Giới thiệu tổng quan về Nồi hấp cơm tấm 4 tầng NHCT-D440-4T
Nồi hấp cơm tấm điện 4 tầng inox 304 2 lớp là dòng nồi có cấu tạo làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét, an toàn vệ sinh, dễ vệ sinh lau chùi với tính năng foam cách nhiệt giữ nhiệt chống nóng bề ngoài do đó sử dụng tiết kiệm điện năng, không khói bụi độc hại, không mất nhiều công sức. Nồi hấp cách thủy công nghiệp thiết kế 4 tầng có ống thăm mực nước và đường tiếp nước ngoài tiện dụng.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng hấp hiệu suất cao mà cơm vẫn thơm ngon
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng [4 xửng hấp] là sản phẩm chuyên dụng dùng để nấu cơm tấm với số lượng lớn, phù hợp với các quán kinh doanh, cho ra những mẻ cơm ngon và chín đều.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 xửng hấp đã được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sản xuất bởi nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam, hiện đang được phân phối rộng khắp trên thị trường. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 Tầng
- Mã sản phẩm: NHCT-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg cơm.
- Kích thước: D600 x R600 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Một số ưu điểm nổi trội của nồi hấp cơm tấm công nghiệp 4 tầng hấp
Thời gian nấu cơm tấm được rút ngắn
Nồi hấp cơm tấm 4 tầng, 4 xửng hấp inox 304 hay còn gọi là nồi đồ xôi công nghiệp được thiết kế với 1 lớp foam cách nhiệt dày và 2 lớp inox 304 dày 1mm nên nồi khi hấp có thể giữ nhiệt tốt hơn nhiều so với sản phẩm nồi khác.
Nồi hấp điện, nồi hấp cách thủy công nghiệp này có nhiều dung tích khác nhau, đối với nhu cầu hấp cơm tấm nhiều có thể dùng nồi lớn cho ra những mẻ cơm chín đều, dẻo thơm mà chỉ cần nấu trong khoảng thời gian 50-60 phút.
Nhờ nhiên liệu sử dụng là điện năng mà bạn có thể giữ nóng cơm trong suốt 24 giờ sau khi nấu cho dù bạn có tắt công tắc nồi.
Thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng
Thiết kế nhỏ gọn sao cho tối ưu nhất phù hợp với nhiều không gian bếp, vì thế tiết kiệm được diện tích khi nấu không cần không gian lớn như nấu bằng than, củi.
Bên trong nồi được trang bị nhiều khay và các xửng hấp cơm tấm để thời gian hấp cơm tấm nhanh chóng hơn.
Bộ phận nắp vung và quai nồi giúp bạn dễ dàng sử dụng nồi mà không cần sự giúp đỡ của người khác dù dung tích nồi có lớn.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện được thiết kế hệ thống điện an toàn và hoạt động với hiệu suất tốt để cơm tấm chín đều hơn và ngon hơn, chế độ nấu tự động giúp cho cơm tấm không bị khê và phần cơm ở đáy nồi mỏng hơn, tránh gây tốn gạo.
Không thải khí độc đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Không bị biến tính bởi nhiệt độ cao bảo đảm an toàn thực phẩm.
Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng nhờ hệ thống điện
Các nút điều chỉnh, công tắc và đồng hồ được phối kết hợp để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu sao cho phù hợp. Khi cơm chín, hệ thống sẽ tự ngắt giúp ích rất lớn cho người sử dụng có thể đồng thời làm việc khác mà không cần lo lắng.
Đa chức nằng
Nồi không chỉ chuyên để hấp cơm tấm mà còn có thể nấu cơm bình thường, hấp bánh bao, hoặc một số loại củ khác như khoai tây, khoai lang đều rất thơm ngon.
Tiết kiệm chi phí
Thời gian nấu nhanh hơn và nhiệt lượng không bị thất thoát nhiều nên đã giúp cho việc nấu cơm tấm trở nên nhẹ nhàng mà tiết kiệm hơn bao giờ hết
Cơ chế hoạt động của nồi hấp cơm tấm bằng điện
Hầu hết các loại nồi hấp điện đều sử dụng hơi nước nóng bốc lên với áp suất lớn giúp làm chín các loại thực phẩm.
Đối với gạo tấm thì phần hơi nước nóng này còn giúp làm chín đều thức ăn từ trong ra ngoài, khắc phục được hoàn toàn việc bên trong chưa chín mà bên ngoài đã bị cháy khét như ở các loại nồi hấp truyền thống trước đây bạn vẫn biết.
Đối với các loại bánh khi được hấp bằng nồi hấp điện công nghiệp thì phần vỏ bên ngoài sẽ luôn được nở đều, xốp mịn không gặp phải vấn đề nhão mịn như khi bạn tiến hành hấp bằng các loại xửng hấp.
Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện
Với cơ chế hoạt động khoa học như trên sẽ giúp bạn định hình được khả năng sử dụng nồi sao cho đạt được công dụng tốt nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng vẫn cần đảm bảo an toàn với một số lưu ý như sau:
- Khi nồi chưa đổ nước thì không sử dụng để luộc hấp các sản phẩm được nhất là cơm tấm, mực nước cần phải kiểm tra kỹ lưỡng sao cho phải ngập mâm nhiệt để tránh cháy thanh nhiệt ở dưới.
- Thanh nhiệt cũng dễ bị cháy bởi khi nấu xong mà vẫn để nguồn điện, nước cạn nồi sẽ cháy.
- Chỉ mở van xả sau khi đã tắt nguồn điện và đợi nước nguội.
- Vệ sinh sạch sẽ và lau khô sau khi dùng, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo, tăng tuổi thọ của nồi hấp.
Inox Việt Nam là thương hiệu hàng đầu ở nước ta hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm nhà bếp chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, mua hàng tại Inox Việt Nam bạn còn vô cùng hài lòng về mức giá thành bán ra của sản phẩm. Mức giá này khá cạnh tranh nên giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đầu tư.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp xôi, nồi đồ xôi công nghiệp bạn vui lòng truy cập vào website https://inoxvietnam.vn/ để nhận được tư vấn tận tình và báo giá cụ thể về sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.