Để cung cấp đến người tiêu dùng những phần xôi thơm ngon thì cần trải qua rất nhiều công đoạn, từ công đoạn chuẩn bị các nguyên vật liệu, chế biến phần nhân sao cho hợp khẩu vị… Trong đó công đoạn hấp xôi hay nấu xôi cũng có vai trò không kém phần quan trọng, nếu công đoạn này không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật thì xem như hỏng cả một xửng xôi. Tuy nhiên, việc hấp xôi, nấu xôi bằng những nồi hấp thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, và chất lượng xôi cũng không ngon đều. Vì lẽ đó việc ra đời của nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng size 400 đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người nấu. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật khác, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng Size 400 NHX-D400-4T
- Mã sản phẩm: NHX-D400-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Xem Video Clip: https://youtube.com/shorts/YqLjwQ6fLRA?si=uWJzWLkQF2_CoSeY
Tìm hiểu thêm:
Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 4 tầng được gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên độ bền bỉ, bề mặt luôn sáng bóng so với những loại nồi hấp thông thường. Khi sử dụng nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp, nồi hấp inox 4 tầng bạn sẽ không còn lo lắng về việc thân nồi xuất hiện những vết hoen gỉ, do được gia công bằng inox 304 cao cấp nên việc vệ sinh nồi cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm là đã có thể làm sạch những vết bẩn trên thành nồi. Lưu ý là bạn không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh nồi, vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu inox 304.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.