Tổng quan về nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng
Nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng giúp bạn nhanh chóng nấu các loại thực phẩm khác nhau, chẳng hạn như rau, củ, cá, thịt … Và giữ lại nhiều vitamin trong rau mà không làm mất khi chúng ta nấu trực tiếp.
Nồi được nhiều khách hàng tin dùng
Thiết kế của nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi, là phương pháp hiệu quả nhất cho người dùng. Sẽ không còn bất kỳ khó khăn như sử dụng các phương pháp truyền thống nữa, và không cần phải lo lắng về việc khô, cháy hoặc bí bách do quá nhiều hơi nước. Khi trang bị nồi hấp hiện đại, nó có thể đáp ứng nhu cầu nấu ăn từ nhà đến cửa hàng, quán bar, và có thể nấu ăn theo mẻ một cách nhanh chóng và ngon miệng.
Những lợi thế khi sử dụng nồi hấp xôi 1 tầng bằng điện không thể bỏ qua
Loại nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng có nhiều ưu điểm nổi bật và luôn là lựa chọn hàng đầu cho các món ăn ngon.
Nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng đơn giản và tiện lợi
Nồi được thiết kế với inox 2 lớp, có chứa một lớp foam cách cách nhiệt ở giữa, giúp giữ nhiệt tốt hơn cho nước trong nồi. Sử dụng điện trở hiệu suất cao, thời gian làm nóng nhanh có thể cung cấp hơi nước và nhiệt để nấu trong thời gian ngắn.
Nếu bạn sử dụng nồi gas có thể đun sôi nước nhanh và cung cấp nhiều hơi nước nhưng khó kiểm soát nhiệt độ, sôi rất dễ trở nên nhão và nấu không đều.
Nồi thường cần 6-7 kg gạo để nấu, mất 1-1,5 giờ. Nồi chắc chắn, chiều cao vừa đủ, cho phép hơi nước bốc lên để tránh làm ướt ngược xôi. Cứ 1kg gạo sẽ nấu được 1,7 đến 1,8 kg xôi. Nấu chín bằng nồi điện sẽ giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất.
Nồi là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình nhỏ đến các cửa hàng lớn, phù hợp với các cơ sở nấu ăn chuyên nghiệp.
Ngoài nấu ăn, nồi còn có thể dùng để hấp hải sản, thịt…rất nhanh, công suất lớn và làm nóng nhanh.
Nồi hấp xôi công nghiệp – Tiết kiệm điện
Đặc biệt, nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt để kiểm soát tốt hơn quá trình nấu và trở nên hoạt động hơn. Đối với thiết bị nấu có công suất lớn, sử dụng 2 thanh nhiệt với các công tắc điều chỉnh độc lập. Khi nước sôi, bộ điều chỉnh nhiệt có thể được tắt để tiết kiệm điện. Các thanh nhiệt còn lại có thể được điều chỉnh đến nhiệt độ phù hợp để nấu ăn.
Nồi hấp xôi điện công nghiệp chất lượng tốt nhất
Bảo hành: Nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng cung cấp đảm bảo chất lượng, bảo hành 12 tháng, giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn cần nhiều hoặc ít chi tiết hơn để tạo giảm chi phí cho đầu tư thiết bị nấu ăn của công ty, bạn có thể liên hệ để đặt hàng. Inox Việt Nam bán nồi đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất ra thị trường, nên bạn không cần phải lo lắng về nó.
Xôi luôn là món ăn ưa thích của mọi người. Khi sử dụng phương pháp nấu ăn truyền thống, để có được món xôi thơm ngon, bạn cần trải qua nhiều bước và canh giờ thích hợp. Để giúp các chủ kinh doanh giảm các bước nấu ăn trong khi vẫn giữ được hương vị của các món ăn truyền thống, nồi điện này có nhiều ưu điểm: nhanh chóng, tự động, không khói và độc hại, sạch sẽ và an toàn, và dễ nấu.
Thiết kế nồi nhỏ gọn, mạnh mẽ và bền, thép không gỉ sạch và đẹp
Toàn bộ nồi được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chống gỉ và an toàn. Hơn nữa, nồi điện hoàn toàn sạch, không dính bụi than như nồi truyền thống.
Có lớp cách nhiệt để sử dụng nồi an toàn
Thân nồi có 2 lớp thép không gỉ và 1 lớp Foam cách nhiệt. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bỏng khi chạm vào thành nồi nóng. Đặc biệt giúp giảm nhiệt thoát ra môi trường, giúp nấu chín, nhanh, ngon và tiết kiệm.
Thiết bị nấu sử dụng bảng điện riêng, thường được lắp đặt trên thân để đảm bảo sử dụng an toàn mà không sợ hỏa hoạn.
Xôi thơm, chín đều: Sự kết hợp giữa khay nấu và giá đỡ giỏ giúp tách nó ra khỏi ngăn nước nóng phía dưới để đảm bảo độ chín đều (xôi sẽ không bị ướt).
Thanh nhiệt ở đáy nồi được thiết kế để hoạt động với công suất lớn giúp nước sôi nhanh và nấu chín đều.
Bạn có thể tham khảo thêm nồi nấu xôi bằng điện 1 tầng tại trang web https://inoxvietnam.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.