Tổng quan về Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp sản xuất tại Inox Việt Nam
Nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng dùng điện loại lớn tiện dụng dành cho nhu cầu hấp nhiều, sử dụng hộp điện rời dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, chế độ giữ nóng sau khi hấp chín, chất liệu inox 304 anh toàn vệ sinh thực phẩm, là loại nồi hấp điện công nghiệp tiện dụng đa năng. Ngoài hấp bánh bao bạn còn có thể hấp được nhiều đồ khác như: hấp bánh chưng, bánh giò, hấp gà vịt, hấp cơm tấm, hấp xôi… Chế độ hoạt động hấp chín để ủ giữ nóng tiện dụng.
Nồi hấp bánh bao bằng điện giúp chủ cửa hàng hấp bánh ngon hơn. Khách hàng chỉ cần cắn thử một miếng nhỏ, ngay lập tức có thể cảm nhận được vị đặc thơm và kèm theo một lớp vỏ mềm mại. Kích thước bánh và một hương vị khó quên. Và giúp khách hàng ăn nóng thấy ngon hơn.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng NHBB-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng hấp inox 304 tạo nên một món ăn mà mọi người đều quen thuộc. Không khó để làm chút nào. Nhưng có thể làm món bánh để ăn nóng, ngon, và sau đó để trưng bày và bán hàng là chuyện khác nhau.
Chắc chắn, đây luôn là món ăn yêu thích của nhiều người. Nhưng nếu bạn không có một nồi hấp thông minh, làm sao bạn có thể hấp bánh nhanh được? Những chủ tiệm không cần phải lo lắng về chuyện đó. Bởi vì bây giờ bạn có thể dùng nồi điện. Nồi hấp bằng điện có thể giúp bạn hấp thêm lượng sữa đậu nành, đậu xanh…
Thêm nước vào đáy nồi, đun sôi, và hấp bánh trong nồi cho tới 30-40 phút. Đợi chín rồi sau đó lấy khay ra để thưởng thức.
Nồi inox ba lớp là một nồi có nhiều chức năng, vừa luộc và có thể trữ thức ăn nóng khi nó được bán. Đây là nồi thép không rỉ mới nhất, sạch, an toàn cho thức ăn, dễ lau chùi. Sản phẩm có một nút điều chỉnh năng lượng thuận lợi được lắp trên nồi, rất dễ vận hành và tiết kiệm năng lượng. Khi cần hấp nhanh, chế độ năng lượng được tăng lên. Đây là một sản phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng.
Nồi điện công nghiệp là một sản phẩm hiệu quả có thể sử dụng các cửa hàng và cơ sở nấu ăn, mà có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả, không có khói, sạch và vệ sinh, có thể tiết kiệm năng lượng, và có thể được đun nóng nhanh chóng và cách nhiệt.
Nồi hấp điện có khả năng chứa nhiều, đa chức năng, không chỉ có thể hấp ăn mà còn giữ ấm thực phẩm trong một thời gian dài. Đây là bước tiến mới nhất của nồi, được làm bằng loại 304 thép không rỉ, chất liệu sạch, an toàn và vệ sinh thức ăn, dễ lau chùi sau khi sử dụng.
Kích thước của nồi hấp bánh bao bằng điện
Nồi hấp bánh bao 4 tầng hấp bánh ngọt, mềm, trắng và hấp dẫn, đều thơm và tạo nên món ưa thích của nhiều người. Nhiều khách hàng đã dùng nồi hấp bánh bằng điện bây giờ đã chia sẻ rất tích cực.
Các tầng hấp được khoan đục lỗ tiện nghi, dễ dàng hấp chín bánh trong thời gian ngắn. Chất lượng hay khả năng chứa bánh ít nhiều tùy thuộc vào đường kính. Các kích thước được cung cấp theo đường kính chiều rộng 40 – 50cm.
Các tính chất nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng hấp vẫn y nhau nhưng chiều cao và đường kính khác nhau. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn chọn theo nhu cầu khác nhau.
Nồi điện hấp bánh bao 4 tầng có thanh nhiệt dạng U được thiết kế đặc biệt để làm nước sôi nhanh hơn, tạo ra áp suất cao để hấp thức ăn nhanh hơn, và giữ các chất dinh dưỡng trong thức ăn cùng một lúc.
Nồi di động rất dễ vận hành, có thể được kiểm soát để tăng hay giảm khả năng vận hành, và giữ ấm sau khi chín. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí.
Cấu trúc gọn của nồi inox được chia thành lớp 1, 2, 3 hay trở lên.
Dùng nồi hấp bánh bao bằng điện đa chức năng
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong gia đình và doanh nghiệp. Thêm vào đó, nồi có thể hấp ngô, xúc xích, bánh, hoặc gà, hải sản có thể dùng nồi.
Bạn cũng có thể dùng nồi để hấp súp, thịt, xương với chế độ chế độ đa chức năng.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng làm từ inox 304. Nồi hấp được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị hấp bánh, với chức năng hấp nóng và hấp cho bánh bao. Ngày nay, nhờ chất lượng, giá cả hợp lý và sự đáp ứng yêu cầu, nồi hấp bánh bao điện sẽ sớm trở thành thiết bị cần thiết cho những nhà sản xuất bao lớn.
Tất cả các nồi hấp hơi nước điện được làm bằng thép không gỉ, không biến dạng, an toàn cho người dùng.
Đây là một sản phẩm điện công nghiệp được thiết kế đặc biệt để nấu ăn. Không quá lớn như một cái bếp điện công nghiệp để hấp sủi cảo, gạo và thịt gà. Bản thân sản phẩm có rất nhiều thiết kế, với nhiều kích thước và đáy khác nhau. Vậy là bạn có thể hấp rất nhiều bánh bao.
Hệ thống điện rất tốt và an toàn, nó có thể cung cấp hiệu quả truyền nhiệt nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa. Khi nhiệt độ trong nước đủ để làm bánh bao, nồi điện sẽ đi vào trạng thái cách nhiệt và duy trì.
Với nồi hấp bằng hơi nước điện, nồi điện sẽ an toàn và dễ sử dụng hơn. Đặc biệt với bảng điều khiển, quá trình cũng hoàn toàn tự động. Chỉ cần cài đồng hồ và chọn chế độ nóng. Lò hấp điện công nghiệp có tuổi thọ lâu dài, nên bạn sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng nó.
Ngoài những món bánh bao, lò hấp điện công nghiệp, còn có thể hấp xôi, thịt gà hay hải sản. Do tự động cấp nước vào từ van nước, thanh nóng cũng được đun nóng để tạo ra hơi và nhả nhiệt để giúp hấp bánh ngon.
Thông qua các bài báo trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn xem thêm thông tin và chọn những sản phẩm nồi hấp ngon nhất cho riêng mình. Nếu có câu hỏi nào về sản phẩm. Xin hãy liên lạc với chúng tôi inoxvietnam.vn để biết thêm chi tiết về nồi hấp bánh bao bằng điện này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.