Tủ hấp cơm 50kg dùng gas tiện dụng với nhiều tính năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bếp công nghiệp hay nhà hàng của bạn. Với tủ nấu cơm công nghiệp 50kg, bạn sẽ thấy công việc đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tủ hấp cơm 50kg dùng gas nhé!
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ CƠM 50KG DÙNG GAS THC-50/G
- Tủ hấp cơm có 10 khay: Tùy theo công xuất của mỗi Tủ hấp cơm, 1 khay nấu 5 kg gạo.
- Thời gian nấu: 70 – 90 phút.
- Lượng gas tiêu thụ: 2,5 kg/1 lần nấu.
- Công tắc đánh lửa: 1 công tắc đánh lửa.
- Inox 304 dày 1.0mm
- Công năng : Tủ hấp cơm công nghiệp 50kg có thể nấu đến 250 suất ăn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TỦ CƠM 50KG BẰNG GAS
- Mã sản phẩm: THC-50/G
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ,nóc tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.
- Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5ly – ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250 độC.
- Inox 304 bọc ngoài tủ hấp cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.
- Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.
- Tủ cơm 50kg, Kèm theo 10 khay nấu cơm mỗi khay nấu được 5 kg gạo.
- Nhiên liệu sử dụng: Gas.
- Lượng gas tiêu thụ: 2,5 kg/1 lần nấu.
- Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.
- Công suất 200 người ăn ~ 50 Kg/lần nấu. Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm công nghiệp trong quá trình nấu.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
- Kích thước: D800 x R600 x 1600 mm.
Bạn đang muốn mua tủ hấp cơm 50kg cho bếp công nghiệp của mình mà chưa biết mua loại tủ hấp thế nào? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về tủ hấp cơm 50kg dùng gas nhé!
Tủ nấu cơm Inox Việt Nam
Công dụng và ưu điểm của tủ hấp cơm 50kg dùng gas.
Tủ hấp cơm 50kg dùng gas trước hết là dùng gas để đun nóng nồi hơi,làm cho hơi nước nóng bốc lên trên làm chín cơm. Bên cạnh đó, tủ hấp có thể hấp và làm chín các loại thực phẩm khác như: hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản, các thực phẩm khác. Theo đó, tuỳ từng loại sản phẩm mà thời gian hoàn thành khác nhau.
Tủ hấp cơm 50kg dùng gas được dùng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng, các cửa hàng ăn, trong các doanh trại quân đội,… Tủ hấp cơm 50kg được ưa chuộng bởi những lí do sau đây:
- Tiết kiệm được diện tích. Tủ hấp cơm có thiết kế gọn gàng, chưa chiếm đến 1m2 diện tích, không vướng víu giúp nhân viên thoải mái hơn.
- Tránh lãng phí gạo do khi thổi cơm bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều ở đáy nồi gây lãng phí và độ chín của cơm không đều khi nấu nhiều, cơm bị khê, nhão hay khô trên mặt (do nhiệt từ dưới lên). tủ hấp cơm 50kg với hơi nóng tỏa từ nhiều phía, bao phủ xung quanh hạt gạo nên gạo chín đều, dẻo không quá ướt hay khô.
- Thành phẩm nhanh hơn. Với số lượng gạo nhiều thì tủ hấp cơm chính là lựa chọn hoàn hảo để có thời gian cho thành phẩm nhanh và chất lượng tốt nhất.
- Với tủ hấp, bạn không cần nhiều nhân công để nấu một số lượng lớn cơm. Vì vậy, tủ hấp cũng giảm được đáng kể chi phí nhân công.
Cách vận hành tủ nấu cơm công nghiệp 50kg
– Đầu tiên cần phải vệ sinh các khay cơm của tủ nấu cơm và vo sạch gạo thì cho vào khay theo định lượng mỗi khay (từ 4 – 5 Kg Gạo, tuỳ theo độ nở của gạo), đổ nước vào các khay như nấu bình thường. Sau khi đã cho đủ gạo theo yêu cầu thì người dùng bắt đầu đẩy các khay vào trong tủ hấp theo các rãnh của tủ, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài. Kiểm tra kỹ càng về nước và khóa tủ. Sau đó tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian từ 1 – 1.5 tiếng
– Tắt nguồn cấp nhiệt trước khi mở tủ ra lấy cơm. Điều đó rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng tủ hấp cơm, những điều lưu ý này nên được dán vào cửa tủ để tránh nguy hiểm.
– Sau khi đã sử dụng người dùng nên vệ sinh tủ hấp, cần làm sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và nên lau khô khay trước khi cho vào tủ hấp cơm để dùng cho các lần tiếp theo.
Lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm 50kg
– Trước khi vận hành tủ hấp cơm 50kg dùng gas cần phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu đã được mở.
– Nguồn cấp nước đã được cấp vào.
– Khi tủ hấp cơm hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.
– Khi tủ đã cho thành phẩm xong, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới được mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh khỏi phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.
Ghi chú an toàn
– Nối đường gas cho tủ cơm cần tránh xa nguồn lửa để an toàn, tránh hỏa hoạn. Phải kiểm tra kỹ xem ống gas có bị rò rỉ không trước khi vận hành (thử bằng bọt xà phòng ở các mối nối dây gas).
– Để tủ hấp cơm 50kg dùng gas cách tường tối thiểu 20cm, xung quanh nên để thoáng nhằm đảm bảo có đủ oxi cho sự cháy (đối với các tủ dùng gas).
Qua các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu hết về tủ hấp cơm 50kg rồi đúng không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá nhé!
-Với mục tiêu chính: “Chất Lượng Hàng Đầu_Không Ngừng Cải Tiến_Giá Cả Phải Chăng” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
HOTLINE: 0939.578.578
INOX VIỆT NAM – HÂN HẠNH DƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH!
Sản phẩm liên quan:
+ Chụp hút khói, hệ thống hút khói dành cho bếp công nghiệp bếp nhà hàng.
+ Bẫy mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ dành cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.
+ Xe đẩy inox, xe thu gôm chén bát dĩa bằng inox cao cấp.
+ Bếp Á, thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu.
Xem thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.