Tổng quan về nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng
Bánh bao là một trong những món ăn bình dân quen thuộc, phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Và khi kiểu hấp bánh bao truyền thống bộc lộ nhiều nhược điểm cần phải được khắc phục thì các hộ kinh doanh món bánh bao đã tìm ra được một giải pháp hiệu quả để thay thế cách làm truyền thống đó là sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng. Vậy điều gì khiến cho đông đảo các hộ kinh doanh đều lựa chọn sử dụng sản phẩm này? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây để tìm ra được lý do nhé.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 3 Tầng Size 400 NHBB-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1 mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3 cm.
- Kích thước tổng thể: D560 X R560 X C1110 mm.
- Số tầng hấp: 3 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Tìm hiểu thêm:
Cách hấp bánh bao kiểu truyền thống có những nhược điểm gì?
Món bánh bao đã có từ ngàn đời nay và được xem là một món ăn truyền thống không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam từ lúc bé cho đến lúc trưởng thành. Hương vị thơm ngon của những chiếc bánh bao với lớp vỏ bánh mềm mịn, lớp nhân hấp dẫn với nhiều mùi vị khác nhau khiến cho người ăn khó mà từ chối được sự lôi cuốn của món bánh này.
Nhưng để có được một món bánh bao ngon thì điều quan trọng nhất và cũng thiết yếu nhất đó là phải giữ được độ nóng cho bánh khi đưa tới tay khách hàng. Bởi không giống như các loại bánh thông thường khác, bánh bao bắt buộc phải ăn nóng mới đảm bảo được hương vị thơm ngon nhất.
Theo cách hấp bánh bao kiểu truyền thống thì chúng ta hãy đặt bánh vào trong giá hấp hoặc xửng hấp chỉ có một tầng duy nhất với kích cỡ bị giới hạn và số lượng bánh cũng không được nhiều. Sau đó đun xửng hay chõ lên trên bếp than, bếp củi hoặc hiện đại hơn thì là bếp gas để hấp chín bánh cũng như giữ cho bánh được nóng.
Nhưng cách làm này bộc lộ khá nhiều nhược điểm. Đầu tiên là việc chúng ta phải đầu tư khá nhiều dụng cụ hấp bánh cũng như mất công sức để làm sạch, chuẩn bị các dụng cụ đó. Tiếp theo chúng ta phải luôn dành thời gian để canh lửa sao cho không quá to kẻo làm bánh bị cháy hoặc khi lửa quá nhỏ thì bánh sẽ không chín được. Sau đó chúng ta phải luôn chú ý đến việc xếp dỡ bánh như thế nào cho hợp lý để không bị chỗ nhiều hơi quá thì chín nhão còn chỗ bánh không có hơi thì vẫn cứng.
Vậy lý do nào khiến các hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng?
Từ những nhược điểm của việc hấp bánh bao theo cách truyền thống, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra Nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng nhằm giúp cho các hộ kinh doanh giải quyết triệt để những nhược điểm này. Giờ đây, với việc sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng các hộ kinh doanh sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Và những lý do chính khiến các hộ kinh doanh sử dụng sản phẩm này đó là:
- Nồi hấp bánh bao công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, có diện tích nhỏ gọn nên rất thích hợp cho bạn đặt ở mọi vị trí trong cửa hàng, dù là cửa hàng có diện tích nhỏ
- Nồi điện hấp bánh bao được làm bằng inox 304 cao cấp nên nồi có hình thức sáng bóng, khá đẹp mắt và sạch sẽ, giúp người đến mua hàng yên tâm về độ an toàn thực phẩm của cửa hàng
- Chất liệu này còn rất dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bằng các chất tẩy rửa thông thường nên bạn không phải lo lắng tới vấn đề làm sạch. Ngoài ra, chất liệu này còn không bị hao mòn, gỉ sét hay xảy ra các phản ứng hóa học do tiếp xúc với hơi nước nên không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh
- Là sản phẩm được thiết kế công nghiệp nên chiếc nồi này được điều khiển bằng bảng hệ thống điện riêng, rất thuận tiện cho việc sử dụng vì có chế độ hẹn giờ thông minh giúp cho bạn không mất thời gian canh lửa nữa mà bánh vẫn đảm bảo được chín đồng đều, không bị cháy, nhão hay khô
- Mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm này không quá cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt thời gian bán hàng mà không phải lo lắng nhiều đến việc trả tiền điện. Đó là chưa kể đến sản phẩm còn có chức năng tự chuyển đổi khi nồi đã đủ nhiệt sang chế độ duy trì giúp đảm bảo được an toàn cho người dùng
- Nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng có thể hấp được số lượng bánh bao nhiều hơn so với cách hấp kiểu truyền thống mà bánh vẫn ngon và lại giúp cho các hộ kinh doanh tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.
- Tuy chi phí đầu tư của nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng lúc ban đầu sẽ đắt hơn so với kiểu truyền thống nhưng bạn lại được nhiều lợi ích hơn cũng như có độ bền cao
Trên đây là những lý do mà các hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này vui lòng truy cập vào website https://inoxvietnam.vn/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.