Chậu rửa đôi cánh phải CR-10 Giải pháp cho chén dĩa khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn
Chậu rửa đôi cánh phải CR-10 là chậu rửa công nghiệp đáp ứng được nhu cầu rửa chén số lượng nhiều cho khu công nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp để phục vụ cho nhu cầu rửa chén với số lượng lớn như khu công nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn… chậu rửa inox công nghiệp có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng bao gồm chậu rửa bát 1 hố ( chậu rửa đơn ) , chậu rửa bát 2 hộc (chậu rửa đôi ), chậu rửa inox 3 hộc, chậu rửa bát có bàn, chậu rửa bát có kệ dưới,…Trong đó Chậu rửa đôi cánh phải là một trong những sản phẩm chậu rửa công nghiệp bán chạy nhất của Inox Việt Nam. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau.
Thông số kỹ thuật – Chậu rửa công nghiệp – chậu rửa đôi cánh phải CR-10
- Mã sản phẩm: CR-10
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
- Chân vuông 40mm, có điều chỉnh, thanh giằng vuông 30 mm.
- Bao gồm vòi cấp và bộ xả nước của Taiwan.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước:
- CR-10A: D1600 x R750 x C850/950 mm.
- CR-10B: D1600 x R650 x C850/950 mm.
- CR-10C: D1600 x R550 x C850/950 mm.
Chậu rửa công nghiệp đôi cánh phải của Inox Việt Nam có thiết kế tương tự như chậu rửa đôi nhưng có thêm kệ phẳng bên phải để khi đầu bếp, hay người sử dụng sơ chế thực phẩm, rửa thiết bị có thể đựng đổ trên kệ phẳng, hạn chế việc di chuyển, đặc biệt là trong hệ thống bếp công nghiệp.
Đặc điểm riêng nổi bật của chậu rửa công nghiệp loại đôi có cánh phải CR-10
– Làm từ Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn. Vì khi sơ chế, chậu rửa tác dụng với nước và muối nên sử dụng Inox 304 vừa đảm bào an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền lại cao.
– Inox 304 dày tới 1.0 mm, kích thước 2 hộc lớn và sâu: có độ cứng vững, chịu lực tốt đáp ứng được khối lượng sơ chế lớn cũng như công suất làm việc trong hệ thống bếp công nghiệp.
– Chân vuông hay tròn, có điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian khu bếp. Vốn dĩ là một thiết bị Inox rời nên dễ lắp đặt và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm chi phí.
Chậu rửa công nghiệp đôi cánh phải là một thiết bị Inox tiện dụng, bền đẹp và linh hoạt.
Giới thiệu về sản phẩm chậu rửa đôi cánh phải – chậu rửa inox công nghiệp 2 hố
Chậu rửa đôi cánh phải là chậu rửa công nghiệp dùng để rửa bát đĩa số lượng lớn, sơ chế thực phẩm,…phục vụ cho các đơn vị chuyên nấu các suất cơm công nghiệp, cơm trường học hay nhà hàng, khách sạn chuyên tổ chức sự kiện, tiệc cưới, event…
Chậu rửa được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, được gia công bằng chất liệu inox 304 nên có khả năng chống rỉ, chống oxy hóa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm cao.
Thiết kế của sản phẩm Chậu rửa đôi CR-10
Chậu rửa đôi cánh phải CR-10 được làm từ chất liệu inox 304 với thiết kế giống như chậu rửa đôi với bồn rửa có diện tích rộng, chứa nhiều nước giúp việc rửa chén bát, thực phẩm sạch sẽ hơn. Phần kệ phẳng bên phái được thiết kế thêm vào để người đầu bếp hay người sơ chế thực phẩm có thể đựng đồ đã sơ chế, chén bát đã rửa xong nhằm hạn chế quá trình di chuyển đặc biệt là trong quy trình nấu ăn công nghiệp.
Chậu có thiết kế chân vuông vững chắc, có thanh giằng đảm bảo cho thiết kế đứng vững và chịu được lực tốt không dễ xiêu vẹo.
Sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam do Inox Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp tiên tiến, hiện đại nên đảm bảo đồng bộ chất lượng sản phẩm và quy trình kiểm tra thành phẩm trước khi đến tay của khách hàng.
Thân của chậu được làm bằng inox 304 dày 1.0 mm, đây là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới bởi khả năng chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt cao, khi gia công tạo hình khá tốt.
Chân vuông 40 mm, thanh giằng vuông 25 mm, có điều chỉnh giúp chậu rửa đứng vững không lung lay khi có va chạm gây đổ vỡ đồ để trên kệ phẳng.
Hộc chậu được thiết kế có kích thước 500 x 500 x 300 mm giúp chứa một lượng nước lớn đáp ứng được yêu cầu rửa chén bát công nghiệp và sơ chế thức ăn.
Sản phẩm bao gồm thiết kế vòi cấp và bộ xả nước được làm theo tiêu chuẩn Đài Loan đáp ứng nhu cầu cơ bản của sản phẩm.
Chậu rửa đôi cánh phải có kích thước 1600 x 750 x 850/950mm, được thiết kế với kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Hình ảnh thật tế: chậu rửa công nghiệp 2 hố – Chậu rửa đôi cánh phải. Chậu rửa công nghiệp 2 hố
Những ưu điểm nổi bật của chậu rửa đôi cánh phải
Do sử dụng nhiều để rửa chén bát hoặc sơ chế thức ăn nên chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước và muối nên rất dễ bị bào mòn do đó sản phẩm chậu rửa đôi cánh phải được làm bằng chất liệu inox 304, một loại inox thông dụng trong sản xuất với ưu điểm chống bào mòn, chống gỉ, chịu nhiệt tốt để đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sơ chế.
Sản phẩm được gia công bằng chất liệu inox 304 dày 1.0 mm cùng kích thước hai học lớn đáp ứng được nhu cầu làm việc trong hệ thống công nghiệp. Sản phẩm có độ cứng vững, chịu lực tốt nên có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ công nghiệp và hiệu suất làm việc liên tục.
Sản phẩm được thiết kế chân vuông có điều chỉnh Nên phù hợp với mọi không gian bếp, đây là một thiết kế có thể tháo rời nên rất phù hợp cho việc di chuyển nhiều và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi lắp đặt.
Đây là một sản phẩm tiện lợi, bền đẹp, linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu trong việc phục vụ hệ thống công nghiệp, bữa ăn có công suất lớn.
Hãy đến với Inox Việt Nam qua website https://inoxvietnam.vn để chọn cho mình chậu rửa đôi cánh phải đẹp, bền, giá cả hợp lý cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và gia công các thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ đến tận tay khách hàng.
Lưu ý khi sử dụng chậu rửa inox công nghiệp
Các khuyến cáo và giải pháp sau đây sẽ giúp bạn bảo quản tốt chậu rửa của mình:
+ Xả sạch chậu rửa bằng nước ngay sau khi sử dụng.
+ Không để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa bám khô vào chậu rửa công nghiệp.
+ Tuyệt đối không cho hoá chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao như: axít, vôi vữa…. tiếp xúc với chậu rửa. Phải rửa sạch và lau bằng khăn khô.
– Các vùng có nguồn nước bị nhiễm phèn, nước mặn không nên sử dụng bồn rửa inox công nghiệp.
+ Không sử dụng chậu rửa như một bàn cắt. Dao tạo nên vết cắt sâu hoặc vết trầy xước có thể gây rỉ và phá huỷ chậu.
+ Không sử dụng cọ xoong bằng kim loại để cọ rửa chậu. Chỉ sử dụng các vật liệu mềm: Len, khăn cọ mềm để cọ rửa chậu.
+ Phải rửa sạch chén bát sau khi sử dụng, vệ sinh chậu rửa bát công nghiệp và để khô sau khi cọ rửa.
Cách bảo quản chậu rửa inox công nghiệp:
Để kéo dài thời gian sử dụng nên rửa sạch thường xuyên và để khô sau mỗi lần sử dụng để sản phẩm luộn sạch sẽ và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bạn nên dùng nước rửa chén hoặc nước cọ rửa dành cho Inox để làm sạch cho chậu rửa 1 đến 2 lần/tuần.
Bạn nên dùng nước pha với chất cọ rửa dùng cho Inox vào đầy chậu rửa công nghiệp inox 304 ngâm 10-15 phút, sau đó xả sạch lại bề mặt trên và dưới chậu rồi để ráo nước, lau bằng khăn khô ít nhất 1 đến 2 lần/tháng.
Hoài An –
chậu rửa đôi cánh phải, có 2 hộc chậu rửa inox 304 rộng rãi. Chậu rửa inox nhìn chắc chắn bền đẹp.
Như Nguyễn –
chậu rửa inox bền đẹp