Tổng quan về Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 440
Nồi hấp bánh bèo bằng điện được công ty Inox Việt Nam sản xuất trực tiếp bằng chất liệu Inox 304 cao cấp, sử dụng nhiên liệu điện thay thế hoàn toàn nồi hấp bánh bèo truyền thống bằng than củi, gas. Nồi hấp bánh bèo điện Inox Việt Nam với thiết kế sang trọng, tiện lợi và cách sử dụng dễ dàng sẽ giúp cho công việc hấp bánh bèo của cửa hàng kinh doanh bánh bèo thu hút nhiều lượng thực khách đến nhiều hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không trang bị sản phẩm hữu ích này.
Đi cùng với sự phát triển hiện nay, không ít các quán ăn đã sử dụng nồi hấp bánh bèo bằng điện để thay thế cho các loại nồi nấu bánh bèo thông thường.
Với ưu điểm hiện đại, tiện lợi, thiết kế bắt mắt và công năng ưu việt. Sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng. Vậy sản phẩm này có điểm gì nổi bật hơn so với nồi làm bánh bèo thông thường? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 440
- Xuất xứ: Inox Việt Nam
- Chất liệu: Inox 304 dày 1mm
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện
- Kích thước: D600 x R600 x C780 mm.
- Đường kính: 440 mm.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
VIDEO CLIP VỀ NỒI HẤP BÁNH BÈO – NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN
Tham khảo thêm:
Những lợi ích khi dùng nồi hấp bánh bèo bằng điện
Bạn đang phải thức khuya dậy sớm nhóm bếp và phải canh chừng từng mẻ bánh bèo để kịp phục vụ thực khách của mình? Bạn đang hấp bánh mà chẳng may nước trong nồi cạn bạn phải vất vả nhấc xửng hấp bánh ra để đổ nước vào khi nồi cạn nước, rồi chờ cho nước sôi mới hấp lại bánh được, quá mất nhiều thao tác trong việc hấp bánh. Bạn đang phải hít khói bụi độc hại mỗi ngày. Chưa tính vào mùa nắng nóng bạn phải chịu nhiệt nóng từ nồi than tỏa ra, một quá trình hấp bánh gian nan và không dễ dàng. Đã vậy mùa mưa củi không được khô, lửa không đủ, mẻ bánh chín không đều.
Nếu hấp với nồi hấp bánh bèo bằng gas chẳng may hết gas tromg khi bánh đang hấp, nếu hết vào buổi sáng sớm thì rất lâu cửa hàng gas mới chở đến, mẻ hấp dang dở dù hấp tiếp thì bánh không ngon và bánh bèo chén sẽ không xoáy bánh.
Nồi hấp bánh bèo Inox Việt Nam sản xuất cam kết hấp bánh chín đều, thơm ngon, không nhão và đặc biệt là bánh luôn xoáy của những cửa hàng bán bánh bèo khiến cho nhiều khách hàng đã mua và sử dụng nay lại giới thiệu cho bạn bè, người thân, hàng xóm, cùng nhau mua nồi hấp bánh bèo inox của chúng tôi.
Cấu tạo và những ưu điểm của nồi nấu bánh bèo bằng điện?
Khắc phục điểm yếu của nồi bánh bèo thông thường
Với loại nồi làm bánh bèo sử dụng nhiên liệu điện, sản phẩm vẫn áp dụng nguyên lý hoạt động của nồi truyền thống. Nước được đun sôi sẽ tạo hơi nóng làm chín bánh phía trên các xửng hấp. Khung xửng hấp có tạo lỗ để chén bánh.
Phần nắp nồi có dạng hình nón cụt, vừa với thành nổi, phía trên có tay cầm. Đảm bảo không thoát hơi nước ra ngoài, vừa giúp bột có không gian để chín, vừa không bị chảy nước xuống làm bánh bị nhão hoặc rách.
Tại sao mà nồi hấp bánh bèo được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng như vậy hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu nhé.
Thân nồi hấp bánh bèo inox 304
Nồi hấp bánh bèo bằng điện được gia công bằng chất liệu inox 304 không hoen gỉ. Thân nồi 2 lớp inox 304 dày 1mm, giữa là Foam cách nhiệt dày 3-4cm. Nhờ lớp Foam cách nhiệt này mà nồi hấp bánh bèo bằng điện giữ được nhiệt lượng bên trong nồi khống chế nhiệt độ bên trong không tỏa ra ngoài. Điều này giúp cho nước trong nồi nhanh sôi mà khả năng giữ được độ nóng của nước nóng lâu.
Đây cũng là thiết kế giúp người dùng luôn được bảo vệ an toàn, dù ngồi hấp nhiều mẻ liên tục vẫn không bị oi bức và dù vô tình chạm tay vào thành nồi cũng không bị phỏng. Đây chính là ưu điểm làm nồi hấp bánh beò tiết kiệm điện tối đa.
Quai cầm nồi điện hấp bánh bèo
Quai cầm của nồi hấp bánh bèo công nghiệp được hàn trực tiếp vào nồi với các mối hàn tig dày dặn, chắc chắn dù trọng lượng nồi nặng cở nào cũng có thể nhấc lên và di chuyển an toàn.
Xửng hấp bánh bèo
Xửng hấp bánh bèo hay còn gọi là vỉ hấp bánh bèo được thiết kế bằng inox vừa vặn với đường kính nồi. Để bánh bèo chín xoáy và đạt chất lượng hoàn hảo nhất bạn để nước sôi rồi mới co từng chén bánh bèo vào xửng hấp, hơi nước nóng trong nồi sẽ làm bánh chín đều và những mẻ bánh thơm ngon chuẩn nhất.
Bộ phận gia nhiệt của nồi hấp bánh bèo inox
Nếu trước kia, việc sử dụng nồi hấp bánh bèo bằng than mang đến nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, bởi lượng khói khi đốt than thải ra. Thì giờ đây, sử dụng nồi nấu bánh bèo bằng điện đảm bảo an toàn với sức khỏe con người hơn. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm thời gian nhóm bếp, bạn sẽ không phải nhọc công như trước nữa.
Mỗi nồi hấp bánh bèo được gắn 2 thanh điện trở hay còn gọi là thanh nhiệt. Khi được cung cấp nguồn điện, thanh điện trở chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng để đun sôi nước làm nước bốc hơi nóng làm chín bánh bèo. Với công suất lớn 2 thanh điện trở rút ngắn thời gian đun sôi, làm bánh chín nhanh hơn.
Ống tiếp nước tiện dụng
Đối với các loại nồi nấu bánh truyền thống, chúng ta sẽ phải nhấc xửng hấp bánh ra hoặc làm rách 1 góc vải để châm nước liên tục khi nước cạn. Tuy nhiên, với nồi hấp bánh bèo bằng điện. Người dùng không cần phải làm điều đó, bởi các nhà sản xuất đã thiết kế và lắp đặt ống dạng phễu tiếp nước trực tiếp vào phần lòng nồi, tăng tính tiện lợi cho sản phẩm hơn.
Đây là thiết kế làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa nồi hấp bánh bằng điện so với các loại nồi thông thường. Điều này không chỉ đảm bảo mang đến sự tiện dụng cho người dùng mà còn rất dễ sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có nồi điện hấp bánh bèo hàng nhập khẩu Trung Quốc sử dụng mân nhiệt làm bộ phận đốt nóng. Lưu ý là không nên sử dụng loại nồi này vì tuổi thọ sử dụng kém và khó thay thế, sửa chữa khi hư mâm nhiệt. Không nên sử dụng nồi hấp bánh bèo điện khi không có nước và cạn nước nế không sẽ cháy điện trở và mâm nhiệt.
Nồi hấp bánh bèo dùng điện có đa năng không?
Các loại nồi có đường kính lớn, trong khoảng tầm 44cm. Trong 1 lần hấp bánh, có thể đáp ứng được nhiều lượt khách ăn khác nhau.
Ngoài việc được dùng để tráng bánh cuốn thông thường, nồi còn có thể được dùng để chế biến nhiều món khác nhau như: hấp bắp ngô, hấp gà vịt, hấp măng,…. Có thể kể đến như: bánh cuốn trứng, bánh cuốn tôm…
Mua nồi hấp bánh bèo bằng điện ở đâu uy tín?
Nhận thấy được tiềm năng của sản phẩm nồi làm bánh bèo sử dụng nhiên liệu điện. Không ít các đơn vị đua nhau cho ra đời loại nồi điện công nghiệp này. Chính vì vậy, sẽ rất khó để bạn xác định được đâu là nơi cung cấp nồi đảm bảo chất lượng tốt.
Là đơn vị hoạt động nhiều năm liền trong ngành cung cấp các sản phẩm được làm từ inox 304, Công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Không chỉ riêng ở lĩnh vực nhà bếp mà trong nhiều ngành nghề khác nhau.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nồi hấp bánh bèo bằng điện, cùng với đó rất đa dạng mẫu mã, chủng loại nhưng phần đa số đều là nồi hấp điện xuất xứ từ Trung Quốc.
Để có thể tìm được đơn vị sản xuất uy tín, bạn có thể tham khảo ý kiến của người đã từng trải nghiệm qua sản phẩm nồi hấp bánh bèo điện, đặc biệt hãy tìm đến những nơi có cam kết chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất. Inox Việt Nam là một đơn vị như vậy. Tại đây chế độ bảo hành đổi mới đối với tất cả các sản phẩm đều ít nhất 12 tháng, đặc biệt đối với sản phẩm Bếp điện hấp bánh bèo, Inox Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào, vì vậy các chế độ hậu mãi luôn là rất tốt với mọi sản phẩm nồi hấp inox công nghiệp.
Inox Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp , nồi nấu phở điện, nồi điện nấu hủ tiếu , nồi hấp bánh bèo, nồi hấp điện công nghiệp, chất lượng, uy tín. Các sản phẩm đều được làm từ inox 304 cao cấp, kiểu dáng và kích thước đa dạng với đầy đủ mọi dụng cụ cần cho căn bếp. Mức giá cạnh tranh, bảo hành rõ ràng và minh bạch cùng chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
Trên đây là những so sánh về sự tiện lợi của nồi hấp điện, nồi hấp bánh bèo bằng điện. Cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu với nồi tráng hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của công ty. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website: https://inoxvietnam.vn/. Các tư vấn viên của chúng tôi đã sẵn sàng để gửi đến thông tin và báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
Phương pháp nấu bánh bèo bằng nồi hấp bánh bèo bằng điện
Với sự phát triển không ngừng các sản phẩm hiện đại phục vụ cho đời sống, ngay cả làm chiếc bánh bèo truyền thống cũng đã có phương pháp cách tân mới qua nồi hấp bánh bèo bằng điện.
Nồi hấp bánh bèo bằng điện là sản phẩm được thiết kế, nhằm tạo ra bước đột phá trong ngành sản xuất, kinh doanh mặt hàng thực phẩm truyền thống dân tộc. Những chiếc bánh bèo thơm ngon, phấn nộn, nức lòng những người con xa quê bằng hương vị truyền thống của xứ Huế mộng mơ, đã và đang ngày một chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước. Vậy, vì sao chúng ta nên sử dụng nồi hấp bánh bèo bằng điện ? Sử dụng nồi hấp bằng điện liệu sẽ hao nhiều số điện hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Vì sao nồi hấp bánh bèo bằng điện được ưa chuộng sử dụng
Được dày công nghiên cứu và thiết kế cũng như lắp đặt, sản xuất,.. chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện sau nhiều lần cải tiến đã sở hữu cho mình những ưu điểm siêu việt về thiết kế, cấu tạo, phương pháp sử dụng cũng như dễ bảo quản,.. thành công chiếm trọn trái tim của những tiểu thương kinh doanh từ món ăn đậm tính dân tộc này.
Thiết kế gọn nhẹ, chất lượng vượt trội
Ưu thế của những gánh hàng rong hay các quán nhỏ chính là diện tích chiếm giữ không lớn, dễ dàng dọn dẹp cũng như bày hàng. Chính vì thế, một chiếc nồi hấp bánh bèo không thể chiếm quá nhiều diện tích.
Với thiết kế gọn nhẹ và được bảo vệ bằng 2 lớp inox cùng hệ thống cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như trẻ em vô tình chạm tay vào thân nồi. Không vì lí do gì mà chúng ta có thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như thế này để lựa chọn một phương pháp truyền thống cồng kềnh với than củi, than dầu và nguy cơ bỏng nhiệt cực cao như trước đây cả đúng không nào ?
Bánh chín nhanh, năng suất cao – Nhiệt độ ổn định
Không rườm rà khi phải điều chỉnh nhiệt độ một cách khó khăn như trước đây, hay cần phải có tay nghề cao để canh chỉnh lửa ổn định,.. giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện đảm đương trách nhiệm canh chỉnh nhiệt độ thích hợp để hấp bánh một cách chuẩn xác và thơm ngon nhất.
Với thiết kế thông minh với thanh nhiệt có thể tự động ngắt mở, duy trì nhiệt độ ở mức tối ưu, đảm bảo mực nước ngay khi vừa chuẩn bị cạn sẽ báo ngay lập tức qua bộ điều khiển thông minh. Van khóa nước giúp người sử dụng dễ dàng đóng và mở nhằm hỗ trợ châm nước mới cũng như xả nước khi vệ sinh nồi một cách đơn giản, hiệu quả.
Ngoài ra, thiết kế xửng hấp dập lỗ giúp hơi nước thẩm thấu chầm chậm, làm bánh chín nhanh nhưng không bị cháy ở phần đáy như các sản phẩm nồi truyền thống.
Dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng
Với thiết kế hình nón, giúp hơi nước không chảy xuống bánh, đảm bảo chất lượng bánh khi ra lò luôn ráo nước và thơm ngon, mềm mịn,.. Được cấu tạo bởi thành phần chính là inox chịu nhiệt tốt, cách nhiệt với lớp Foam giữa 2 lớp inox đã tạo nên một chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện được thiết kế hoàn hảo, bảo vệ người sử dụng tuyệt đối bởi độ an toàn.
Bên cạnh đó, với những phương pháp vệ sinh đúng cách và định kỳ, chiếc nồi sẽ luôn bền bỉ với thời gian. Các bạn đừng lo lắng về phương pháp gì quá cao siêu. Bởi thiết kế inox chống dính, đây là thiết kế dễ lau chùi với các dung dịch tẩy rửa nhà bếp hay nước sạch thông thường. Chính vì thế, chiếc nồi điện này mới được mệnh danh là sản phẩm tối ưu cho việc hấp bánh bèo một cách hoàn hảo.
Nồi hấp bánh bèo bằng điện có hao điện không ?
Đây có lẽ là câu hỏi gây nhức nhối trong lòng nhiều khách hàng. Tuy nhiên, điều mà quý khách hàng lo lắng, cũng chính là điểm khiến những nhà phát minh tìm ra lời giải đáp. Thiết kế thông minh cho phép dòng điện đi qua nhanh chóng làm các thanh điện trở nóng lên. Sau đó hoàn toàn có thể ngắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện tối ưu. Chính vì thế, nồi hấp bánh bèo bằng điện không chỉ không hao điện, mà còn rất thân thiện với môi trường vì không gây ô nhiễm không khí bởi khói, bụi như than củi, than dầu gây ra.
Để sở hữu những chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện tiện dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website https://inoxvietnam.vn/bep-cong-nghiep/noi-hap-banh-beo-bang-dien-size-500/ – Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Chắc chắn sẽ giúp các bạn đọc giả tìm được cho mình chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện ưng ý, tiết kiệm chi phí cũng như được hưởng những cấp độ ưu đãi, bảo hành tuyệt vời, chỉ duy nhất có tại Inox Việt Nam.
Cách bảo quản nồi hấp bánh bèo bằng điện
Để có thể sử dụng được những chiếc nồi hấp bánh bèo trong khoảng thời gian dài hơn nhằm giảm thiểu chi phí khấu hao thì bạn cần phải nắm được một số bật mí có liên quan đến cách bảo quản nồi như sau:
- Không làm sạch nồi hấp bánh bằng vật nhọn
Trong quá trình rửa nồi dù có bị những vết bẩn cứng đầu bám vào thì bạn chỉ được dùng khăn mềm để làm sạch, tuyệt đối không được dùng miếng cọ rửa bát hoặc vật có đầu sắc nhọn chà sát mạnh. Bởi điều này sẽ làm cho lớp inox bị trầy xước, từ đó mất đi độ sáng bóng.
Nếu gặp phải tình huống này thì cách tốt nhất là bạn nên dùng nước ấm để ngâm nồi trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút để vết bẩn được mềm ra sau đó dùng khăn mềm làm sạch như mọi khi.
- Khi nồi hấp bánh đang nóng không được rửa
Sau khi bạn chế biến đồ ăn xong mà chiếc nồi hấp inox vẫn đang còn có độ nóng thì không được phép mang ra rửa ngay với nước lạnh. Vì điều này sẽ làm cho nồi trở nên hoen ố, khó có thể làm sạch do gặp phải tình trạng sốc nhiệt. Và đó chính là nguyên nhân khiến cho nồi bị hỏng nhanh hơn cũng như dễ dàng sản sinh ra nhiều loại vi khuẩn trong quá trình nấu nướng.
Do đó mà bạn cần để chiếc nồi hấp bánh bèo thật nguội rồi mới được tiến hành việc rửa nồi bằng nước lạnh và các loại hóa chất.
- Không dùng chất tẩy rửa có thành phần Clo
Nếu bạn muốn chiếc nồi hấp bánh bèo công nghiệp của mình giữ được vẻ sáng bóng và có độ bền cao thì cần phải lựa chọn chất tẩy rửa. Bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa mà không có chứa clo trong thành phần vì nếu có thì hóa chất này sẽ hủy hoại bề mặt của nồi làm nồi nhanh hỏng.
- Sử dụng chanh hay giấm để làm sạch
Tình trạng đáy nồi bị bám bẩn do hiện tượng dùng gas gây ra thì cách khắc phục điều này đó là bạn hãy sử dụng chanh tươi vắt ra lấy nước cốt hoặc dùng giấm cho vào chiếc khăn mềm rồi lau chùi chỗ bám bẩn theo hình vòng tròn. Cách làm này sẽ khiến cho vết bẩn biến mất rất nhanh mà không làm ảnh hưởng tới chất liệu inox.
Sau đó bạn nên dùng một chiếc khăn mềm khác để lau sạch nồi rồi cất nồi hoặc treo nồi tại những nơi sạch sẽ, cao ráo, tránh sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để gia tăng thêm độ bền của nồi nhiều hơn.
Qua bài viết này hy vọng bạn đã biết được một số cách bảo quản nồi hấp bánh bèo, nồi hấp inox công nghiệp. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://inoxvietnam.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.