Tổng quan về Nồi Điện Hấp Bánh Bao 1 Tầng Size 400 NHBB-D400-1T
Không cần phải mất thời gian hay công sức nữa mà bạn vẫn nấu được các xửng bánh bao vô cùng đúng tiêu chuẩn và thơm ngon khi sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện.
Bánh bao là một trong những món ăn bình dân, khá quen thuộc, phổ biến đối với người Việt Nam ở nhiều vùng miền khác nhau. Việc kinh doanh bánh bao cũng được rất nhiều người quan tâm bởi độ “hot” của món ăn này từ nhiều năm nay chưa hề bị giảm sút. Nhưng để nấu được những cái bánh bao vừa đạt độ xốp, dẻo, mềm, thơm ngon lại vừa mất ít thời gian, công sức quả là điều không hề đơn giản. Nhất là đối với các cửa hàng kinh doanh phải phục vụ số lượng khách khá đông mỗi ngày thì việc nấu theo phương thức truyền thống tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Giờ đây với sự xuất hiện của nồi điện hấp bánh bao công nghiệp mọi điều lo lắng của bạn sẽ không còn nữa mà thay vào đó là những cái bánh bao cực kỳ thơm ngon.
Thông số kỹ thuật Nồi Điện Hấp Bánh Bao 1 Tầng Size 400 NHBB-D400-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-1T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1 mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C890 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tìm hiểu thêm:
Chiếc nồi điện hấp bánh bao 1 tầng này được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp nên sản phẩm có độ sáng bóng rất cao, khả năng chịu nhiệt rất tốt, khó bị hoen gỉ và có độ bền cao. Ngoài việc tạo ra sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong việc phục vụ kinh doanh của cửa hàng trong sự đánh giá của khách hàng thì sản phẩm này còn đạt tiêu chuẩn khá cao về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi được sản xuất bằng inox 304 không gỉ sét và nó rất dễ dàng để làm sạch sau khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.