ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TỦ HẤP HẢI SẢN 3 CỬA
- Tủ hấp hải sản có số khay: Tùy theo công suất của mỗi tủ.
- Thời gian nấu: 10 – 30 phút.
- Lượng gas tiêu thụ: 1 – 1,4 kg/h.
- Công tắc đánh lửa: 1 công tắc đánh lửa áp suất: 0.015-0.02 Pa.
- Công suất: 10KW x 380V x 50Hz hoặc 6KW x 220V x 50Hz.
- Inox 304 dày 1ly đến 1.5ly.
- Công dụng của tủ hấp: Dùng để hấp hải sản, thịt cá, bánh bao, chả giò, vv…
THÔNG SỐ KỸ THUẬT TỦ HẤP HẢI SẢN 3 CỬA
- Tủ có 2 lớp cách nhiệt ở cửa tủ và 2 bên hông.
- Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, thường sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, nhà ăn khu công nghiệp, trường học,…
- Thân và đáy tủ được thiết kế từ inox chuyên dụng cho ngành thực phẩm
- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5 ly-ron tủ ngoại nhập và có thể chịu nhiệt độ lên tới 2500 độ C.
- Inox bọc ngoài tủ hấp và khung xương là loại inox chịu nhiệt tốt và rất an toàn.
- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp
- Nhiên liệu sử dụng: Gas hoặc điện
- Kèm theo khay tùy theo công suất của mỗi tủ hấp
- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.
- Kích thước tủ: 700 x 800 x 1400 mm.
TỦ HẤP HẢI SẢN 3 CỬA – SẢN PHẨM THÔNG MINH CHO NGƯỜI DÙNG
Sử dụng tủ hấp hải sản 3 cửa bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn tạo ra những món ăn ngon nhất. Đặt mua ngay tại Inox Việt Nam.
Tủ hấp hải sản 3 cửa là thiết bị chuyên dụng trong các nhà hàng, trường học, khách sạn với khả năng hấp được nhiều loại thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ cùng chất liệu inox và khả năng làm tạo nên các món ăn ngon, hấp dẫn, sản phẩm đang được rất nhiều cơ sở tin dùng. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu về thiết bị đặc biệt này trong bài viết sau.
Giới thiệu về sản phẩm
Tủ hấp hải sản 3 cửa là sản phẩm thuộc dòng thiết bị của Inox Việt Nam. Tủ được nhập khẩu nguyên chiếc dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại và thường được sử dụng tại các bếp ăn của khách sạn, trường học, nhà hàng,…
Tủ hấp hải sản 3 cửa sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, trường học
Tủ hấp hải sản 3 cửa có thiết kế nhỏ gọn, giữa các ngăn có phân cách hợp lý để tăng khả năng sử dụng. Tủ được làm từ inox nên rất chắc chắn, bền đẹp, công suất hoạt động mạnh mẽ, giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn, mang lại những món ăn hấp dẫn và thơm ngon. Bên cạnh đó, tủ rất an toàn với người sử dụng và khu vực xung quanh do được trang bị 2 lớp cách nhiệt. Vì thế, người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện các thao tác với thiết bị này và giúp tiết kiệm nhiên liệu, nhân lực để hoàn thành các món ăn trong 1 thời gian ngắn.
Đặc điểm kỹ thuật của tủ hấp hải sản 3 cửa
- Số khay của tủ tùy thuộc vào công suất của mỗi tủ.
- Thời gian nấu rất ngắn, 1 mẻ chỉ từ 10 tới 30 phút.
- Công dụng chủ yếu của tủ hấp là dùng để hấp hải sản, bánh bao, thịt cá, chả giò,…
- Công suất của tủ: 10KW x 380V x 50Hz hoặc 6KW x 220V x 50Hz.
- Tủ được làm từ inox 304, dày từ 1 ly đến 1.5 ly.
- Công tắc đánh lửa: Dùng 1 công tắc đánh lửa áp suất 0.015-0.02 Pa.
- Lượng gas tiêu thụ từ 1 – 1,4kg/h.
- Tủ hấp hải sản có thiết kế thông minh, tiện gọn
- Dùng tủ hấp hải sản giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng
Ưu điểm của tủ hấp hải sản 3 cửa
- Tủ được thiết kế thẳng đứng nên rất tiết kiệm không gian, 3 tầng có thể hấp được một lúc nhiều loại thức ăn, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
- Tủ được cấu tạo khoa học, hợp lý nên đảm bảo luồng hơi nóng phân bố đều cho các tầng, giúp thực phẩm được chín đều và thơm ngon. Thời gian hấp cũng rất ngắn, chỉ từ 10-30 phút nên người dùng không cần chờ đợi lâu và có thể làm được nhiều việc khác.
- Thực phẩm giữ được độ tươi ngon và an toàn, đảm bảo vệ sinh
- Dễ dàng lau chùi, vệ sinh và không bị gỉ, khó bám bẩn
- Cửa châm lửa đóng mở 2 lớp an toàn và dễ sử dụng, chỉ cần 1 thao tác là người dùng có thể thực hiện xong
- Mỗi tầng hấp tách biệt và có thể dùng biệt lập, nhiệt độ điều chỉnh khác nhau nên thuận tiện hơn trong việc hấp nhiều loại thức ăn.
- Gioăng giãn nở loại tốt nhất, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.
Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm tủ hấp hải sản 3 cửa
Cần đảm bảo những yếu tố sau để tủ hấp hải sản 3 cửa có thể hoạt động hết công suất, đảm bảo hiệu quả công việc và tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng:
- Trước khi vận hành tủ hấp phải đảm bảo rằng các van cấp nước và van nhiên liệu đã được mở.
- Trong thời gian tủ hấp hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa để tránh gây hại đến con người và thức ăn đang hấp cũng như thiết bị.
- Khi tủ hấp đã thực hiện xong, bạn nên chờ từ 3 phút tới 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở ra và khi mở thì không nên đứng trước cánh cửa để tránh bị bỏng.
- Sử dụng tủ hấp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và mọi thực phẩm sẽ chín đều, ít khi bị cháy như các phương pháp truyền thống nhờ nguyên lý làm chín đồ ăn từ hơi nóng bao phủ xung quanh. Bên cạnh đó, tủ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực cho nhà bếp, chỉ cần 1 người là có thể thao tác hết được những công đoạn khi dùng tủ.
Trên đây là những thông tin về tủ hấp hải sản 3 cửa, sản phẩm chuyên dụng cho những bữa ăn công nghiệp. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại Inox Việt Nam để nhận được giá hấp dẫn và chế độ bảo hành ưu đãi nhất.
HOTLINE: 0939.578.578
INOX VIỆT NAM – HÂN HẠNH DƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.