Bánh bao là một trong những món ăn được thực khách yêu thích nhờ hương vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của nó. Để giúp các cửa hàng kinh doanh bánh bao thuận tiện hơn trong việc nấu bánh bao, các sản phẩm như nồi nấu bánh bao bằng điện 2 tầng ra đời với thiết kế hiện đại và chất liệu bền, đẹp, rất hợp với các khu bếp ăn chuyên nghiệp, quy mô lớn.
Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng Size 400 NHBB-D400-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D560 X R560 X C1000 mm.
- Số tầng hấp: 2 tầng [ 2 xửng hấp ].
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Xem Video Clip: https://youtube.com/shorts/-ATUK2DKE-k?si=zYCd0qcEKMaV4By4
Tìm hiểu thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.