BẾP ÂU, BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP, BẾP ÂU 6 HỌNG BERJAYA CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT
Bếp âu 6 họng berjaya là một trong những thiết bị Bếp Âu công nghiệp được phân phối bởi Inox Việt Nam. Bếp âu công nghiệp berjaya được sản xuất bằng inox nhập ngoại nên luôn được đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh.
Sản phẩm tuyệt đối không gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Hơn thế, bếp nướng không gây cháy, cho ra những món ăn chín đều và đẹp mắt. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Bếp nướng than đá nhân tạo berjaya là dòng bếp nướng công nghiệp chuyên dụng thường được dùng trong khu bếp ăn nhà hàng, bếp khách sạn. Bếp Âu sử dụng than đá nhân tạo giúp sử dụng bếp đạt hiệu suất cao, an toàn và tiện lợi với người sử dụng.
THÔNG SỐ KỸ THUẤT – BẾP ÂU 6 HỌNG BERJAYA
- Xuất xứ: Berjaya – Malaysia.
- Model: OB 6.
- Lượng gas tiêu thụ: 120,000 Btu/Hr.
- Họng đốt : 6 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực.
- Trọng lượng : 70 kg.
- Thân bếp bằng Inox.
- Có ngăn chưa mỡ thừa.
- Van bằng đồng có độ chính xác cao.
- Đầu vào kim phun 20.000 Btu hoặc 21.000 Btu.
- Chân bếp bằng Gang đúc chịu nhiệt.
- Van an toàn ngắt gas, đánh lửa tự động.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: 900 x 720 + 60 x 350/850 mm.
Sản phẩm bếp âu 6 họng giúp chế biến các món ăn luôn thơm ngon
Sản phẩm bếp Âu 6 bếp chân cao với công suất lớn hơn và 6 miệng lò giúp chế biến nhanh hơn các món Âu như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt…. Bếp Âu 6 bếp nhãn hiệu Berjaya được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu.
Vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp. Kiềng gang chịu nhiệt. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas, trọng lượng 70 kg & có ngăn chứa mỡ thừa.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU, BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP, BẾP ÂU 6 HỌNG
Nếu bạn đánh đổ sữa, nước sốt hay nước trong khi đang sử dụng Bếp Âu, hãy lau dọn ngay. Việc này sẽ giúp bề mặt bếp không bị ẩm ướt. Đồng thời việc này còn làm giảm nguy cơ có người bị ngã do trơn trượt.
Hãy đảm bảo rằng các thiết bị này luôn được bảo dưỡng và kiểm tra vì có thể có đoạn dây bị sờn, các đầu nối bị lỏng…Bạn có thể tránh cho căn bếp khỏi rất nhiều nguy cơ bằng cách định kỳ kiểm tra các thiết bị này.
Hãy trang bị bình cứu hỏa cho nhà bếp ngay cả khi đã có thiết bị cảnh báo hỏa hoạn. Bạn có thể sử dụng để chặn những vụ cháy nhỏ xảy ra trong bếp. Đây là mẹo an toàn rất hữu ích mà bạ cần thực hiện.
Cần đảm bảo căn bếp an toàn theo đúng mọi cách. Điều này bao gồm cả việc bạn sắp xếp giẻ lau, khăn giấy, khăn lau và các loại khăn dùng để vệ sinh khác. Hãy đảm bảo rằng bạn đặt những đồ này trong ngăn kéo với một khoảng cách an toàn so với bếp đun để chúng không bị bén lửa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.