092.884.3838Chat Zalo

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Nồi hấp cơm tấm bằng điện sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp công nghiệp

Nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gian bếp công nghiệp khi số lượng cơm nấu được nhiều hơn trong thời gian ngăn hơn và hơn hết là chất lượng cơm tấm vẫn thơm ngon đúng vị.

nồi điện hấp cơm tấm
nồi điện hấp cơm tấm

Nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp với thiết kế đẹp, đơn giản mà tinh tế rất tiện lợi cho người nấu, đặc biệt tính đa năng của nồi có thể nấu và hấp rất nhiều món ăn khác nhau nhưng vẫn đem lại hiệu quả nấu và chất lượng món ăn đều đảm bảo hương vị thơm ngon. Với nồi hấp cơm tấm hiện đại này sẽ đáp ứng tốt cho tất cả các quán ăn, nhà hàng và gian bếp trong mỗi gia đình.

Đôi nét về nồi điện hấp cơm tấm công nghiệp

Đối với nồi điện hấp cơm tấm công nghiệp được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 với nhiều dung tích khác nhau nên sẽ giúp bạn có thể nấu được lượng cơm tấm nhiều hơn với thời gian ngắn hơn, bên cạnh đó cơm tấm nấu bằng nồi điện sẽ được chín đều hơn, hạt sen lại không bị nở bung giúp giữ lại thành phần dinh dưỡng trong hạt gạo được nhiều nhất.

Nồi hấp cơm tấm bằng điện
Nồi hấp cơm tấm bằng điện

Với cơ chế khép kín hạn chế tối đa sự thoát hơi nước cùng với công suất nấu nhanh hơn giúp thời gian sôi của nước nhanh hơn và cơm sẽ được nấu chín nhanh hơn. Đặc biệt có thanh nút điều chỉnh nhiệt độ giúp người nấu có thể kiểm soát nhiệt độ sôi của nước tốt hơn, việc này sẽ tránh được việc cơm sẽ bị nhão hoặc chín không đều.

Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng inox 304
Giá nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng inox 304

Nồi hấp cơm tấm 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng công nghiệp thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt phù hợp cho phương thức kinh doanh hộ gia đình.

XEM VIDEO CLIP THẬT TẾ

Các loại nồi hấp cơm tấm tại Inox Việt Nam

Phân loại nồi hấp cơm tấm tại Inox Việt Nam
Phân loại nồi hấp cơm tấm tại Inox Việt Nam

Ưu điểm vượt trội của nồi điện hấp cơm tấm công nghiệp

Sản phẩm nồi điện hấp cơm tấm bằng điện được rất nhiều người làm bếp yêu thích bởi vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được đánh giá là sản phẩm siêu bền với độ bền gấp 3 đến 4 lần so với những nồi nấu cơm tấm truyền thống thế hệ trước.
  • Có tính thẩm mỹ cao ngoài thiết kế đẹp, gọn và tinh tế thì độ sáng bóng của nổi cũng được kéo dài lâu hơn so với những sản phẩm khác.
  • Có thể sử dụng nấu được nhiều món ăn mà vẫn đảm bảo độ ngon và giá trị dinh dưỡng cho từng món ăn.
  • Có khá nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.
  • Không bị móp méo trong quá trình sử dụng nhờ vào độ cứng vững chắc của chất liệu inox 304 2 lớp.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức cho người nấu những vẫn đảm bảo chất lượng hương vị món ăn.
  • Rất dễ dàng sử dụng và có thanh điều chỉnh nhiệt độ giúp người làm bếp có thể tiện lợi hơn trong việc chế biến món ăn.
  • Rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Khả năng kháng khuẩn cao nên đảm bảo các yêu cầu về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Được thiết kế vô an toàn từ công năng cách nhiệt cho đến các thiết bị điện đều được tính toán tỉ mỹ để tạo sự an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm trên sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện luôn được các đầu bếp xem là một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn cho mọi gian bếp.

So sánh các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện
So sánh các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện

CÁC MẪU NỒI NẤU CƠM TẤM BẰNG ĐIỆN


Công dụng của nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp

nồi hấp cơm tấm điện công nghiệp Inox Việt Nam nồi hấp cơm tấm điện công nghiệp Inox Việt Nam

Ngoài công dụng chính của nồi là dùng để hấp cơm tấm ra thì nồi còn dùng để nấu một số món ăn như sau:

  • Dùng để nấu nước sôi: Khi thảo xửng hấp phía trên ra dùng nắp đậy lại nồi nấu nước bên dưới thì nổi hoàn toàn như một nồi nấu nước sôi thông thường với thời gian nước sôi vô cùng nhanh.
  • Dùng để nấu nước lèo: Cũng gần như việc nấu nước sôi thì ta có thể dùng nồi phía dưới để hầm xương làm nước dùng đều sẽ cho chất lượng nước dùng thơm ngon với thời gian hầm cũng sẽ nhanh hơn so với hầm bằng gas hoặc bằng than.
  • Dùng để tráng bánh cuốn: Chỉ cần trang bị thêm lớp vải để tráng bánh cuốn lên trên phần nồi nước sôi là có thể dùng như một nồi tráng bánh cuốn chuyên dụng.
  • Dùng để hấp xôi và một số thực phẩm khác: Ngoài việc hấp cơm tấm thì khi thay thế bằng xôi, gà, cá và rau củ thì nồi hấp cơm tấm này vẫn sẽ có thể hấp chín đều và giữ được hương vị thơm ngon cho mỗi món ăn.

Nên có thể nói khi mua sản phẩm nồi hấp cơm tấm điện thì khách hàng có thể sử dụng nồi với đa năng, hầu như có thể nấu được nhiều món ăn chỉ với một chiếc nồi, nó được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gian bếp.

Nồi hấp cơm tấm điện công nghiệp giá bao nhiêu Nồi hấp cơm tấm điện công nghiệp giá bao nhiêu

Hướng dẫn bảo quản nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp

Tìm hiểu phương pháp “3 không” trong bảo quản nồi hấp cơm tấm bằng điện. Gợi ý các mẹo sử dụng nồi hấp để tăng độ bền và công dụng cao hơn.

Nồi hấp cơm tấm điện là một trong những thiết bị phục vụ cho nhu cầu nấu nướng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, căn tin,… Sản phẩm thường được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, nhưng nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách thì nguy cơ hư hỏng rất cao. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng loại nồi hấp inox công nghiệp, nồi điện hấp cơm tấm thì đừng bỏ qua những mẹo bảo quản hay nhất nhé.

Phương pháp "3 không" bảo quản nồi hấp cơm tấm tối ưu

Một - Không vệ sinh khi nồi hấp đang nóng

Để tiết kiệm thời gian và không chờ đợi, nhiều người thường chọn cách làm sạch nồi hấp cơm ngay khi vừa sử dụng xong. Tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân làm giảm độ bền của sản phẩm. 

Khi nồi hấp cơm tấm đang nóng, bạn không nên đổ nước lạnh vào rồi cọ rửa mà phải chờ đến lúc nồi nguội hơn. Vì sự tiếp xúc nóng - lạnh đột ngột dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt khiến inox hoen ố và khó làm sạch. Lúc này, vết bẩn bám lại theo thời gian làm vi khuẩn sinh sôi và tổn hại tới tuổi thọ của thiết bị.

Hai - Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi hấp inox công nghiệp

Các vết bẩn cứng đầu, bám lại thành nồi không thể làm sạch bằng cách thông thường. Khi đó, lưới sắt hoặc các vật nhọn trở thành cách dễ dàng hơn để đánh bay những chất bẩn bám dính đó. Nhưng đồng thời cũng khiến lớp inox bị trầy xước và bong tróc, dần mất đi vẻ sáng bóng. Ở trường hợp này, bạn nên ngâm nồi trong nước ấm tầm 10 - 15 phút để vết bẩn mềm hơn rồi dùng cọ chuyên dụng để làm sạch nồi.

Ba - Không sử dụng chất tẩy rửa chứa Clo

Chất tẩy rửa chứa Clo làm phá hủy lớp bảo vệ trên mặt nồi và inox nhanh hỏng hơn. Bạn không để nồi tiếp xúc với nước biển hoặc muối trong một thời gian dài vì hai thứ này có chứa nhiều phân tử Clo.

Thay vào đó, nước rửa chén thông thường cùng miếng rửa mềm là lựa chọn tốt để vệ sinh nồi inox. Đối với vết bẩn bám ở đáy nồi do dùng gas thì bạn lấy khăn mềm, thấm qua nước cốt chanh hoặc giấm rồi chùi theo vòng tròn, hiệu quả đến ngay tức khắc.

Người dùng lưu ý đặt nồi hấp cơm tấm công nghiệp ở những nơi sạch sẽ, khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài để tăng tuổi thọ của thiết bị nhé. Không để các vật sắc nhọn hoặc vật nặng va chạm vào nồi nấu cơm tấm có thể làm móp méo và ảnh hưởng tới công dụng của thiết bị.

Hướng dẫn mẹo bảo quản và sử dụng nồi nấu cơm tấm bằng điện

- Ở lần đầu tiên nấu, bạn cho một ít nước hòa thêm cốt chanh hoặc giấm vào nước rồi đun trong vài phút. Sau đó, đổ nước đó ra và tiến hành chế biến món ăn bình thường để làm tăng độ bền của inox.

- Lựa chọn vật dụng hỗ trợ nấu ăn bằng nhựa cao cấp hoặc gỗ. Không nên dùng vật sắc nhọn dễ làm hỏng chất liệu inox và khiến nồi nhanh hỏng hơn.

- Tìm kiếm và đặt mua nồi nấu cơm bằng điện tại những địa chỉ uy tín. Vì độ bền và tuổi thọ sản phẩm còn phụ thuộc vào chất lượng nồi mà bạn chọn. Nếu mua hàng không quá tốt thì dù có bảo quản và sử dụng tốt đến đâu thì cũng không dùng được lâu.

Một số cách sử dụng để tăng độ bền cho nồi nấu cơm tấm inox

Người dùng dễ dàng tăng độ bền cho những chiếc nồi hấp inox chất lượng để sử dụng lâu hơn với một số mẹo sau:

- Giảm chế biến món ăn quá chua hoặc quá mặn. Lượng axit và Clo cao trong các loại thực phẩm chua, mặn dễ làm bào mòn axit. Nó cũng không tốt cho sức khỏe của người dùng, nhất là khi để qua đêm.

- Không đun nấu nồi quá lâu khi không có thực phẩm. Không đặt nồi lên bếp lâu khi chưa có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong, đặc biệt là với ngọn lửa lớn. Điều này làm cho đáy nồi nhanh vàng, biến dạng do nhiệt độ cao và khó làm sạch sau khi sử dụng.

Công ty Inox Việt Nam mang đến bạn những sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp, nồi hấp cơm tấm bằng điện chất lượng nhất hiện nay. Mọi thiết bị đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đa dạng về tính năng và kiểu dáng, kèm theo độ bền lên tới hàng chục năm. Các sản phẩm tại đơn vị được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng và tuổi thọ dài lâu. Mức giá bán hợp lý cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Bảo quản nồi inox công nghiệp, nồi nấu cơm tấm bằng điện không hề khó chút nào khi bạn thực hiện theo những phương pháp trên. Lựa chọn nồi nấu cơm tấm cao cấp tại cửa hàng uy tín để an tâm sử dụng trong thời gian dài bạn nhé.

Địa chỉ bán nồi hấp cơm tấm, nồi hấp điện công nghiệp uy tín tại HCM

Hiện nay để tránh việc mua nhầm hàng kém chất lượng gây mất an toàn trong quá trình nấu cũng như làm giảm chất lượng món ăn thì quý khách nên chọn CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM https://inoxvietnam.vn/ để đặt hàng và được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp cũng như các sản phẩm inox bếp công nghiệp khác.

092.884.3838