Tổng quan về Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Nồi hấp bánh bao bằng điện, hay nồi hấp điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây bởi thiết kế hiện đại, bắt mắt nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục mọi khách hàng kể cả người khó tính đến đâu.
Bạn đang có ý định kinh doanh một cửa tiệm bán bánh bao nhưng lại không biết nên lựa chọn loại nồi hấp bánh bao nào vừa tiết kiệm chi phí mà lại phù hợp với không gian quán của mình. Vậy thì nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn để đỡ đần công việc hấp bánh nhưng vẫn đảm bảo mang đến những chiếc bánh chín đều, thơm ngon, ngoại hình bắt mắt. Đặc biệt, loại nồi này còn phù hợp với bếp của các gia đình vì thiết kế 1 tầng nên không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin để các bạn tham khảo trước khi quyết định có nên đặt nồi về sử dụng hay không?.
Công dụng và Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Được thiết kế bởi đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của các kỹ sư hàng đầu cho nên đảm bảo sẽ mang đến những thiết kế bắt mắt, kích thước đa dạng nhất cho người dùng. Công dụng chính của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp đó là sử dụng để hấp chín bánh bao, hấp xôi, cơm tấm, hấp gà vịt và rất nhiều loại thực phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, đặc biệt, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Nồi điện hấp bánh bao được cấu tạo từ bốn bộ phận chính ở mỗi bộ phần đều được sản xuất bằng chất liệu Inox 304 nên không bao giờ xảy ra vấn đề ố vàng, hoen gỉ trong suốt quá trình sử dụng đặc biệt còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Cho nên thời gian gần đây chúng đang được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất bánh bao với nhiệm vụ chính hà hấp chín, giữ nóng bánh.
HÃY XEM VIDEO CLIP CỦA CHÚNG TÔI RỒI SO SÁNH CHẤT LƯỢNG VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ KINH DOANH KHÁC
Nồi sử dụng hơi nước để thực hiện công đoạn hấp chín thực phẩm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hệ thống điện còn được thiết kế một cách an toàn, chặt chẽ nhất nên tạo ra sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình sử dụng và đặc biệt còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tháng để chi trả tiền điện. Nhiệt độ bên trong nồi hấp bánh bao công nghiệp đủ để làm chín bánh, nồi cũng tự động chuyển sang chế độ duy trì, bảo hòa khi bánh chín.
Cho nên thời gian gần đây chúng đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều không chỉ tại các bếp ăn gia đình, cơ sở kinh doanh sản xuất bánh bao mà còn tại các nhà hàng. Tuy có tên gọi là nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng nhưng bạn cũng có thể sử dụng chiếc nồi thông minh này để hấp chín một số loại thực phẩm khác như hấp xôi, hấp cơm tấm, hấp gà vịt, bánh giò, bánh ngô, bánh sắn hay bánh bột lọc, hấp gà vịt, hải sản….
Nồi thường được cấu tạo từ 4 bộ phận chính ở mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau để đảm bảo nồi luôn được hoạt động ổn định, làm chín bánh bao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đáy nồi hấp chính là phần chứa nước thường được thiết kế một cách đặc biệt, sử dụng thanh gia nhiệt hình chữ U để có thể làm sôi nước nhanh chóng, tạo nên áp suất làm chín bánh bên trong nồi được nhanh hơn. Bên cạnh đó, giữ lại các dinh dưỡng bên trong bánh sau khi hấp.
Tiếp đến là xửng hấp hay còn có tên gọi khác là ngăn cấp được sử dụng để chứa bánh bao đang cần hấp chín, xửng hấp được đặt bên trên đáy nồi, số lượng bánh hấp ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào kích thước của xửng hấp mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Ống cấp nước được sử dụng để tiếp nước cho nồi, bạn cũng không cần phải tiến hành nhấc xửng hấp ra ngoài để cấp nước vào như ở các loại nồi hấp bánh bao truyền thống trước đây. Bộ phận cuối cùng là tủ điện sử dụng để điều khiển tăng giảm công suất hấp chín bánh bao, giữ nóng bánh sau khi hấp đặc biệt thao tác đơn giản, dễ dàng mà vẫn đảm bảo tiết điện năng khi chế biến.
Bảng Báo Giá Nồi Hấp Bánh Bao
STT | Tên Sản Phẩm | Mã Sản Phẩm | Kích Thước (mm) | Giá Bán |
1 | Nồi hấp bánh bao 1 tầng size 400 | NHBB-D400-1T | D560 x R560 x C890 | 7,600,000 |
2 | Nồi hấp bánh bao 2 tầng size 400 | NHBB-D400-2T | D560 x R560 x C1000 | 9,800,000 |
3 | Nồi hấp bánh bao 3 tầng size 400 | NHBB-D400-3T | D560 x R560 x C1110 | 12,000,000 |
4 | Nồi hấp bánh bao 4 tầng size 400 | NHBB-D400-4T | D560 x R560 x C1220 | 14,200,000 |
5 | Nồi hấp bánh bao 1 tầng size 440 | NHBB-D440-1T | D600 X R600 X C890 | 8,200,000 |
6 | Nồi hấp bánh bao 2 tầng size 440 | NHBB-D440-2T | D600 x R600 x C1000 | 10,900,000 |
7 | Nồi hấp bánh bao 3 tầng size 440 | NHBB-D440-3T | D600 X R600 X C1110 | 13,600,000 |
8 | Nồi hấp bánh bao 4 tầng size 440 | NHBB-D440-4T | D600 x R600 x C1220 | 16,300,000 |
9 | Nồi hấp bánh bao 1 tầng size 500 | NHBB-D500-1T | D660 x R660 x C1000 | 9,200,000 |
10 | Nồi hấp bánh bao 2 tầng size 500 | NHBB-D500-2T | D660 x D660 x D1220 | 12,400,000 |
11 | Nồi hấp bánh bao 3 tầng size 500 | NHBB-D500-3T | D660 x D660 x D1440 | 15,600,000 |
12 | Nồi hấp bánh bao 4 tầng size 500 | NHBB-D500-4T | D660 x D660 x D1660 | 18,800,000 |
13 | Nồi hấp bánh bao 1 tầng size 600 | NHBB-D600-1T | D760 x R760 x C1000 | 10,900,000 |
14 | Nồi hấp bánh bao 2 tầng size 600 | NHBB-D600-2T | D760 X R760 X C1220 | 14,800,000 |
15 | Nồi hấp bánh bao 3 tầng size 600 | NHBB-D600-3T | D760 x R760 x C1440 | 18,700,000 |
16 | Nồi hấp bánh bao 4 tầng size 600 | NHBB-D600-4T | D760 x R760 x C1660 | 22,600,000 |
Ưu điểm của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Nồi điện hấp bánh bao được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cho nên tạo ra sự chắc chắn khi sử dụng, nồi nấu bánh bao cũng không sợ xảy ra các vấn đề hoen gỉ, ố vàng gì hết. Kết hợp với quá trình xả nước tự động thông qua các van nước cho nên thanh nhiệt sẽ giúp làm nóng nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng để tạo nên lượng hơi nước ổn định, tỏa nhiệt vào trong nồi để bánh được hấp chín một cách nhanh chóng.
Bên cạnh đó, nồi hấp bánh báo điện còn được thiết kế một cách mới lạ nhất nên dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển tự động kết hợp cùng với chế độ hẹn giờ thông minh giúp nồi tự động vận hành mà không cần sự giúp sức của con người. Chắc chắn sẽ tạo ra sự tiện lợi hơn so với khi bạn sử dụng nồi hấp bánh bao truyền thống.
Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng có thể đến ngay CÔNG TY TNHH SX – DV – TM – INOX VIỆT NAM. Đảm bảo sẽ mua được cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng.
Báo giá nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp TP HCM
Nồi điện hấp bánh bao inox 304 và inox 201 loại nào tốt nhất?
Khi có nhu cầu tìm mua nồi hấp bánh bao bằng điện thì nên lựa chọn sản phẩm sản xuất bằng chất liệu inox 304 hay 201? Tham khảo thông tin để chọn mua nồi hấp bánh bao tốt nhất.
Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp hiện nay là một trong những sản phẩm giúp cho chúng ta có thể chủ động được công việc nấu nướng. Hiện nay các sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 304 và 201. Một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm đó là không biết nên mua sản phẩm nồi hấp điện làm từ chất liệu gì? Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp chất lượng, bài viết xin chia sẻ về nồi hấp điện làm bằng chất liệu inox 304 và 201.
nồi điện hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
Điểm khác biệt giữa nồi hấp bánh bao inox 201 và inox 304
Điểm khác biệt đầu tiên và dễ dàng nhận biết của hai loại nồi này đó chính là cấu tạo từ chất liệu inox khác nhau. Mặc dù chất liệu inox 304 và inox 201 đều gọi chung là chất liệu inox. Tuy nhiên thành phần của chất liệu inox 304 khác biệt rất lớn so với chất liệu inox 201.
Inox 304 có điểm gì khác với inox 201
Inox là hợp chất của Niken, Crom và mangan. Sự phối trộn của các kim loại này theo tỉ lệ khác nhau sẽ dẫn đến loại inox khác nhau. Và nó sẽ mang những đặc điểm nổi trội của các thành phần cấu tạo nên chất liệu inox.
-
Chất liệu inox 201 sẽ bao gồm 4,5% Niken, 7,1% Mangan và Crom ~16%
-
Chất liệu inox 304 sẽ bao gồm 8.1% Niken, 1% Mangan, Crom ~18%
Độ dát mỏng inox: Nồi hấp bánh bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304 sẽ dễ dàng dát mỏng và tạo hình. Điều này cũng hoàn toàn là dễ hiểu bởi thành phần Mangan có trong inox 304 thấp hơn nhiều so với inox 201. Chính vì lý do đó mà tạo hình của các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được làm từ chất liệu inox 304 có độ sắc sảo cao.
Khối lượng riêng: Nếu so sánh về khối lượng riêng thì các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng chất liệu inox 304 sẽ có cấu tạo nặng hơn so với chất liệu inox 201.
Độ bền: Nếu so sánh về độ bền thì các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304 cao hơn rất nhiều so với chất liệu inox 201.
Khả năng chống ăn mòn: Xét về độ ăn mòn khi sử dụng trong môi trường thực tế thì các sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp được cấu tạo từ chất liệu inox 304 rất ít bị ăn mòn. Thành phần inox 304 có lượng Crom cao giúp bảo vệ toàn diện cho sản phẩm. Trong khi đó các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 201 rất dễ bị ăn mòn do tỷ lệ crom thấp. Sau một khoảng thời gian sử dụng chúng ta sẽ giúp dễ dàng nhận thấy bề mặt của nồi inox 201 xuất hiện những vết rỗ.
Độ sáng bóng: máy làm bánh bao bằng điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304 đảm bảo được vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian. Do đó sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì sản phẩm này vẫn giữ được vẻ đẹp như thuở ban đầu. Trong khi đó các sản phẩm máy làm bánh bao được làm từ chất liệu 201 thì không bằng chất liệu 304.
Khả năng tiếp xúc với axit và muối: Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 không có sự tác dụng với axit và muối. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm này khi sử dụng trong môi trường sẽ không bị các tác nhân này ăn mòn. Đảm bảo được độ bền cao và kéo dài thời gian sử dụng của nồi inox công nghiệp.
Trong khi đó các sản phẩm nồi nấu bánh bao bằng điện được làm từ chất liệu inox 201 có tính tác dụng nhẹ. Do đó khi chúng ta sử dụng sản phẩm này trong môi trường thực tế thì có thể bị hao mòn.
Giá thành: Do các sản phẩm nồi làm bánh bao công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 có nhiều đặc tính tốt hơn so với chất liệu inox 201. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm nồi nấu bánh bao được làm từ chất liệu inox 304 100% có giá thành cao. Trái ngược lại các sản phẩm nồi nấu bánh bao công nghiệp được làm từ chất liệu inox 201 lại có giá thành thấp hơn.
Tuy nhiên để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm nồi hấp bánh bao thì chúng ta nên ưu tiên mua các sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304. Các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp của Inox Việt Nam thông thường được sản xuất từ chất liệu inox 304 để đảm bảo chất lượng cao. Còn các sản phẩm nồi hấp bánh bao của Trung Quốc thì sản xuất từ chất liệu inox 201.
Mua nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp từ chất liệu inox 304 ở đâu?
Nếu như quý khách hàng muốn tìm mua một thương hiệu nồi nấu hấp bánh báo điện công nghiệp chất lượng vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các dòng nồi điện công nghiệp, nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp xôi, nồi hấp bánh bao làm từ chất liệu inox 304. Được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng và hiện đại phù hợp với quán phở. Cung cấp đa dạng các dung tích của nồi hấp bánh công nghiệp để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với quy mô. Có chế độ bảo hành và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng nồi hấp công nghiệp tận tình. Tham khảo thông tin chi tiết của nồi hấp điện làm từ chất liệu inox 304 tại website https://inoxvietnam.vn/san-pham/noi-hap-dien-cong-nghiep/