Cấu tạo của Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp 3 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T
Nồi hấp bánh bao điện công nghiệp 3 tầng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nước ta không chỉ nhờ vào tính năng hiện đại mà sản phẩm hứa hẹn đem đến cho người dùng mà thiết kế bắt mắt cũng là một trong những điểm cộng.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1440 mm.
- Số tầng hấp: 3 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Hầu hết mọi người đều lo lắng đến phần hấp chín bánh vì nếu không chú ý có thể “tiễn” nồi bánh của bạn đi. Hấp bánh bao cũng thế luôn đòi hỏi những công đoạn hết sức tỉ mỉ kết hợp với việc trở bánh thường xuyên để đảm bảo bánh chín đều hai bên nhưng đây chỉ là ở các loại nồi hấp bánh bao truyền thống trước đây mọi người thường biết thôi. Đến với các loại nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng hàng công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết điều này một cách triệt để nhất mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu khiến hiệu suất kinh doanh được cao hơn. Hy vọng thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.
Tham khảo thêm:
Lợi ích của nồi hấp bánh bao điện công nghiệp 3 tầng trong kinh doanh
Bạn có thể bỏ qua những chiếc nồi hấp bánh bao truyền thống, tốn kém thời gian lẫn công sức nhưng hiệu quả mang lại trong kinh doanh lại không được cao như trước đây rồi. Thay vào đó bạn có thể chuyển qua để sử dụng cho mình chiếc nồi hấp bánh bao 3 tầng hàng công nghiệp sử dụng điện đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng từ những tiểu tiết nhỏ nhất cho xem. Bánh bao sau khi hấp chín cũng đảm bảo được sự thơm ngon, hấp dẫn, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tất nhiên việc kinh doanh của cửa hàng bạn sẽ trở nên tiềm năng hơn rất nhiều đúng không nào.
Những nỗi lo sợ thường gặp như bánh bao không chín kịp, không đủ số lượng bán cho khách hàng nếu lỡ quán có đông bất thường cũng sẽ được giải quyết. Chỉ cần trang bị cho mình sẵn một chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng, với 30 đến 40 phút đồng hồ đã có thể cho ra lò một mẻ bánh chín đều, hấp dẫn mà ở mỗi tầng còn được thiết kế với khoang rộng nên số lượng bánh bao hấp một lần cũng rất lớn. Vậy đây chính là một trong các giải pháp kinh doanh hiệu quả mà các cửa hàng lớn nhỏ không thể bỏ qua nếu muốn thua thiệt hơn so với đối thủ.
Cấu tạo chung của nồi hấp bánh bao 3 tầng loại công nghiệp sử dụng điện
Nếu như các bạn từng có dịp tiếp xúc với chiếc nồi hấp bánh bao công nghiệp 3 tầng, nồi điện hấp bánh bào sẽ thấy rằng cấu tạo của chúng cũng khá đơn giản. Sẽ được chia ra làm 5 bộ phận chính ở mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc khác nhau nhằm đảm bảo cho chiếc nồi hấp luôn được vận hành một cách ổn định nhất.
Đáy nồi hấp bánh bao
Nhắc đến bộ phận đáy nồi hấp bánh công nghiệp chắc hẳn nhiều người cũng đã hình dung ra được tầm quan trọng của chúng rồi tất nhiên là sử dụng để chứa nước, làm nóng nhờ vào hệ thống thanh nhiệt thiết kế theo dạng hình chữ U. Nhờ thiết kế theo hình dạng chữ U cho nên giúp cho nước vừa được nóng nhanh chóng mà vẫn tạo nên áp suất cực lớn khiến bánh bao được chín đồng đều hơn để tiết kiệm thêm một khoản tiền điện hàng tháng. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp giữ lại chất dinh dưỡng cao nhất cho những chiếc bánh bao khi ra lò.
Ống cấp nước
Đối với bộ phận ống cấp nước thường sẽ đảm nhận cho mình vai trò cấp nước vào đáy nồi hấp. Nhờ được thiết kế thông minh hơn so với các loại nồi thông thường trước đây bạn sử dụng nên khi muốn thêm nước vào nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng cũng không cần nhắc xửng ra khỏi nồi nữa. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống ống cấp nước chỉ cần vặn van nước sẽ tự động chảy vào nồi ở mức vừa phải nên vừa có thể tiết kiệm thời gian lẫn công sức mà không phải lo lắng việc cạn nước trong nồi.
Tủ điện được thiết kế rời
Tủ điện thường đảm nhận công việc điều chỉnh nhiệt độ cũng như công suất trong việc hấp chín, giữ nóng bánh bao. Việc thiết kế theo dạng dài nên giúp đảm bảo an toàn cho nguồn điện cũng như con người trong suốt quá trình sử dụng. Tủ điện được thiết kế khá đơn giản nên dễ dàng thao tác, tiết kiệm thêm điện năng tiêu thụ hàng tháng thì còn gì tuyệt vời bằng nữa.
Xửng hấp
Xửng hấp bánh bao công nghiệp là bộ phận sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh bao nên thường được sản xuất 100% bằng chất liệu Inox 304 nên đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm. Bạn có thể tháo rời chúng nên dễ dàng hơn trong quá trình lau chùi, vệ sinh đặc biệt còn thay thế bằng các xửng hấp khác để đáp ứng nhu cầu hấp chín nhiều loại thực phẩm. Ngoài ra, thiết kế với kích thước khác nhau nên có thể hấp chín bánh số lượng ít hoặc nhiều tùy thuộc vào quý khách hàng đặt làm.
Chân kệ
Chân kệ thiết kế theo hình dáng chân trụ nên nồi sẽ luôn được giữ cân bằng trên mặt đất. Chân kệ của nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng còn được bọc thêm cao su bên dưới vừa đảm bảo an toàn mà hạn chế được các vấn đề rò rỉ điện.
Địa chỉ bán Nồi Hấp Bánh Bao Điện Công Nghiệp 3 Tầng Size Lớn NHBB-D500-3T
Nồi hấp bánh bao 3 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện công nghiệp hiện đang được CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM phân phối trên toàn quốc. Nên đảm bảo các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.