Bếp Âu 2 họng chân thấp là dòng bếp âu công nghiệp công suất cao có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp âu. Vỏ bếp được làm bằng Inox bền & đẹp. Kiềng gang chịu nhiệt. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng Gas, trọng lượng 70kg & có ngăn chứa mỡ thừa. Bếp âu 2 họng chân thấp gồm 2 bếp nấu công suất cao, bếp được trang bị hệ van an toàn, hệ thống đánh lửa ngắt ga tự động rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Với trọng lượng chỉ 137 kg được tích hợp một khay chứa mỡ thừa, bếp âu 2 họng chân thấp thực sự là một sự lựa chọn tối ưu cho bếp nhà hàng – khách sạn.
Sản phẩm Bếp Âu 2 họng chân thấp được công ty Inox Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.
Công ty Inox Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị Bếp Âu có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cũng như đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT – BẾP ÂU 2 HỌNG BERJAYA
- Xuất xứ: Berjaya – Malaysia.
- Model: OB 2S.
- Lượng gas tiêu thụ: 40,000 BTU/HR.
- Họng đốt : 2 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực.
- Trọng lượng : 28 kg – Thân bếp bằng Inox.
- Van bằng đồng có độ chính xác cao.
- Đầu vào kim phun 20.000 Btu hoặc 21.000 Btu.
- Có ngăn chưa mỡ thừa.
- Van an toàn ngắt gas, đánh lửa tự động.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT:600 x 417+60 x 350mm.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG – BẾP ÂU 2 HỌNG BERJAYA
Để sử dụng bếp âu 2 họng chân thấp bạn cần phải trang bị bếp chân đứng hoặc để trên Bàn Inox được thiết kế riêng. Với thiết kế như vậy nhằm mục đích để đầu bếp tự điều chỉnh độ cao bếp theo ý muốn, và đồng bộ với chiều cao của thiết bị khách một cách dễ dàng hơn.
Bếp âu 2 họng chân thấp được vận hành bằng nguyên liệu gas, nên đầu bếp cần trang bị cho khu bếp một hệ thống gas. Khi sử dụng bếp, đầu bếp chỉ cần khởi động lửa mồi và có thể sử dụng nguyên ngày, không cần phải thao tác đánh lửa nhiều lần nữa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.