Tổng quan về Nồi hấp xôi điện công nghiệp 2 tầng NHX-D500-2T
Nếu trước đây, nồi hấp bằng nhôm là thiết yếu trong mọi nhà bếp. Bây giờ, do cuộc sống bận rộn và sự phát triển của công nghệ, xu hướng mua sắm tại các nhà hàng ngày càng tăng. Nồi hấp hợp kim nhôm dần được thay thế bằng nồi nấu xôi bằng inox 304 sử dụng nhiên liệu điện.
Để làm ra những món xôi ngon, đó là nhờ vào bàn tay lành nghề của những người thợ. Với thời gian trôi qua, thiết bị nồi hấp xôi dần phát triển. Ban đầu hấp qua nồi đất, sau đó nồi hấp nhôm, nồi nấu xôi bằng inox 304, sử dụng điện
Thông số kỹ thuật của Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp 2 Tầng Bằng Điện NHX-D500-2T
- Mã sản phẩm: NHX-D500-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1230 mm.
- Số tầng hấp: 2 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Tìm hiểu thêm
Nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng có ưu điểm vượt trội mà giá cả phải chăng
Nồi hấp điện , nồi hấp xôi điện công nghiệp đang dần thay thế nồi nấu truyền thống. Có quá nhiều nơi trên thị trường để bán nồi hấp. Bạn đã có đủ thông tin để chọn nơi tốt nhất để mua? Giá luôn được coi là điều nhạy cảm nhất. Rất ít đơn vị cung cấp giá của dụng cụ nấu ăn. Hôm nay, Inox Việt Nam cung cấp giá nồi hấp xôi điện hấp dẫn nhất. Nhưng đầu tiên cần tìm hiểu thêm về lợi ích nồi hấp điện cũng như nhược điểm của phương pháp truyền thống.
Tiêu chuẩn của nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng cao cấp
Không có sự tương đồng của những nơi sản xuất khác nhau, chúng ta không thể so sánh giá ở một nơi này với nơi khác. Do đó, để có được giá nồi tốt nhất, chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:
Kích thước nồi nấu: Không có lý do để giá của một cái nồi lớn nhỏ hơn một cái nồi nhỏ hơn hay cùng loại. Do đó, khi nói đến giá cả, không chỉ loại nồi hấp, mà cả kích thước của nó.
Có những loại nồi từ 5kg, 10kg, 15kg, 30kg … đa dạng các loại nồi hấp khác trên thị trường. Kích thước lớn hơn có thể được đặt hàng riêng khi cần thiết. Tất nhiên, khi đặt riêng, giá sẽ cao hơn một chút.
Chất liệu: Hiện nay, các vật liệu được sử dụng phổ biến nhất là thép không gỉ 201 và thép không gỉ 304. Và thép không gỉ 201 có lợi thế về độ bóng và giá rẻ. Đối với thép không gỉ 304, nó nổi tiếng về độ bền và không gỉ. Nồi làm bằng thép không gỉ 304 đắt hơn.
Thiết kế nồi hấp: Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật công nghệ, nhiều mẫu nồi hiện đại đã ra đời. Mô hình phổ biến nhất là nồi hấp bằng thép không gỉ với hệ thống điều khiển nhiệt tự động. Nồi có các nút điều chỉnh, dễ dàng thay thế trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, thiết kế hai thanh gia nhiệt để tăng tốc đun nước và rút ngắn thời gian nấu cũng là một bước phát triển mới.
Thiết kế hoàn thiện hơn, hiện đại hơn và tiện lợi hơn. Người dùng giờ đây có thể dễ dàng nấu các món ăn ngon.
Mua nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng inox 304 ở đâu tốt nhất?
Inox Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm nổi tiếng hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng, có thể chọn giới thiệu khối lượng nấu 5kg, 10kg, 15kg, 30kg giúp nấu xôi ngon cho bạn.
Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành 12 tháng. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề, chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn.
Xin đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ ngay Inox Việt Nam để đặt nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng, và nhân viên sẽ giới thiệu chi tiết.
Vì sao nồi hấp xôi bằng nhôm truyền thống dần biến mất
Nồi hấp xôi bằng nhôm truyền thống Thời gian hấp lâu
So với nồi nấu điện, thời gian nấu lâu hơn.
Đầu tiên, do quá trình đun sôi bằng than hoặc gas mất nhiều thời gian hơn để đun sôi nước do nhiệt độ thấp hơn so với nồi hấp.
Thứ hai, khi nấu nồi hấp nhôm, khó giảm nhiệt trong nồi và cũng kéo dài thời gian giữ ấm.
Thường mất ít nhất 2 giờ để nấu 6-7 kg gạo trong nồi nhôm. Trong quá trình hấp, bạn cần đảo ít nhất 30 phút một lần để đảm bảo không bị nhão hoặc chín không đều.
Trong khi đó, nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng với thiết kế thùng chứa chắc chắn. Rộng vừa phải để cho phép hơi nước bay lên và tránh làm ướt xôi. Cứ 1 kg gạo có thể nấu được 1,7-1,8 kg xôi, và bạn chỉ cần 1-1,5 giờ.
Nồi hấp xôi bằng nhôm truyền thống Chất lượng không đồng đều
Khi dùng nồi nhôm khô, bạn không còn xa lạ vì sử dụng nồi nhôm, nếu lửa quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả nấu của nó. Cũng rất khó để thay đổi nhiệt độ trong nồi cho phù hợp với quá trình nấu chín.
Không giống như nồi hấp nhôm, nồi hấp inox có bảng điều khiển nhiệt độ. Bạn đảm bảo rằng chất lượng của nồi rất đồng đều. Xôi chín đồng đều, giữ lại hạt và duy trì dinh dưỡng tối đa, vì nhiệt được tỏa ra toàn nồi mà không lo lắng về quá trình nấu ở giữa nồi. Không cần khuấy trong khi nấu, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Một điều nữa là độ ngon phụ thuộc vào kinh nghiệm của đầu bếp. Việc này bị xóa mờ bằng tính năng ưu việt của nồi hấp xôi điện.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.