi nhúng bánh phở 20L – 30L cho sự chuyên nghiệp, sạch sẽ của không gian nấu nướng. Có thể kết hợp sửu dụng nồi nhúng bánh với nồi nấu nước lèo 50L – 60L, nồi hầm xương 80L – 100L. Hoặc nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể tham khảo các bộ nồi dung tích lớn để phục vụ tiện lợi cho nấu phở.
Địa chỉ bán nồi nhúng bánh phở bằng điện giá tốt tại TP HCM
Nồi nhúng bánh phở 20 lít là một thiết bị không thể thiếu để tạo nên bộ nồi nấu phở điện hoàn hảo, thuận tiện và ổn định trong quá trình phục vụ người nấu phở. Liên hệ đặt mua hoặc tư vấn 092.884.3838.
Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. IVN [Inox Việt Nam] cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.
Nếu bạn đang tìm mua cho quán phở của mình một chiếc nồi nấu phở bằng điện chất lượng thì hãy đến ngay công ty Inox Việt Nam. Hoặc liên hệ đến số hotline: 092.884.3838.
Nồi trụng bánh phở thương hiệu Inox Việt Nam
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.