092.884.3838Chat Zalo

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tổng quan về Nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp

Nồi hấp bánh bao bằng điện, hay nồi hấp điện công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây bởi thiết kế hiện đại, bắt mắt nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật chinh phục mọi khách hàng kể cả người khó tính đến đâu.

giá bán nồi hấp bánh bao bằng điện
giá bán nồi hấp bánh bao bằng điện

Bạn đang có ý định kinh doanh một cửa tiệm bán bánh bao nhưng lại không biết nên lựa chọn loại nồi hấp bánh bao nào vừa tiết kiệm chi phí mà lại phù hợp với không gian quán của mình. Vậy thì nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn để đỡ đần công việc hấp bánh nhưng vẫn đảm bảo mang đến những chiếc bánh chín đều, thơm ngon, ngoại hình bắt mắt. Đặc biệt, loại nồi này còn phù hợp với bếp của các gia đình vì thiết kế 1 tầng nên không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin để các bạn tham khảo trước khi quyết định có nên đặt nồi về sử dụng hay không?.

Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện

Công dụng và Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp

Được thiết kế bởi đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của các kỹ sư hàng đầu cho nên đảm bảo sẽ mang đến những thiết kế bắt mắt, kích thước đa dạng nhất cho người dùng. Công dụng chính của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp đó là sử dụng để hấp chín bánh bao, hấp xôi, cơm tấm, hấp gà vịt và rất nhiều loại thực phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, đặc biệt, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp
Cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp

Nồi điện hấp bánh bao được cấu tạo từ bốn bộ phận chính ở mỗi bộ phần đều được sản xuất bằng chất liệu Inox 304 nên không bao giờ xảy ra vấn đề ố vàng, hoen gỉ trong suốt quá trình sử dụng đặc biệt còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Cho nên thời gian gần đây chúng đang được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất bánh bao với nhiệm vụ chính hà hấp chín, giữ nóng bánh.

Nồi sử dụng hơi nước để thực hiện công đoạn hấp chín thực phẩm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Hệ thống điện còn được thiết kế một cách an toàn, chặt chẽ nhất nên tạo ra sự an tâm cho bạn trong suốt quá trình sử dụng và đặc biệt còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tháng để chi trả tiền điện. Nhiệt độ bên trong nồi hấp bánh bao công nghiệp đủ để làm chín bánh, nồi cũng tự động chuyển sang chế độ duy trì, bảo hòa khi bánh chín.

Cho nên thời gian gần đây chúng đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều không chỉ tại các bếp ăn gia đình, cơ sở kinh doanh sản xuất bánh bao mà còn tại các nhà hàng. Tuy có tên gọi là nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng nhưng bạn cũng có thể sử dụng chiếc nồi thông minh này để hấp chín một số loại thực phẩm khác như hấp xôi, hấp cơm tấm, hấp gà vịt, bánh giò, bánh ngô, bánh sắn hay bánh bột lọc, hấp gà vịt, hải sản….

Nồi thường được cấu tạo từ 4 bộ phận chính ở mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau để đảm bảo nồi luôn được hoạt động ổn định, làm chín bánh bao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đáy nồi hấp chính là phần chứa nước thường được thiết kế một cách đặc biệt, sử dụng thanh gia nhiệt hình chữ U để có thể làm sôi nước nhanh chóng, tạo nên áp suất làm chín bánh bên trong nồi được nhanh hơn. Bên cạnh đó, giữ lại các dinh dưỡng bên trong bánh sau khi hấp.

Tiếp đến là xửng hấp hay còn có tên gọi khác là ngăn cấp được sử dụng để chứa bánh bao đang cần hấp chín, xửng hấp được đặt bên trên đáy nồi, số lượng bánh hấp ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào kích thước của xửng hấp mà bạn đang có nhu cầu sử dụng. Ống cấp nước được sử dụng để tiếp nước cho nồi, bạn cũng không cần phải tiến hành nhấc xửng hấp ra ngoài để cấp nước vào như ở các loại nồi hấp bánh bao truyền thống trước đây. Bộ phận cuối cùng là tủ điện sử dụng để điều khiển tăng giảm công suất hấp chín bánh bao, giữ nóng bánh sau khi hấp đặc biệt thao tác đơn giản, dễ dàng mà vẫn đảm bảo tiết điện năng khi chế biến.


Ưu điểm của nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp

Nồi điện hấp bánh bao được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cho nên tạo ra sự chắc chắn khi sử dụng, nồi nấu bánh bao cũng không sợ xảy ra các vấn đề hoen gỉ, ố vàng gì hết. Kết hợp với quá trình xả nước tự động thông qua các van nước cho nên thanh nhiệt sẽ giúp làm nóng nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng để tạo nên lượng hơi nước ổn định, tỏa nhiệt vào trong nồi để bánh được hấp chín một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nồi hấp bánh báo điện còn được thiết kế một cách mới lạ nhất nên dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển tự động kết hợp cùng với chế độ hẹn giờ thông minh giúp nồi tự động vận hành mà không cần sự giúp sức của con người. Chắc chắn sẽ tạo ra sự tiện lợi hơn so với khi bạn sử dụng nồi hấp bánh bao truyền thống.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng có thể đến ngay CÔNG TY TNHH SX - DV - TM - INOX VIỆT NAM. Đảm bảo sẽ mua được cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng.

092.884.3838