Bất cứ một nhà hàng nào khi bắt tay vào quá trình thi công, xây dựng thì đều đặc biệt quan tâm tới vấn đề xây dựng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự an toàn khi nấu ăn. Chính vì thế mà, bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách dầu mỡ nhà hàng được ra đời để giải quyết những khó khăn cũng như yêu cầu đó.
Bạn biết đó, bất cứ một nhà hàng nào khi quá trình nấu ăn diễn ra. Lượng mỡ, dầu ăn dư thừa của các món chiên xào thừa, các loại thực phẩm bỏ đi có xu hướng ngày càng tăng nhiều lên. Và, nếu không được xử lý nó sẽ tích tụ lại gây ảnh hưởng tới việc thoát nước của nhà hàng, nghiêm trọng hơn là ô nhiễm môi trường.
Chính vì thế mà những bẫy mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ nhà hàng được ra đời để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.
Thông số kỹ thuật Bể Tách Mỡ Nhà Hàng Lắp Âm Sàn 500L BM-A500
- Mã sản phẩm: BM-500
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
- Kích thước: D1200 x R700 x C600 mm
- Dung tích: 500 lít.
- Loại: lắp đặt nổi.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước. Bao gồm 03 ngăn: ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch. Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.