Bàn Sơ Chế Inox Có Kệ Dưới – Bàn Inox Bếp Nhà Hàng – Bàn Inox Công Nghiệp
Bàn sơ chế inox có kệ dưới BAI-05 ( Bàn inox công nghiệp ) ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tiện lợi do nó mang lại. Vậy bạn đã biết tìm mua những loại bàn inox bếp nhà hàng này ở đâu chất lượng chưa?
Inox Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn inox, bàn sơ chế inox, bàn inox bếp nhà hàng, bàn inox công nghiệp các loại bàn inox 1 tầng có lỗ xả rác, bàn inox 2 tầng chân cao, bàn sơ chế inox có kệ dưới, bàn inox 3 tầng , bàn inox 3 tầng có gáy… Các sản phẩm bàn inox của chúng tôi đều có chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn, bao đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng. Hướng đến mục tiêu như sau: “SẢN PHẨM VIỆT-THƯƠNG HIỆU VIỆT-CHO NGƯỜI VIỆT”.
Thông số kỹ thuật của bàn sơ chế bếp công nghiệp BAI-05
- Mã SP: BAI-05
- Chất liệu: 100% Inox SUS 304. Dày 1 mm.
- Kích thước : D1500 x R750 x C850 ( Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng ).
- Chân vuông 40 mm. Thanh giằng 30 mm.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các bàn Inox công nghiêp , bàn sơ chế inox, bàn sơ chế thức ăn, thực phẩm cho nhiều trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, căng tin lớn tại Hồ Chí Minh.
Bàn sơ chế inox có kệ dưới là một sản phẩm hay nói khác hơn là một thiết bị nhà bếp được sử dụng khá rộng rãi cho khu bếp của các nhà hàng hay khách sạn. Loại sản phẩm này luôn được khách hàng đánh giá cao vì những tiện lợi mà nó mang lại cũng như giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, bàn inox bếp nhà hàng cũng được thiết kế đa dạng, chất lượng nhằm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là độ bền theo thời gian. Đây cũng là sản phẩm mang thương hiệu Inox Việt Nam nổi tiếng mà bạn nên tìm hiểu và sử dụng nhằm phục vụ chính nhu cầu của mình.
Các sản phẩm khác:
- Tủ inox
- Tủ hâm nóng thức ăn
- Thùng đá âm bàn
- Thiết bị bếp nhà hàng
- Bếp nướng than inox
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Đặc điểm cơ bản của bàn inox công nghiệp
Bàn sơ chế thức ăn là sản phẩm thông dụng trong các khu nhà bếp công nghiệp, với thiết kế khá đẹp mắt, bề mặt vững chắc, có kệ ở dưới, có độ bền cao do được gia công bằng máy cắt chấn thủy lực, gia cố thanh giằng và kiềng các chân bàn lại với nhau. Loại bàn này có rất nhiều chủng loại kích thước khác nhau để phù hợp với từng gian bếp bên cạnh đó, chân bàn có chân tăng đưa lên xuống nhằm phù hợp với các địa hình.
Các loại bàn sơ chế thức ăn inox phải luôn đảm bảo được chất lượng và sạch sẽ, do công đoạn chuẩn bị sơ chế thức ăn phải tiếp xúc trực tiếp với các loại thực phẩm sống cũng như thực phẩm chín, cần được đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, loại bàn sơ chế này được làm từ chất liệu inox 304, đây là loại chất liệu dễ chùi rửa , không bị oxy hóa, nhất là với môi trường đầy dầu mỡ. Ngoài ra, các sản phẩm bàn sơ chế inox này luôn có vẻ sáng bóng, từ đó giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho nhà bếp của bạn.
Một số lưu ý khi sử dụng bàn inox công nghiệp
Để giữ cho sản phẩm bàn sơ chế inox có kệ dưới, bàn inox công nghiệp này luôn được sáng bóng, sạch sẽ và có tuổi thọ cao, bạn nên vệ sinh lau bụi bàn inox định kỳ, thường xuyên, đồng thời hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit của sản phẩm. Đối với các vết hoen gỉ quý vị có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch, bàn inox sẽ trở lại sáng bóng bình thường.
Ưu điểm của của bàn inox bếp nhà hàng
- Chất liệu inox có độ cứng và độ bền cao, chống chịu tác động của thời tiết, đặc biệt những nơi ẩm ướt như nhà ăn, phòng bếp,
- Tạo độ sáng cho không gian hiện đại,
- Dễ lau chùi và luôn tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng.
- Dễ dàng cho việc di chuyển, vận chuyển.
- Có độ sáng và độ bền hơn hẳn các loại bàn ghế gia công thông thường.
Một số mẹo giúp chọn được bàn sơ chế inox nhà hàng tốt:
- Bạn có thể đánh giá sản phẩm bàn inox sơ chế thực phẩm này tốt hay không bằng cách dùng axit mạnh quẹt vào thanh inox, chờ khoảng 5 phút, sau đó quan sát nếu thấy thanh inox không bị xỉn xanh thì đó là bàn inox 304 hay loại bàn inox loại tốt.
- Loại bàn inox sơ chế thức ăn tốt là loại được làm từ chất liệu inox 304 hoặc 201, tuy nhiên để phân biệt được từng loại chất liệu thì bạn cần lưu ý một số đặc điểm của từng loại như:
– Inox430: dễ bị nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
– Inox202: chất liệu này cũng giống với loại inox 430 trên, bị nhiễm từ, và chịu tác động của môi trường làm hoen ố.
– Inox201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.
– Inox 304: Là loại inox tốt nhất hiện nay, do có độ bền, dẻo, và khả năng chống oxi hóa cao nhất, do đó nó là chất liệu đắt nhất, không bị hen rỉ như các loại khác.
Vậy bạn đã biết tìm mua bàn sơ chế inox có kệ dưới này ở đâu chưa?
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại bàn sơ chế inox có kệ dưới nhưng chưa biết địa chỉ kinh doanh sản phẩm này uy tín, chất lượng thì hãy đến với Inox Việt Nam ngay hôm nay.
Inox Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn inox, bàn sơ chế inox có kệ dưới, bàn sơ chế thức ăn, thực phẩm các loại, bàn inox 1 tầng có lỗ xả rác, bàn inox 2 tầng chân cao, bàn sơ chế inox có kệ dưới, bàn inox 3 tầng , bàn inox 3 tầng có gáy… Các sản phẩm bàn inox công nghiệp của chúng tôi đều có chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn, bao đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng. Hướng đến mục tiêu như sau: “SẢN PHẨM VIỆT-THƯƠNG HIỆU VIỆT-CHO NGƯỜI VIỆT“.
Diệu Anh –
Sử dụng bàn sơ chế inox 304 khá phù hợp với không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.