Chuyên phân phối nồi tráng bánh cuốn bằng điện chính hãng
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, hay nồi hấp bánh cuốn, nồi làm bánh ướt công nghiệp được phân phối tại những đơn vị nào hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng.
Nhắc đến những chiếc bánh cuốn nóng, bánh ướt thơm ngon chắc hẳn ai cùng từng có cơ hội được thưởng thức qua rồi đúng không nào. Nếu như trước đây bạn phải đến các hàng quán mới có thể mua được, muốn tự chế biến nhưng sợ công đoạn tỉ mỉ, tốn thời gian. Nhưng khi bạn sở hữu một chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện , nồi hấp bánh cuốn điện thì mọi việc có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mỗi buổi sáng chỉ cần dành ra một ít phút đã có thể chế biến cho gia đình mình một đĩa bánh cuốn thơm ngon. Thiết bị này cũng rất thích hợp cho các bạn trẻ đang có nhu cầu mở muốn quán bán đặc sản bánh cuốn. Đón xem bài viết dưới đây để có thêm một số thông tin chính trước khi quyết định có nên mua hay không?.
Thông số kỹ thuật Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện NHBC-D320
- Mã SP: NHBC-320
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Foam cách nhiệt 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Kích thước: D480 x R480 x C780 mm
- Đường kính nồi: 320 mm (32 cm)
Sản phẩm liên quan:
- Nồi hấp điện công nghiệp
- Nồi hấp xôi bằng điện
- Nồi hấp bánh bao bằng điện
- Tủ hâm nóng thức ăn
- Tủ nấu cơm công nghiệp
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là gì?
Nồi bánh tráng cuốn bằng điện hay còn có tên gọi khác là nồi bánh tráng ướt bằng điện, nồi làm bánh tráng đây là 1 trong những thiết bị bếp inox công nghiệp. Bánh tráng cuốn nóng, hay bánh ướt là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, đây là món ăn được giới trẻ rất thích và được bày bán ở khắp mọi nơi. Nồi bánh cuốn bằng điện là thiết bị sẽ giúp bạn tạo ra 1 món bánh cuốn thơm ngon. Hiện nay nồi bánh tráng cuốn bằng điện đang là 1 sản phẩm được nhiều người săn đón, cũng được xem là 1 người bạn đồng hành không thể thiếu cùng với các nhà kinh doanh bánh tráng nóng.
3 lý do nên chọn nồi hấp bánh cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam
Cấu tạo của nồi hấp bánh cuốn bằng điện công nghiệp
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện với nhiều tiện ích
Thao tác dễ dàng: Với các loại nồi tráng bánh cuốn dùng than, bạn sẽ phải mất khỏi 1 thời gian để nhóm than nóng rồi mới có thể đun sôi nước để làm chín bánh tráng cuốn. Nếu dùng bằng than thì sẽ rất khó để điều chỉnh nhiệt độ bên trong nồi, chưa kể khói than bốc lên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người đầu bếp. Nhưng nếu bạn sử dụng nồi bánh tráng cuốn bằng điện bạn sẽ dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần vặn núm nhiệt độ của bộ phận thanh nhiệt để làm sôi nước, vừa giảm bớt được thời gian nhóm than. Không có khói bụi mà món ăn khi làm xong vừa thơm ngon, vừa sạch sẽ.
Ống tiếp nước và van xả nước tiện lợi: Khác hoàn toàn với các loại nồi nấu bánh tráng cuốn truyền thống. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có ống nước tiếp xúc bên cạnh chiếc nồi, với bộ phận ống tiếp nước này bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để nhấc khung bánh ra mà bạn vẫn có thể đổ thêm nước vào một cách dễ dàng. Với thiết kế mới lạ, bạn có thể dễ dàng theo dõi mực nước trong nồi và điều chỉnh thông qua bộ phận ống cấp nước. Bên dưới chiếc nồi có thêm 1 bộ phận là van xả nước rất hữu dụng. Khi mà bạn sử dụng xong bạn chỉ cần vặn van hết cỡ, sau đó nước trong chiếc nồi sẽ tự rút một cách nhanh chóng mà không cần bạn phải nghiêng nồi như trước nữa.
Tiết kiệm thời gian: Bạn cảm thấy khá vất vả khi hàng ngày phải nhóm than để nấu bánh cuốn, rồi còn phải nhấc nồi ra rồi lại đặt nồi vào vừa mất công vừa hao phí nhiệt của nồi rất nhanh. Nhưng khi bạn sử dụng nồi bánh cuốn điện lại hoàn toàn khác so với sử dụng bằng than. Sử dụng nồi bằng điện sẽ làm cho nước sôi nhanh hơn bỏi nồi vừa có công suất cao còn có thêm 2 thanh nhiệt, lên nhiệt độ thì rất đúng tiêu chuẩn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đun sôi nước. Khi nước sôi bạn nên bắt bớt 1 thanh nhiệt điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng. Sau một thời gian nước sôi, hơi nước sẽ bay lên sẽ làm mực nước bên trong giảm nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì bạn chỉ cần đổ thêm nước vào trong nồi. Bạn chỉnh thanh nhiệt lên nhiệt độ cao, chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có thể sử dụng.
Vì sao nên chọn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện?
Hiện nay nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế rất hiện đại, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Vì thế nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn dựa vào những đặc điểm dưới đây:
- Người tiêu dùng sẽ yên tâm khi sử dụng nồi hấp bằng điện công nghiệp bởi vì khi sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng mà không cần phải nhóm than như các thiết bị khác
- Các thiết kế của nồi hấp điện này đều được sản xuất ngay tại xưởng nên thường sẽ có giá thành rẻ hơn.
- Nồi bánh tráng cuốn bằng điện được từ chất liệu inox 304 chất lượng. Nồi sẽ không bao giờ bị gỉ sét và giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến món ăn.
- Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn vì thế bạn di chuyển chiếc nồi đến bất kỳ nơi.
Để nồi hấp bánh cuốn bằng điện có thể hoạt động bền bỉ và nâng cao tuổi thọ của nồi. Các bạn cần nắm cho mình một số những lưu ý.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là sản phẩm không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo chất lượng bánh, cũng như giảm tải được khối lượng công việc của đầu bếp. Nhiều cơ sở kinh doanh bánh cuốn đã quyết định sử dụng nồi tráng này. Tuy nhiên, để sử dụng nồi tốt và đảm bảo độ bền. Người sử dụng cần chú ý đến những chi tiết quan trọng chúng tôi sẽ gửi đến ngay sau đây.
Nguyên tắc khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện để nồi luôn bền
Để nồi tráng bánh luôn được bền lâu như mới. Khi sử dụng nồi, người dùng cần chú ý:
Duy trì mực nước trong nồi tráng bánh cuốn
Với cấu tạo gồm 2 thanh nhiệt được đặt bên trong nồi, giúp nước sôi và duy trì nhiệt độ ở mức cho phép. Sau đó, hơi nóng của nước sẽ bốc lên khung tráng giúp bánh chín. Chính vì vậy, người sử dụng cần đổ nước sao cho mực nước bên trong nồi ngập thanh nhiệt, để thanh không bị cháy hoặc chập điện. Lưu ý nên đổ nước vào rồi mới tiến hành khởi động nồi. Nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Hơi nước bên trong nồi tráng bánh cuống bằng điện sẽ tỏa ra liên tục trong lúc bạn tráng bánh. Do đó mà mực nước bên trong cũng giảm đi, các bạn cần chú ý để tiếp nước thông qua van cấp nước được thiết kế bên hông nồi.
Chú ý đến vị trí đặt nồi hấp bánh cuốn bằng điện
Như đã chia sẻ, thanh nhiệt bên trong là bộ phận giúp nước sôi và chính điều đó khiến chi tiết này trở nên quan trọng. Do đó, cần chú trọng đến vị trí đặt nồi tráng bánh sao cho bằng phẳng, để mực nước bên trong luôn phải đảm bảo ngập thanh nhiệt. Từ đó, chi tiết này mới không bị cháy và hạn chế được việc bị giảm tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng.
Cách khởi động và điều chỉnh thanh nhiệt
Khi mới bắt đầu cho nước vào bên trong nồi, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt nằm ở mức tối đa. Để nước được sôi trong thời gian nhanh nhất. Sau đó khi vừa sôi, bạn nên giảm hoặc tắt 1 thanh nhiệt đi, thanh còn lại sẽ giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong lò. Điều này giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa, mà vẫn giữ được nhiệt độ hoàn hảo cho việc tráng bánh.
Cách vệ sinh nồi hấp bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được làm từ chất liệu inox. Chính vì vậy, việc vệ sinh đối với loại nồi này vô cùng đơn giản. Do inox có đặc tính chống bám dính cao. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý đến cách vệ sinh sao cho đúng, nhằm giúp nồi hoạt động tốt cho những lần kế tiếp, cũng như tránh tình trạng kiệt sức sau mỗi lần sử dụng.
Đầu tiên, các bạn xả hết phần nước bên trong nồi qua 1 van xả được thiết kế ở phần đáy. Lúc này, bạn không cần phải nghiêng nồi để đổ nước ra bên ngoài nữa. Lưu ý là để nước bên trong nguội hoàn toàn rồi xả để tránh không bị bỏng.
Khách hàng có thể tìm mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện ở đâu?
Đi cùng với sự tín nhiệm và ưa chuộng của nhiều chủ doanh nghiệp hoặc các hộ gia đình, đối với việc sử dụng các sản phẩm inox. Mà có không ít nơi chạy theo kinh doanh mặt hàng này. Chính điều đó khiến các khách hàng tỏ ra phân vân không biết chọn lựa cho mình địa chỉ cung cấp sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện uy tín.
CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nồi làm từ inox. Không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm tốt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng luôn là tiêu chí hoạt động của công ty.
Các mặt hàng do CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM sản xuất, bao gồm nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp bánh cuốn công nghiệp đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ các cơ quan có thẩm quyền. Nhằm đảm bảo khả năng hoạt động tốt trong điều kiện khác nhau, không gây hư hại hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm inox 304 chất lượng cao. Đồng thời, đến với INOX VIỆT NAM, quý khách hàng sẽ nhận được những cam kết như sau:
- Mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt.
- Chính sách bảo hành hợp lý.
- Mức giá thành cho từng sản phẩm vô cùng phải chăng.
- Mẫu mã hiện đại, bắt mắt và có nhiều kích thước khác nhau.
- Thời gian giao hàng nhanh chóng.
Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Vì thế, khi đến với công ty, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và chi tiết cho từng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Nếu quý khách hàng đang mong muốn tìm cho mình 1 chiếc nồi hấp bánh cuốn bằng điện. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ đến với chúng tôi qua địa chỉ: https://inoxvietnam.vn/ để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.
Trên đây là một số thông tin cần nắm về sản phẩm nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi hấp bánh ướt công nghiệp. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm còn suy nghĩ gì nữa mà không truy cập vào website: https://inoxvietnam.vn/ để mua cho mình 1 sản phẩm chất lượng với mức giá thành rẻ nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay.
So sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống chi tiết từ A đến Z
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện – nồi truyền thống có điểm gì giống và khác nhau. Đối sánh điểm giống và khác nhau để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hai loại nồi này.
Bánh cuốn là một trong những loại bánh truyền thống của Việt Nam được nhiều người ưa chuộng. Thông thường thì bánh cuốn sẽ được làm từ bột gạo hấp chín và ăn kèm với các loại pate, chả lụa, nem. Để có thể tạo ra được những chiếc bánh cuốn thơm ngon thì người ta sẽ sử dụng nồi hấp chuyên dụng.
Nếu như trước kia khi tạo ra các chiếc bánh cuốn thơm ngon thì người ta sẽ sử dụng nồi truyền thống bằng than. Tuy nhiên thời đại hiện nay sự ra đời của các thiết bị công nghiệp đã dần thay thế nồi truyền thống bằng nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện không chỉ có nhiều đặc điểm nổi trội mà nó còn giúp cho chúng ta gia tăng năng suất. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về điểm giống và khác nhau của hai chiếc nồi này. Một vài thông tin đối sánh giữa nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống sẽ được chúng tôi chia sẻ.
Điểm giống giữa nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống
Điểm giống duy nhất của hai chiếc nồi này đó là dùng để tráng bánh cuốn. Sử dụng phương pháp làm nóng bằng hơi nước để làm chính lớp bột trên mặt tấm vải căng. Tận dụng để làm ra những chiếc bánh có độ mỏng và dai cho khách hàng.
Điểm khác biệt giữa nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống
Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa hai chiếc nồi này thì chúng ta cần phải đối sánh trên nhiều mặt. Có như vậy thì bạn mới có thể hiểu rõ được sự khác biệt cơ bản.
Xét về độ an toàn
Việc chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn truyền thống hoặc nồi tráng bánh cuốn bằng gas hoặc than thường không đảm bảo an toàn. Có thể dễ dàng đọc những sự cố nguy hiểm làm ảnh hưởng đến người thợ. Khói bụi từ than là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và làm gia tăng các bệnh về phổi. Chính vì lý do đó khi chúng ta sử dụng các sản phẩm nồi truyền thống tráng bánh cuốn bằng than thường khá ô nhiễm môi trường.
Còn các sản phẩm nồi hấp bánh cuốn truyền thống bằng gas có thể xảy ra hiện tượng nổ. Đặc biệt là khi các sản phẩm này không được thiết kế những tính năng an toàn để tự động ngắt và bảo vệ con người. Trong khi đó các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế hệ thống atomat chống giật. Khi xảy ra các sự cố liên quan đến điện thì lập tức hệ thống nội hấp bánh cuốn sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn.
Đồng thời các sản phẩm nồi hấp bánh cuốn bằng điện được thiết kế để sử dụng hệ thống điện gia đình. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành như một thiết bị điện thông thường. Và quan trọng hơn hết đó là các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp inox được cấu tạo thành nồi 2 lớp. Nếu như trong trường hợp chúng ta lỡ đụng trúng vào thành nồi cũng không hề bị phỏng.
Tiết kiệm tối đa công sức
Khi khách hàng sử dụng các sản phẩm nồi làm bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt công nghiệp chỉ cần ghim điện là nồi có thể vận hành. Cho nước vào đun nóng nước và sử dụng hơi nóng để hấp chín bánh. Trong khi đó chúng ta sử dụng nồi hấp truyền thống thì phải đốt than và đợi nước sôi sau đó mới vận hành nồi.
Đảm bảo chất lượng của bánh cuốn
Việc chúng ta sử dụng nồi hấp bánh cuốn bằng điện công nghiệp có thể đảm bảo được chất lượng của chiếc bánh đồng đều. Nếu như chúng ta sử dụng nội truyền thống thì bắt buộc phải có kỹ thuật để đảm bảo sự đồng đều của bánh sau khi hấp. Nồi hấp bằng điện có thể đảm bảo được chất lượng của bánh đồng đều là do nó có thể cung cấp được nhiệt lượng cân bằng. Đảm bảo được hương vị thơm ngon của mùi gạo hòa lẫn vào từng chiếc bánh sau khi hấp.
Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm
Khi chúng ta sử dụng nồi hấp bánh ướt bằng điện, nồi nấu bánh cuốn công nghiệp đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể tránh được tình trạng bụi bẩn sinh ra từ muội than rơi vào trong bánh. Đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho những chiếc bánh bèo đến tay thực khách là tốt nhất.
Nếu so sánh nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi hấp bánh cuốn công nghiệp với nồi hấp truyền thống thì các sản phẩm điện có rất nhiều cải tiến tuyệt vời. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu đầu tư nồi hấp bằng điện thì nên lựa chọn đơn vị uy tín. Điều này tránh khỏi được tình trạng mua phải các sản phẩm nồi hấp của Trung Quốc kém chất lượng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có hao điện không, thật sự như thế nào?
Bạn đang có nhu cầu mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện cho quán kinh doanh? Bạn đang phân vân về loại nồi này có hao điện không và mua ở đâu tốt nhất? Hãy chọn Inox Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị nồi kinh doanh uy tín, chất lượng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thiết bị tráng bánh công nghiệp chuyên dụng tại các cơ sở kinh doanh, bếp nấu công nghiệp trong đó động cơ hoạt động tạo nhiệt là sử dụng điện năng thay thế cho các nguồn năng lượng cơ bản truyền thống (khí than, gas). Nồi đem lại hiệu quả kinh tế cao đáp ứng công việc kinh doanh bánh cuốn. Trên thị trường, có nhiều loại nồi khác nhau về nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Tuy nhiên tại Inox Việt Nam, quý khách sẽ chọn được sản phẩm tiết kiệm điện và chất lượng tốt.
Đặc điểm cấu tạo nồi tráng bánh bằng điện chính hãng Inox Việt Nam
Bộ phận nồi (bộ phận nấu), bao gồm 2 phần: phần thân nồi và phấn nắp nồi, thân nồi được thiết kế thông minh, khoa học với 2 lớp inox giữ nhiệt, có foam cách nhiệt ở giữa, có tác dụng giảm tối đa lượng nhiệt năng bị thất thoát, giữ nhiệt cho nồi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu.
Bộ phận đế nồi: đế nồi được thiết kế theo dạng hộp vuông/ hộp chữ nhật, tạo cảm giác đế thăng bằng rất chắc chắn giúp cố định nồi khi di chuyển.
Bộ phận van xả: bộ phận này là một thiết kế mới so với các loại nồi nấu tráng truyền thống. Van xả được lắp đặt phía dưới thân nồi, giúp xả nước tiện lợi trong khâu vệ sinh, cọ rửa.
Bộ phận chân nồi: thông thường 1 nồi nấu cháo bằng điện sẽ bao gồm 4 chân inox. Đi liền với 4 chân nồi giúp cố định vị trí là 4 bánh xe dễ dàng di chuyển nồi mà không cần mang vác, tiết kiệm sức lao động trong môi trường công nghiệp hiện đại.
Bộ phận hộp điện (hệ thống nguồn điện nồi): Đây là bộ phận chính của nồi, là bộ phận quan trọng không thể thiếu giữ vai trò cấp điện cho nồi, làm sôi nước để hấp chín bột bánh gạo. Hộp điện có thiết kế tách rời rất tiện lợi trong khâu bảo quản và vệ sinh.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có hao điện không?
Một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm về lượng điện năng tiêu hao của nồi tráng bánh cuốn bằng điện bằng điện. Vì sản phẩm được thiết kế và hoạt động bằng nguồn điện năng nên chắc chắn là có sử dụng nguồn điện. Tuy nhiên, dòng nồi này không tốn điện mà còn tiết kiệm được chi phí điện năng cho người sử dụng. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được xem là một thiết kế rất thông minh, hiện đại, không chỉ tiện lợi trong chức năng nấu mà còn tiết kiệm điện năng và chi phí:
- Nồi sử dụng năng lượng điện cơ bản là 220V nên chắc chắn sẽ không hao điện. Trong quá trình bếp hoạt động nếu quá nóng nồi sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
- Sản phẩm được làm 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ nồi cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị.
- Thân nồi có thiết kế 3 lớp thông minh, trong đó có 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt, giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài, bánh nhanh chín hơn, tiết kiệm điện năng cần thiết để cung cấp cho nồi trong 1 đơn vị thời gian nhất định.
- Bộ phận đĩa hấp sẽ thực hiện chức năng là bộ phận đặt bánh trực tiếp với thiết kế dạng bản, hấp thụ hơi nước làm chín bánh, đồng thời tránh sự va chạm của bánh với nước và vung nồi.
- Bộ phận thanh gia nhiệt lắp đặt dưới đáy nồi hoạt động với năng suất cao, cho ra nguồn nhiệt lớn, hạn chế hao năng lượng cũng là một thiết kế giúp tiết kiệm điện.
Tóm lại, nồi tráng bánh cuốn bằng điện không hao điện mà trong quá trình sử dụng vận dụng tốt chế độ đun sôi và chế độ ủ nóng còn giúp tiết kiệm điện tối đa từ đó tiết kiệm chi phí rất lớn hằng tháng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện không hao điện khi mua tại đơn vị uy tín
Nếu như quý khách hàng muốn tìm mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện của một thương hiệu chất lượng vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các dòng bếp chiên nhúng bằng điện bằng điện nói riêng và tất cả loại bếp nói chung làm từ chất liệu inox 304.
Để tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng mà nhiều nơi bán, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nồi tráng bánh cuốn cũng như tham khảo những thông tin cần thiết để lựa chọn tiêu chí phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn đơn vị Inox Việt Nam thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống công nghiệp, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Quý khách vui lòng truy cập website: https://inoxvietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Nếu như cảm thấy quá khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp nồi hấp bánh bèo bằng điện của Việt Nam vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dòng nồi hấp bánh bèo bằng điện để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đến với công ty quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để lựa chọn nồi hấp phù hợp. Đồng thời cam kết chất lượng và có chế độ bảo hành cho các sản phẩm nồi hấp bánh bèo. Biết thêm thông tin chi tiết của nồi hấp bánh bèo bằng điện tại website
Hướng dẫn bảo quản nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Tìm hiểu phương pháp “3 không” trong bảo quản nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Gợi ý các mẹo sử dụng nồi hấp điện để tăng độ bền và công dụng cao hơn.
Nồi hấp bánh cuốn, nồi tráng bánh cuốn bằng điện là một trong những thiết bị phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn tin,…Sản phẩm thường được làm từ chất liệu cao cấp và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, nhưng nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách thì nguy cơ hư hỏng rất cao. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng loại nồi hấp inox công nghiệp thì đừng bỏ qua những mẹo bảo quản hay nhất nhé.
Phương pháp “3 không” bảo quản nồi tráng bánh ướt bằng điện
Một – Không vệ sinh khi nồi hấp inox đang nóng
Để tiết kiệm thời gian và không chờ đợi, nhiều người thường chọn cách làm sạch nồi tráng bánh ngay khi vừa sử dụng xong. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân làm giảm độ bền của sản phẩm.
Khi nồi đang nóng, bạn không nên đổ nước lạnh vào rồi cọ rửa mà phải chờ đến lúc nồi nguội hơn. Vì sự tiếp xúc nóng – lạnh đột ngột dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt khiến inox hoen ố và khó làm sạch. Lúc này, vết bẩn bám lại theo thời gian làm vi khuẩn sinh sôi và tổn hại tới tuổi thọ của thiết bị.
Hai – Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi
Các vết bẩn cứng đầu, bám lại thành nồi không thể làm sạch bằng cách thông thường. Khi đó, lưới sắt hoặc các vật nhọn trở thành cách dễ dàng hơn để đánh bay những chất bẩn bám dính đó. Nhưng đồng thời cũng khiến lớp inox bị trầy xước và bong tróc, dần mất đi vẻ sáng bóng. Ở trường hợp này, bạn nên ngâm nồi trong nước ấm tầm 10 – 15 phút để vết bẩn mềm hơn rồi dùng cọ chuyên dụng để làm sạch nồi.
Ba – Không sử dụng chất tẩy rửa chứa Clo
Chất tẩy rửa chứa Clo làm phá hủy lớp bảo vệ trên mặt nồi và inox nhanh hỏng hơn. Bạn không để nồi tiếp xúc với nước biển hoặc muối trong một thời gian dài vì hai thứ này có chứa nhiều phân tử Clo.
Thay vào đó, nước rửa chén thông thường cùng miếng rửa mềm là lựa chọn tốt để vệ sinh nồi hấp bánh ướt inox. Đối với vết bẩn bám ở đáy nồi do dùng gas thì bạn lấy khăn mềm, thấm qua nước cốt chanh hoặc giấm rồi chùi theo vòng tròn, hiệu quả đến ngay tức khắc.
Người dùng lưu ý đặt nồi ở những nơi sạch sẽ, khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài để tăng tuổi thọ của thiết bị nhé. Không để các vật sắc nhọn hoặc vật nặng va chạm vào nồi có thể làm móp méo và ảnh hưởng tới công dụng của thiết bị.
Hướng dẫn mẹo bảo quản và sử dụng nồi hấp bánh cuốn bằng điện
– Ở lần đầu tiên hấp, bạn cho một ít nước hòa thêm cốt chanh hoặc giấm vào nước rồi đun trong vài phút. Sau đó, đổ nước đó ra và tiến hành chế biến món ăn bình thường để làm tăng độ bền của inox.
– Lựa chọn vật dụng hỗ trợ nấu ăn bằng nhựa cao cấp hoặc gỗ. Không nên dùng vật sắc nhọn dễ làm hỏng chất liệu inox và khiến nồi nhanh hỏng hơn.
– Tìm kiếm và đặt mua nồi làm bánh cuốn tại những địa chỉ uy tín. Vì độ bền và tuổi thọ sản phẩm còn phụ thuộc vào chất lượng nồi mà bạn chọn. Nếu mua hàng không quá tốt thì dù có bảo quản và sử dụng tốt đến đâu thì cũng không dùng được lâu.
Một số cách sử dụng để tăng độ bền cho nồi tráng bánh cuốn công nghiệp
Người dùng dễ dàng tăng độ bền cho những chiếc nồi chất lượng để sử dụng lâu hơn với một số mẹo sau:
– Giảm chế biến món ăn quá chua hoặc quá mặn. Lượng axit và Clo cao trong các loại thực phẩm chua, mặn dễ làm bào mòn axit. Nó cũng không tốt cho sức khỏe của người dùng, nhất là khi để qua đêm.
– Không đun nấu nồi quá lâu khi không có thực phẩm. Không đặt nồi lên bếp lâu khi chưa có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong, đặc biệt là với ngọn lửa lớn. Điều này làm cho đáy nồi nhanh vàng, biến dạng do nhiệt độ cao và khó làm sạch sau khi sử dụng.
– Không nhúng nắp thủy tinh vào nước lạnh sau khi nấu. Bởi thủy tinh sau khi nấu cực kỳ nóng, lúc này nhúng vào nước lạnh khiến nhiệt độ thay đổi đột ngột. Nó dễ bị nứt hoặc vỡ gây ảnh hưởng tới chất lượng nồi và khó sử dụng trong những lần nấu sau.
Công ty Inox Việt Nam mang đến bạn những sản phẩm nồi tráng bánh cuốn công nghiệp chất lượng nhất hiện nay. Mọi thiết bị đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đa dạng về tính năng và kiểu dáng, kèm theo độ bền lên tới hàng chục năm. Các sản phẩm tại đơn vị được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng và tuổi thọ dài lâu. Mức giá bán hợp lý cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.
Bảo quản nồi hấp inox công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn bằng điện không hề khó chút nào khi bạn thực hiện theo những phương pháp trên. Lựa chọn nồi hấp bánh cao cấp tại cửa hàng uy tín để an tâm sử dụng trong thời gian dài bạn nhé. Tham khảo thêm về sản phẩm tại website: https://inoxvietnam.vn/san-pham/noi-trang-banh-cuon-bang-dien/
[ Tủ hấp bánh cuốn 3 ngăn, Thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện, Nồi tráng bánh cuốn điện mini, Nồi tráng bánh cuốn bằng ga, Mua nồi tráng bánh cuốn gia đình, Máy làm bánh cuốn bằng điện, Tìm mua nồi tráng bánh cuốn, Nồi tráng bánh cuốn truyền thống, Nồi bánh cuốn đa năng, Tủ hấp bánh cuốn ]Chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí Nồi điện công nghiệp tại 24 Quận huyện TP HCM
Quận 1, 2, 3, 4 quận 5, 6, 7, 8, quận 9, 10, 11, 12 |
Quận Thủ Đức | Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận | Quận Bình Tân | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè | Huyện Cần Giờ
Chúng tôi phân phối tận nơi nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt trên 64 tỉnh thành tại Việt Nam
An Giang | Bà Rịa – Vũng Tàu | Bạc Liêu | Bắc Kạn | Bắc Giang | Bắc Ninh | Bến Tre | Bình Dương | Bình Định | Bình Phước | Bình Thuận | Cà Mau | Cao Bằng | Cần Thơ | Đà Nẵng | Đắk Lắk | Đắk Nông | Điện Biên | Đồng Nai | Đồng Tháp | Gia Lai | Hà Giang | Hà Nam | Hà Nội | Hà Tĩnh | Hải Dương | Hải Phòng | Hồ Chí Minh | Hòa Bình | Hậu Giang | Hưng Yên | Khánh Hòa | Kiên Giang | Kon Tum | Lai Châu | Lào Cai | Lạng Sơn | Lâm Đồng | Long An | Nam Định | Nghệ An | Ninh Bình | Ninh Thuận | Phú Thọ | Phú Yên | Quảng Bình | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Quảng Ninh | Quảng Trị | Sóc Trăng | Sơn La | Tây Ninh | Thái Bình | Thái Nguyên | Thanh Hóa | Thừa Thiên – Huế | Tiền Giang | Trà Vinh | Tuyên Quang | Vĩnh Long | Vĩnh Phúc | Yên Bái.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.