Tổng quan về nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện NHX-D440-1T
Từ nay, công việc nấu xôi của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng, khi sử dụng chiếc nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu xôi công nghiệp này. Với thiết kế kích thước lớn, cung cấp cho bạn số lượng xôi lớn trên 1 lần hấp, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của bạn.
Các nhà sản xuất nồi hấp xôi bằng điện, nồi hấp điện công nghiệp luôn quan tâm đến chất lượng xôi nấu. Khi bạn có thể nấu một lượng nếp nhiều, từ 6 – 10kg mà vẫn đảm bảo được độ ngon của xôi. Xôi không bị dính, nhão hoặc cháy khét khi nấu bằng gas, củi. Nhờ vào thanh nhiệt có thể điều chỉnh, cung cấp nhiệt tỏ đều xung quanh chõ xôi. Giúp cho hạt nếp bung đều chỉ trong thời gian ngắn.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 1 Tầng NHX-D440-1T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-1T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 1 tầng [1 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
-
Nồi Điện Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 4 Tầng Size 600 NHXE-D600-4T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 3 Tầng Size 600 NHXE-D600-3T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 2 Tầng Size 600 NHXE-D600-2T
-
Nồi Hấp Xôi Ecomi 1 Tầng Công Nghiệp Size 600 NHXE-D600-1T
-
Nồi Nấu Xôi Bằng Điện Ecomi 4 Tầng Size 500 NHXE-D500-4T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 3 Tầng Size 500 NHXE-D500-3T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 2 Tầng Size 500 NHXE-D500-2T
-
Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Ecomi 1 Tầng Size 500 NHXE-D500-1T
-
Nồi Hấp Xôi Điện Ecomi 4 Tầng Size 440 NHXE-D440-4T
-
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Ecomi 3 Tầng Size 440 NHXE-D440-3T
-
Nồi Đồ Xôi Bằng Điện Ecomi 2 Tầng Size 440 NHXE-D440-2T
-
Nồi Điện Hấp Xôi Ecomi 1 Tầng Size 440 NHXE-D440-1T
Bên cạnh đó, sự an toàn của người tiêu dùng cũng được đề cao trong sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp này. Thông qua thiết kế thân nồi hai lớp inox 304, cùng một lớp thủy tinh bên trong cách nhiệt hiệu quả. Bạn có thể an tâm nấu xôi mà không bị bỏng hoặc rò rỉ điện ra ngoài. Về phần chõ nấu xôi, được nhiều khách hàng nhận thấy đây là một thiết kế hoàn hảo. Cấu trúc chõ chắc chắn, không lung lay dạng lưới với các lỗ li ti, giúp giữ hạt nếp, xôi tốt hơn. Cùng thiết kế hai tay cầm giúp bạn dễ dàng đặt chõ vào và lấy ra khi nấu chín. Đặc biệt, các nhà sản xuất cũng đã cân đo đong đếm kỹ lưỡng để thiết kế chõ với chiều cao vừa phải. Độ cao này giúp hạt nếp chín đều từ hơi nước nóng do thanh nhiệt và cũng không quá thấp vừa đảm bảo xôi không bị ướt do hơi nước bốc lên quá nhiều. Hơn thế nữa, bạn có thể hoàn toàn chủ động khi nấu xôi bằng chiếc nồi hấp điện này. Người nấu có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt bằng các núm điều khiển được thiết kế riêng biệt. Từ đó giúp bạn kiểm soát quá trình nấu hiệu quả hơn, nấu tiết kiệm hơn và cho ra những chõ xôi thơm ngon, hấp dẫn theo đúng yêu cầu.
Tìm hiểu thêm:
Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện?
Xôi là một món ăn truyền thống vô cùng quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam trong những ngày lễ quan trọng và cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người cả trong những ngày bình thường. Ở nước ta có rất nhiều các loại xôi khác nhau từ xôi vò, xôi cốm, xôi gấc, xôi hoàng phố, xôi đậu xanh…mang đến cho người ăn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với khẩu vị. Và để có được món xôi thơm ngon, hấp dẫn thì lựa chọn nồi hấp xôi là điều quan trọng nhất. Hiện tại có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về việc có nên lựa chọn sử dụng nồi hấp xôi bằng điện, nồi hấp xôi công nghiệp hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những lý do vì sao nên chọn sử dụng sản phẩm này?
Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp ra đời từ khi nào?
Theo ghi nhận thì khoảng 5 năm trước những sáng kiến đầu tiên về nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện đã được ra đời. Những chiếc nồi hấp đầu tiên trải qua thời gian đã được cải tiến khá nhiều về cả mặt hình thức lẫn cách sử dụng và kích thước để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho đến hiện tại thì nồi hấp xôi bằng điện đã và đang trở thành một trong những dụng cụ nấu ăn quen thuộc trong cuộc sống của con người, nhất là đối với những người làm nghề kinh doanh các món xôi hoặc những nhà hàng chuyên phục vụ số lượng thực khách lớn. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay thì nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ phía các khách hàng đã sử dụng sản phẩm này và được đánh giá là món đồ dùng không thể thiếu được của các nhà hàng kinh doanh.
Lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn sử dụng nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp?
Nấu xôi bằng chõ và sử dụng gas hay than là cách nấu truyền thống phổ biến ở nước ta trong nhiều năm qua. Nhưng cách làm đó vừa mất thời gian, công sức lại vừa gây ra những tổn hại cho sức khỏe cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến xôi bị nhão, bị cháy khét làm mất độ ngon của xôi nếu như bạn không trông chừng cẩn thận. Đó là còn chưa kể đến việc bạn phải chuẩn bị khá nhiều dụng cụ đi kèm khi thực hiện việc nấu xôi và cần phải làm nhiều công đoạn khác nhau. Chính điều đó đã làm cho không ít người cảm thấy mệt mỏi khi phải nấu các loại xôi khác nhau trong những ngày lễ, tết, giỗ chạp…nhất là thổi xôi với số lượng lớn. Bên cạnh đó thì với những nhà hàng kinh doanh xôi thì việc nấu xôi theo cách truyền thống vừa mất thời gian, tốn kém chi phí về nhân lực lại không đạt được chất lượng xôi như ý. Giờ đây mọi nhược điểm này đều sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng khi bạn lựa chọn sử dụng nồi hấp xôi bằng điện. Đây là sản phẩm mang tính cách mạng trong việc chuyển đổi từ hình thức nấu xôi truyền thống sang hiện đại, giúp giải phóng sức lao động của con người một cách tối ưu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được mọi chi phí và độ thơm ngon của xôi.
Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng nồi hấp xôi bằng điện:
- Nồi hấp điện được làm bằng inox 304 nên có độ sạch sẽ, sáng bóng và độ bền cao. Đồng thời chất liệu inox còn có khả năng lau rửa, làm sạch nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu xôi, giúp xôi giữ nguyên được hương vị thuần khiết nhất.
- Chiếc nồi được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn và có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng
- Phần thành nồi được chia thành 2 lớp inox và bên ngoài có lớp foam cách nhiệt bao phủ nên bạn sẽ không lo bị bỏng tay nếu chẳng may chạm vào thành nồi trong quá trình nấu xôi
- Nồi điện công nghiệp được làm khép kín nên làm giảm tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài, giúp cho bạn nấu xôi nhanh chín với thời gian ngắn hơn, tiết kiệm được công sức cũng như các chi phí khác như nhân lực, tiền nước, tiền điện…
- Với chiếc nồi hấp này bạn có thể thổi được lượng xôi nhiều hơn so với thổi bằng chõ mà vẫn đảm bảo được xôi chín đều, thơm ngon giúp bạn gia tăng năng suất
- Nồi có các nút điều chỉnh đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn kiểm soát được mọi yếu tố khi nấu xôi. Bên cạnh đó, điều này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho người sử dụng
Mua nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện ở đâu có chất lượng tốt nhất?
Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ đang bán nồi hấp xôi bằng điện, nồi hấp xôi công nghiệp nhưng nếu bạn muốn mua sản phẩm này với chất lượng tốt nhất và có mức giá thành hợp lý nhất thì hãy đến với Inox Việt Nam. Inox Việt Nam tự hào là địa chỉ chuyên bán nồi hấp xôi bằng điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay và chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tối ưu về cả yếu tố chất lượng lẫn giá thành. Vui lòng liên hệ với Inox Việt Nam qua website https://inoxvietnam.vn/ để nhận được tư vấn chính xác nhất về nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp. Nồi hấp xôi bằng điện – dụng cụ hấp đa năng, chất lượng Nồi hấp xôi bằng điện giúp hạt xôi được xòe, mềm dẻo và thơm ngon cùng nhiều tính năng tiện lợi khác. Bạn hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu cụ thể.
Những ai nên mua nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp?
Nồi hấp xôi bằng điện là bộ dụng cụ không thể thiếu của mỗi nhà. Nồi được phân thành nhiều loại dung tích khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu nấu xôi trong phạm vị gia đình nhỏ hoặc động người. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để nấu nướng, nhưng vẫn muốn ăn xôi nhà làm. Thì bạn hãy nên rinh ngay một em nồi hấp xôi bằng điện này. Nó sẽ giúp bạn nấu xôi hoàn toàn tự động mà không phải tốn nhiều thời gian để canh lửa, điều chỉnh nhiệt, đảo xôi,… Nếu bạn là một chủ quán ăn, chủ nhà hàng, thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm chất lượng này. Khi chúng tôi có thiết kế các loại nồi dung tích lớn với hai thanh nhiệt. Nhằm hỗ trợ tốt cho việc nấu xôi lượng lớn để phục vụ số lượng lớn khách hàng.
Hướng dẫn cách nấu xôi bằng nồi hấp xôi bằng điện
Nồi hấp xôi bằng điện tuy hiện đại nhưng bạn sử dụng không đúng cách thì khó có thể nấu được xôi ngon. Sau đây là những chia sẻ về cách nấu xôi bằng nồi hấp này vừa ngon vừa an toàn và đảm bảo độ bền sản phẩm. Trước tiên, bạn cần cho nước vào trong nồi với một lượng vừa đủ. Rồi bắt đầu bật thanh nhiệt lên để đun nóng nước. Ban đầu, bạn nên bật cả hai núm nhiệt độ để nước sôi nhanh hơn. Và lưu ý tuyệt đối không bật thanh nhiệt khi nồi chưa có nước. Bởi điều này sẽ làm thanh nhiệt bị cháy làm tổn thương đáy nồi và độ bền không cao. Khi bạn nhận thấy nước đã sôi đến mức vừa phải, thì bắt đầu cho nếp vào chỗ. Lúc này, bạn sẽ tắt bớt một núm công suất nhỏ và điều chỉnh nhiệt độ ở núm công suất lớn phù hợp với lượng nếp và thời gian cần nấu. Điều này cần được đút kết kinh nghiệm từ nhiều lần nấu. Đối với trường hợp, bạn muốn ủ nóng xôi để bán cả ngày. Trong khi nồi không được trang bị tính năng giữ ấm. Thì hãy tắt núm công suất lớn, bật núm công suất nhỏ lên và vặn về mức nhiệt độ thấp. Để có thể giữ xôi luôn nóng cả ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng cách nấu này để hấp các món ăn khác. Như hấp gà, hấp há cảo, hấp bánh,… đều rất tiện lợi và nhanh chóng.
Nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu?
Tùy theo địa chỉ cung cấp khác nhau, dung tích nồi khác nhau mà mức giá bán cũng khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu sử nồi hấp của mình để chọn mua sao cho hợp lý. Chẳng hạn như, nếu bạn cần nấu xôi cho gia đình thì có thể chọn loại nồi hấp có dung tích 3kg, 5kg,… Hoặc sử dụng nồi hấp 10kg, 15kg, hai tầng để nấu xôi tại các cửa hàng, quán ăn. Đặc biệt, bạn cũng đừng quên chọn cho mình một địa chỉ cung cấp nồi hấp xôi bằng điện chính hãng, giá tốt. Trong đó Inox Việt Nam chính là cái tên lâu đời, được nhiều người biết đến. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng với giá rẻ bao thị trường. Nếu bạn cũng đang muốn trải nghiệm thử sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện cao cấp cùng nhiều dụng cụ nhà bếp khác thì hãy truy cập vào website Inox Việt Nam để tham khảo và được tư vấn cụ thể.
[ Nồi hấp điện | nồi hấp điện công nghiệp | nồi hấp cách thủy công nghiệp | Nồi hấp cách thủy bằng điện tp hcm | Nồi hấp cách thủy điện hcm | Hấp cách thủy bằng nồi điện | Dụng cụ hấp cách thủy | Nồi hấp thủy nhiệt | Nồi hấp xôi điện công nghiệp | Nồi hấp bánh bao | nồi hấp bánh bao bằng điện | nồi hấp bánh bao công nghiệp | Giá nồi hấp bánh bao điện | Nồi hấp bánh bao loại to hcm | Nồi hấp bánh bao 3 tầng | Nồi hấp bánh bao 2 tầng | Nồi hấp bánh bao lớn | Nồi hấp xôi | Nồi hấp xôi điện công nghiệp | Giá nồi nấu xôi bằng điện tại tp hcm | Nồi nấu xôi bằng điện | Nồi nấu xôi bằng inox giá rẻ tp hcm | Nấu xôi bằng nồi hấp điện hcm | Nồi hấp xôi điện tphcm | nồi nấu xôi công nghiệp | Nồi đồ xôi bằng điện tphcm.Hướng dẫn bảo quản nồi hấp xôi điện công nghiệp
Nồi hấp xôi công nghiệp bằng điện được ứng dụng khá nhiều trong việc nấu ăn dành cho các căn bếp lớn như nhà hàng, bếp ăn công nhân, trường học. Tuy nhiên cách bảo quản nồi hấp inox công nghiệp đúng cách không phải ai cũng biết.
Các thiết bị bếp làm từ Inox 304 thường có độ bền rất cao. Do đó, tuổi thọ của nồi hấp xoi inox 304 khá lâu bền, là thiết bị được các bếp ăn công nghiệp ưa dùng. Tuy nhiên nếu bảo quản và sử dụng không đúng cách thì dễ dẫn đến hư hỏng rất khó sửa chữa. Hãy áp dụng những mẹo dưới đây để có thể bảo quản tốt nhất cho nồi hấp xôi điện của mình nhé!
Những lưu ý cần nhớ để bảo quản nồi hấp xôi inox công nghiệp tốt nhất
Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để làm sạch nồi hấp xôi
Mặc dù trong quá trình nấu nồi hấp xôi điện tiếp xúc với nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên để làm sạch lớp dầu đóng trên bề mặt khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 1 tấm mút mềm và một ít nước rửa bát chuyên dùng là có thể làm sạch nồi.
Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh có chứa clo và các loại axit vì sẽ làm hỏng lớp bảo vệ nồi hấp inox. Không nên dùng nồi đựng nước muối, nước biển hoặc các loại nước chứa axit tự nhiên như chanh hay giấm chua sẽ dễ làm hỏng mặt nồi đồ xôi. Chỉ sử dụng chanh trong trường hợp nếu nồi điện hấp xôi dùng để nấu trực tiếp bếp gas lâu ngày có hiện tượng bám bẩn dưới đáy nồi, chúng ta có thể sử dụng một ít giấm chua hoặc chanh làm sạch mặt ngoài của nồi, chùi dưới đáy nồi và rửa sạch bằng nước.
Không nên tẩy rửa vệ sinh trong lúc nồi đồ xôi công nghiệp đang nóng
Một cách để bảo vệ an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ nồi nấu xôi bằng điện chính là vệ sinh nồi khi nồi đang ở nhiệt độ phòng bình thường. Thông thường, tâm lý người làm bếp khi nấu xong muốn dọn dẹp ngay lúc đó để nghỉ ngơi hoặc tập trung làm việc khác sẽ chọn cách làm sạch nồi inox ngay sau khi sử dụng. Tuy nhiên nếu nồi ở nhiệt độ cao vẫn có thể gây ra các tai nạn cho người dùng như bỏng tay, chân.
Mặt khác khi trực tiếp đổ nước lạnh lên nồi khi đang trong trạng thái nóng thì nồi sẽ bị ảnh hưởng chất lượng khá nghiêm trọng. Tình trạng nóng- lạnh đột ngột khiến cho nồi hấp inox bị co giãn nhiệt dễ xảy ra tình trạng hoen ố trên nồi, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng chất lượng nồi.
Không nên sử dụng vật sắc nhọn để làm sạch nồi đồ xôi công nghiệp
Khi nấu nướng sẽ thường xuyên gặp các tình trạng vết ố bẩn cứng đầu đóng trên đáy hoặc thân nồi khó làm sạch. Nhiều người sử dụng dao để cạo hoặc dùng miếng rửa bằng phôi thép để làm sạch nồi hấp xôi công nghiệp cho nhanh. Tuy nhiên cách làm này khiến cho nồi Inox hấp công nghiệp bị trầy xước lớp bảo vệ, không còn sáng bóng như ban đầu.
Nếu lớp bẩn cứng đầu và khó chùi rửa chúng ta nên sử dụng nước ấm pha sẵn với một ít dầu rửa bát, ngâm trong khoảng từ 20 đến 30 phút là có thể bong ra. Sau thời gian ngâm chúng ta cùng miếng mút rửa bằng xốp đánh nhẹ nhàng là có thể làm sạch vết bẩn.
Một số mẹo vặt giữ cho nồi hấp xôi inox điện công nghiệp lâu hư hơn
Chúng ta có thể áp dụng một số mẹo vặt dưới đây để tăng độ bền cho nồi hấp xôi điện công nghiệp
Hãy tắt bếp ngay khi nước trong nồi đã cạn
Thông thường chúng ta hay khử dầu mỡ đồ ăn cho đỡ tanh nên đun một lượng dầu rất nhỏ trong nồi hấp điện công nghiệp. Với nhiệt lượng cao nhưng dầu ăn ít làm cho đáy nồi dễ bị cháy hoặc vàng.
Một số trường hợp để giữ nóng thức ăn mà không kiểm tra kĩ lượng nước, nước cạn nhưng vẫn cắm điện hoặc nấu trên bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nồi nấu xôi điện. Hãy tắt ngay bếp khi nước trong nồi cạn, hoặc chuyển sang chế độ giữ ấm để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng của nồi.
Không nên chế biến những món ăn chứa nhiều axit tự nhiên trong nồi:
Những món ăn quá mặn hoặc quá chua nếu được nấu thường xuyên trong nồi nấu xôi bằng điện công nghiệp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của nồi. Chưa kể những món ăn này nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.
Hãy bảo quản nắp nấu xôi công nghiệp đi kèm nồi Inox cho đúng cách
Ngoài việc bảo quản nồi hấp inox tránh khỏi tác động đột ngột của việc chênh lệch nhiệt độ thì nắp thủy tinh cũng như vậy.
Cách để bảo quản các thiết bị inox thường rất nhiều, song nếu các bạn vẫn chưa biết nên bảo quản thế nào đúng nhất, hãy cân nhắc tham khảo các cách được nêu ở bài viết trên.
Để đặt mua các sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp, nồi nấu xôi bằng điện hay vật dụng nhà bếp được sản xuất từ chất liệu inox 304 chuyên dụng, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Công ty Inox Việt Nam chuyên cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp hiện đại và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy truy cập ngay trang website Inox Việt Nam để lựa chọn thiết bị phù hợp cho căn bếp của mình nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.