Tổng quan về Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng Size Lớn NHBB-D500-2 tại Inox Việt Nam
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng D500 được rất nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất bánh bao lựa chọn lắp đặt thời gian gần đây nhờ thiết kế thông minh, tính năng hiện đại và mức giá bán phải chăng so với thị trường.
Muốn chế biến ra một chiếc bánh bao thơm ngon, hấp dẫn thì yêu cầu rất nhiều công đoạn như chuẩn bị nhân, làm vỏ bánh sao cho đều tay và đặt biết là phải biết hấp bánh để bánh được chín đều không được sống hoặc nhão nhoét sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Tuy nhiên, các loại nồi hấp bánh bao truyền thống lại tốn kém của bạn quá nhiều thời gian để trông chừng vậy giải pháp lúc này được đặt ra là sử dụng ngay một chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng D500 chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng mời các bạn cùng đón xem.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng Size Lớn NHBB-D500-2
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1220 mm.
- Số tầng hấp: 2 tầng.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Tìm hiểu thêm:
Ưu điểm vượt trội của nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng
Ngay từ khi ra mắt thị trường sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng NHBB-D500-2T đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khách hàng kể cả người khó tính đến đâu không chỉ nhờ tiện dụng, phát huy được tối đa công năng sử dụng mà còn nhờ vào một số ưu điểm vượt trội khác nhau như:
Giúp bánh bao luôn trong trạng thái nóng hổi
Thông thường nếu bạn sử dụng phương pháp hấp bánh bao bằng bếp than, bếp củi kể cả bếp ga thì tốn rất nhiều thời gian khi phải đặt bánh lên xửng hấp, canh lửa cho đến khi bánh chín đều hết vừa gây lãng phí nguồn lực lao động mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các loại nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng vừa giúp chủ động thời gian mà còn tăng cường nguồn lợi nhuận cao hơn cho khiến cửa hàng của bạn ăn nên làm ra.
Nồi hấp điện được trang bị sẵn hệ thống tự động cho nên người tiêu dùng không còn phải quá lo lắng đến việc bánh bị ảnh hưởng đến chất lượng nữa. Bởi bánh bao sau khi được hấp chín không chỉ đảm bảo chín đều, thơm ngon, chứa đầy các chất dinh dưỡng mà vẫn duy trì được độ nóng trước khi đưa đến tay khách hàng. Nhờ vậy khách hàng chỉ cần thưởng thức bánh một lần tại cửa hàng sẽ tiếp tục quay lại ở lần tiếp theo nữa cho mà xem vậy thì còn gì tuyệt vời bằng.
Bên cạnh đó, các loại nồi hấp thông thường còn khiến cho bạn mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để ngồi canh chừng lửa, nếu quá tay có thể khiến bánh bị khê, cháy, nhão nên chắc chắn không thể đảm bảo được hương vị thơm ngon rồi. Tuy nhiên, đối với những chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn những vấn đề trên thay vào đó là bạn sẽ sở hữu được cho mình những chiếc bánh bao cực kỳ nóng hổi, chứa đầy chất dinh dưỡng khi ăn.
Đảm bảo bánh bao luôn được thơm ngon
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện thường áp dụng cách hấp chín bánh bằng hơi nước cùng với việc thiết kế tự động nên bánh luôn được nóng hổi, không bị chùng nhão dù bạn có để thời gian đến tận 40 phút. Với nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng còn giúp tiết kiệm khoản chi phí để chi trả cho nguồn nhân lực khi mà mỗi ngày có thể đảm nhận được nhiều công đoạn khác nhau kèm thêm chiếc nồi hấp thông minh này.
Không tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ
Nồi hấp bánh bao 2 tầng bằng điện NHBB-D500-2T được thiết kế thông minh nên đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Khi bạn mới để bánh vào nồi có thể điều chỉnh để nhiệt độ cao để giúp cho bánh được nhanh chín hơn. Khi thấy bánh đã chín rồi mà muốn giữ được nhiệt độ trong nồi luôn ổn định để bánh nóng hổi thì hãy điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn. Mức nhiệt độ này không chỉ giúp duy trì được độ nóng cho bánh bao mà còn tiết kiệm thêm chi phí tiền điện năng tiêu thụ hàng tháng nữa.
Theo các khảo sát từ người tiêu dùng thì nồi hấp sử dụng nhiên liệu sẽ tiết kiệm hơn so với các loại nồi hấp bằng than củi, gas. Không chỉ thế mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe của người dùng chúng nữa khi không cần phải hít khói bụi than như trước nữa thay vào đó cắm điện chờ bánh chín là xong.
Địa chỉ mua bán Nồi hấp bánh bao bằng điện uy tín tại TP HCM
CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM hiện đang là nhà phân phối các loại nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng chính hãng. Cho nên khi mua hàng tại đây sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành tốt nhất còn nhận thêm chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.