092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bếp Âu Đạt Hiệu Năng Cao

Ở Việt Nam bếp Âu công nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để các thiết bị bếp công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả cao thì có thể không phải các đơn vị đều biết cách sử dụng đúng.

bếp âu 4 họng có lò nướng giá bao nhiêu
bếp âu 4 họng có lò nướng giá bao nhiêu

Hướng dẫn cách sử dụng bếp âu bền lâu và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Để sử dụng bếp âu bền lâu và hiệu quả bạn cũng cần phải bảo quản và cần lưu ý một số điều sau. Giúp cho bếp âu đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

1. Các lưu ý để hiệu năng của bếp Âu đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

  • Ngọn lửa phải tiếp xúc với đáy nồi.
  • Ngọn lửa phải hoàn toàn mầu xanh, không có tia lửa đỏ hoặc cháy lan ra bên ngoài bộ đốt
  • Sử dụng núm điều khiển để điều chỉnh nhiệt lượng. Dùng lửa lớn để đun một cái nồi nhỏ sẽ phí năng lượng.
  • Không bao giờ để đá hay nồi có nhiệt độ thấp lên bề mặt nóng.
  • Tắt bếp khi không sử dụng.
  • Sử dụng vung để tránh thất thoát nhiệt và tăng hiệu quả cho quá trình đun nấu.
  • Kiểm tra màu ngọn lửa, nếu phát hiện ngọn lửa có màu vàng thì gọi ngay cho đơn vị sửa chữa bếp công nghiệp chuyên nghiệp.
>>  Bàn inox công nghiệp - Bàn sơ chế inox cho bếp nhà hàng khách sạn

 Tìm hiểu thêm:

báo giá bếp âu 4 họng có lò nướng
báo giá bếp âu 4 họng có lò nướng

2. Khi vệ sinh bếp cần chú ý một số vấn đề sau

  • Chà rửa kiềng, đầu đốt, khay trượt sau khi sử dụng, sử dụng dung môi tẩy rửa (chất tẩy rửa có tính chất hòa tan) nếu cần thiết.
  • Tháo đầu đốt ra và ngâm trong nước ấm có pha xà phòng nếu cần thiết.
  • Rửa cổng đầu đốt bằng bàn chải, dây cứng hoặc xiên nhọn. Súc rửa rồi để khô đầu đốt. sau đó lắp lại vị trí cũ.
  • Lau rửa bề mặt phía trên và bên sườn bếp bằng khăn ẩm

3. Một số mẹo sử dụng bếp an toàn

Vệ sinh bếp âu
Vệ sinh bếp âu
  • Lau sạch hoàn toàn khay dính dầu mỡ. Dầu mỡ và cặn thức ăn là yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm.
  • Lau sạch hoàn toàn các loại thực phẩm tràn ra bếp ngay lập tức để tránh nguy cơ cháy nổ. Cặn bẩn đọng lại trong đầu đốt có thể gây ra hiện tượng cháy không không hoàn toàn.
  • Khi nhấc vung ta cần chú ý: sử dụng lót nồi khô, nghiêng vung khi nhấc để tránh bị bỏng, do hơi nóng sẽ bốc lên theo hướng thẳng đứng.
  • Chắc chắn rằng trong khi nâu thì quai nồi không chìa ra ngoài bếp.
  • Giấy hoặc vải rất dễ bắt lửa. cẩn thận khi để những đồ làm bằng giấy hay vải gần bếp.
  • Không để tạp dề và những chất liệu dễ cháy gần các khu vực có nhiệt độ cao
>>  Những Quy định về bếp ăn trường mầm non tiêu chuẩn

Tham khảo thêm:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838