Nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L – lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng phở
Năng suất và chất lượng phục vụ tại các nhà hàng đều sẽ được đảm bảo tốt nhất khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L.
Cách nấu phở theo kiểu truyền thống giờ đã trở nên lỗi thời khi vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn công sức mà hiệu quả đạt được lại không cao. Thay vì việc dùng nồi nấu kiểu cũ thì hiện tại rất nhiều nhà hàng đã chuyển sang dùng nồi trụng bánh phở bằng điện Ecomi 30L. Có thể nói đây chính là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho các nhà hàng.
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L NPE-30
- Mã sản phẩm: NPE-30.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304.
- Gồm 2 lớp inox 1mm và 1 lớp foam cách nhiệt dày 3cm.
- Kích thước tổng: D520 x R520 x C380/720 mm.
- Dung tích: 30L.
- Đường kính: 39 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 3kW.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
Những điểm nổi trội của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L
Được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế, sản xuất với nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của người dùng, nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L đã và đang có số lượng bán khá chạy trên thị trường. Sở dĩ người tiêu dùng chọn mua loại nồi này là vì nồi có những điểm nổi trội như:
- Thiết kế thông minh của nồi với lớp chống dính ở phía bên trong, kết hợp với lớp vỏ bằng thép không gỉ khiến cho việc lau chùi, làm vệ sinh sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
- Dung tích 30L của nồi được đánh giá là vừa phải, đủ đáp ứng yêu cầu nấu phở cho nhà hàng hoặc quán ăn ở quy mô nhỏ. Với dung tích này chiếc nồi giúp người dùng tiết kiệm không gian, diện tích đặt nồi.
- Nồi sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng nên giúp cho người dùng không phải lo lắng đến vấn đề chi phí vì mức tiêu thụ luôn ổn định nhất. Đồng thời, ưu điểm này còn giúp giảm thiểu sự tác động đến môi trường.
- Nồi nấu phở Ecomi 30L được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như khóa an toàn, bảo vệ quá nhiệt, chức năng hẹn giờ….Từ đó mà người dùng có được sự yên tâm hơn trong quá trình dùng sản phẩm nhờ sự an toàn và tiện lợi cao.
- Chất liệu inox của nồi mang tới sự hài lòng cho người dùng khi có độ bền cao, dùng trong thời gian dài mà không bị gỉ sét hay ăn mòn. Kể cả khi bạn có dùng hóa chất để tẩy rửa cũng không làm cho chất liệu của nồi bị ảnh hưởng, làm nồi nước dùng bị mất đi hương vị.
Sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L người dùng có lợi ích gì?
Chính vì sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội nên trong suốt quá trình sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:
- Tiết kiệm thời gian: nhờ có dung tích lớn cùng công suất mạnh mà nồi nấu phở Ecomi 30L giúp cho người dùng nấu nước phở nhanh hơn, nhiều hơn. Thời gian nấu phở cũng được rút xuống tối đa giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất.
- Loại nồi này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nên rất dễ cho việc sử dụng và làm vệ sinh. Bất kể bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc nấu phở cũng có thể sử dụng được loại nồi này.
- Khả năng giữ nhiệt của nồi nấu phở Ecomi 30L được đánh giá cao. Nhờ đó mà bạn sẽ giảm thiểu tối đa chi phí điện năng và tiết kiệm năng lượng ở mức tốt nhất.
- Chiếc nồi này nhận được nhận xét tích cực về tính đa năng. Ngoài tính năng chính chuyên dùng để nấu phở thì nồi còn có thể dùng để nấu canh, nấu súp, nấu cháo, nấu nước sốt…Dù là bạn chế biến món ăn nào với loại thực phẩm nào cũng đều giữ được hương vị tươi ngon, đúng nguyên bản.
- Sử dụng nồi nấu phở Ecomi các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ rất hài lòng khi gia tăng năng suất phục vụ khách tốt hơn mà chất lượng nước phở luôn đảm bảo ổn định. Điều này giúp nhà hàng, quán ăn gia tăng doanh thu tốt nhất.
- Trong suốt quá trình sử dụng nồi người dùng sẽ cảm thấy an toàn của mình được đảm bảo khi nồi được trang bị thêm các tính năng an toàn như chống quá nhiệt, chống tràn. Do đó mà bạn sẽ không cần phải đứng canh nồi khi nấu nữa mà có thể tận dụng thời gian để làm thêm những việc khác.
- Nồi được thiết kế với bề mặt trơn, không có các góc cạnh nhọn nên người dùng sẽ có sự an toàn trong quá trình nấu phở. Phía trên của nồi còn được thiết kế nắp đậy nên giúp cho việc nấu phở vừa nhanh hơn lại vừa đảm bảo vệ sinh.
- Nồi nấu phở Ecomi 30L được trang bị điều khiển nhiệt độ tự động nên có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với quá trình nấu phở. Nồi nước dùng luôn được giữ nóng trong một khoảng thời gian dài mà không dẫn đến hiện tượng bị cháy hoặc bị khô. Bên cạnh đó, chiếc nồi này còn có mức nhiệt độ phù hợp để chế biến từng món ăn khác nhau như thực phẩm, rau, hải sản….
Những điểm khác biệt của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L
So với nồi nấu phở cùng dòng khác thì nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L được người dùng đánh giá cao khi sở hữu những điểm khác biệt như:
- Dung tích của nồi là 30L, tuy nhỏ hơn so với một số loại nồi khác nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn.
- Vì có dung tích nhỏ hơn nên kích thước của nồi nấu phở cũng nhỏ hơn. Nhờ đó mà rất thuận tiện cho việc di chuyển, săp đặt, bố trí trong không gian nhà hàng, quán ăn, bất kể là diện tích không được rộng.
- Công suất của nồi vẫn đủ đảm bảo nấu phở nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng. Điều này giúp người dùng giảm bớt các chi phí nên đem tới nguồn doanh thu cao hơn.
- Nồi nấu phở Ecomi 30L được trang bị tính năng hẹn giờ, khóa an toàn và bảo vệ chống tràn, quá nhiệt nên trong quá trình sử dụng người dùng cảm thấy an toàn, tiện lợi.
- Giá thành của loại nồi này được xem là ở mức phải chăng nên phù hợp với những đối tượng người dùng có ngân sách hạn chế.
- Độ bền của nồi nấu phở dao động từ 5 – 8 năm, có thể là lâu hơn nếu bạn dùng đúng cách, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa khi cần thiết. Điều này giúp người dùng giảm thiểu các chi phí khi không phải đầu tư nhiều tiền cho việc mua sắm.
- Các thực phẩm khi nấu bằng nồi nấu phở Ecomi 30L đều giữ được nguyên các chất dinh dưỡng, nguyên các hương vị nên thực khách vừa tận hưởng được món ăn ngon lại vừa yên tâm về độ đảm bảo cho sức khỏe.
Sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L như thế nào là đúng cách?
Muốn có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L thì người dùng cần phải nhớ tuân thủ theo đúng các hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Mọi vấn đề về nguồn điện, vị trí đặt nồi đều cần phải chú ý. Bên cạnh đó, người dùng còn phải nắm được một số điều sau để sử dụng nồi tốt nhất:
- Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần dùng để nấu phở như thịt gà, thịt bò, nước, gia vị, hành, gừng….Không nên để đến lúc nấu rồi mới đi lấy các nguyên liệu vì điều đó khiến bạn sẽ trở nên bị động và làm mất thời gian hơn.
- Nên đặt nồi ở một vị trí phù hợp trong nhà hàng, quán ăn với độ chắc chắn và thuận tiện cho việc sử dụng điện. Nồi phải được lắp đặt và kết nối điện một cách cẩn thận, tránh tuyệt đối việc tiếp xúc với hóa chất hoặc với nước. Sau đó nhớ đặt công tắc điện ở trạng thái ON.
- Khi đã cho nước vào nồi thì bạn bật công tắc lên và đợi nước ở trong nồi sôi.
- Lúc nước sôi hãy thêm những nguyên liệu vào trong nồi. Nhớ bỏ nguyên liệu theo đúng thứ tự, số lượng sao cho phù hợp.
- Ấn nút điều chỉnh nhiệt độ ở trên nồi để đảm bảo rằng nồi nấu phở Ecomi 30L giữ được nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhất khi không bị quá nhiệt.
- Sau khi sử dụng sau bạn phải tắt điện ở trên nồi, chờ cho nó nguội hoàn toàn rồi mới tiến hành làm vệ sinh bằng cách lau chùi ở bên trong bằng hóa chất tẩy rửa. Còn phần ở bên ngoài thì bạn cùng khăn bông mềm ẩm để lau.
Những điều cần lưu ý khi dùng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L
Ngoài việc tuân thủ theo đúng cách dùng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L thì người dùng còn cần lưu ý thêm một số điều sau:
- Tránh đổ quá nhiều nước vào nồi để đảm bảo rằng nước không bị tràn ra ngoài. Điều đó giúp bạn có được sự an toàn cao nhất.
- Không để các vật dụng bắt nhiệt hoặc những chất lỏng ở gần cạnh nồi.
- Chú ý đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh bị ánh nắng chiếu trực tiếp.
- Không nên để nồi nấu phở Ecomi 30L hoạt động trong một thời gian dài mà không tắt điện vì điều đó sẽ gây hư hỏng cho nồi vì bị quá tải điện năng.
Một số tính năng của nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L
Nhiều người cứ nghĩ rằng nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L chỉ có mỗi tính năng nấu phở nên không có tính ứng dụng cao. Nhưng thực tế chiếc nồi này lại rất đa năng. Ngoài chức năng chính dùng để nấu nước phở ra thì nồi còn có thêm những tính năng sau:
- Hấp rau: nồi có thể dùng để hấp các loại rau khác nhau một cách tiện lợi và nhanh chóng. Dù bạn hấp loại rau nào cũng vẫn giữ nguyên được hương vị và màu sắc của rau.
- Hấp thực phẩm: bạn có thể dùng nồi để hấp gà, vịt, thịt bò, thịt heo, giò, chả, hải sản…Nhờ tính năng hiện đại nên việc hấp các loại thực phẩm đều đạt hiệu quả tốt nhất với thời gian ngắn nhất.
- Nấu súp, nấu cháo: chiếc nồi này có thể dùng để nấu súp, nấu cháo. Chất lượng của súp, cháo vừa có hương vị ngon lại vừa có chất lượng đảm bảo.
- Hấp gạo: nồi nấu phở Ecomi 30L có tính năng hấp gạo, giúp người dùng tận dụng được thời gian, công sức. Dù bạn có hấp loại gạo nào cũng đều có được độ thơm ngon, dẻo, ngọt.
Trên đây là những điều liên quan đến nồi nấu phở bằng điện Ecomi 30L giúp người dùng thêm tự tin về sự lựa chọn của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua chiếc nồi này thì hãy liên hệ với Inox Việt Nam để nhận báo giá cụ thể nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.