Tổng quan về Nồi hấp xôi bằng điện 2 tầng NHX-D440-2T
Nồi hấp xôi bằng điện 2 tầng hay nồi đồ xôi điện 2 tầng là thiết bị dùng để nấu xôi cho công suất lớn, thời gian nấu nhanh. Nồi nấu xôi 2 tầng được làm bằng inox 304 sáng bóng và độ bền cao, an toàn vệ sinh thực phẩm giúp xôi giữ nguyên được hương vị thuần khiết nhất.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp Bằng Điện 2 Tầng NHX-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 2 tầng [2 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1230 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Inox Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những khuyến mãi hấp dẫn để chọn nồi hấp xôi bằng điện cho căng tin trường, nhà bếp, nhà máy, khu chế biến, cơ sở bán thực phẩm của bạn. Nồi có chức năng đa dạng và tiết kiệm chi phí.
Mặc dù có nhiều vấn đề về sức khỏe và vật chất, nhiều người vẫn không chịu thay đổi cách nấu ăn truyền thống, bởi vì họ tin rằng chất lượng dùng nồi than, ga, củi sẽ tốt hơn nồi hấp xôi bằng điện. Có đúng vậy không? Bạn cùng tìm hiểu nhé!
Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 2 tầng sinh ra để giải quyết mọi vấn đề
Qua nghiên cứu và thử nghiệm, Inox Việt Nam đã sản xuất nồi nấu xôi công nghiệp hiện đại nhất. Nồi không chỉ tiết kiệm thời gian và năng lượng, mà còn bảo đảm chất lượng, thậm chí còn tốt hơn cả nồi nấu củi và ga.
Trước đây, vừa nấu ăn vừa nói chuyện thường gây rắc rối cho người dùng. Với việc phát triển xã hội, nhà bếp tự động được thay thế thiết lập dần, làm cho các bếp trưởng dễ dàng hơn.
Thiết kế nồi công nghiệp đơn giản, nhưng rất hiện đại. Mỗi chi tiết là tốt nhất cho người dùng, khiến họ tin rằng họ có thể thay thế nồi hấp xôi bằng điện tự động với nấu dùng tay.
Với xu hướng này và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Inox Việt Nam đã phát triển một nhà bếp thông minh và thông minh nhất trên thị trường dựa theo nhu cầu của người dùng.
Vậy, nồi hấp xôi bằng điện đặc biệt là gì?
Cấu tạo chi tiết nồi hấp xôi điện công nghiệp
Nồi hấp xôi 2 tầng được làm bằng thép không gỉ, dày 1 mm, rất bền và dễ lau chùi.
Nồi hấp xôi điện công nghiệp có 6 phần: thân nồi, xửng hấp, chân bệ, bộ điều khiển, thanh điện trở đốt nóng và nắp nồi.
Nồi hấp công nghiệp được bao gồm hai lớp thép không gỉ và một lớp cách nhiệt, có thể đảm bảo nhiệt độ tuyệt đối của nồi (tiếp xúc với vỏ của nồi không nóng) để giảm độ mất nhiệt, để tối đa dùng nhiệt tạo ra để điều tiết một cách nhanh chóng và đều đặn.
Nồi hấp xôi điện công nghiệp được làm bằng 304, thép không rỉ sét và bọc bên trong, nên không cần phải lo về xung điện.
Hệ thống cung cấp nước thông minh và hệ thống thoát nước được thiết kế bởi ống nước, đo cấp nước trong nồi hơi và van thoát nước tiện lợi.
Các thành phần được dùng trong nồi là sản phẩm chất lượng cao với độ bền cao.
Thiết bị bếp tiện lợi
Nồi được trang bị một hộp điều khiển riêng với đồng hồ hẹn giờ và chuông báo động khi đồng hồ chạy hết.
Một trong những điểm nổi bật của nồi là giỏ được thiết kế để được lấy ra khỏi nồi, và có thể dễ dàng lấy ra và bán. Giỏ này lọc rất nhỏ, có thể ngăn cho gạo rò rỉ, nhưng không quá nhiều để không bị dính quá. Dựa theo khả năng chứa của nồi, giỏ được thiết kế đúng cỡ.
Ngoài việc nấu hấp, nồi cũng có thể được dùng làm nồi hầm gà, nấu cơm nóng, sủi cảo, rau quả và các loại thức ăn khác, trong khi giúp duy trì chất dinh dưỡng trong thức ăn, rất nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế của nồi nhiệt tự động có thể đáp ứng các yêu cầu của mức gạo: 7kg, 10kg, 15kg, 25kg
Ở những nơi cần nấu rất nhiều xôi, bánh bao… Được khuyên nên dùng nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp và với nhiều khay hợp lý. Hiện tại, Inox Việt Nam có những nồi bếp điện, những thanh đốt được sản xuất ở Việt Nam, với các kích thước cần thiết cho người dùng, và số lượng các khay được yêu cầu.
Những bước để dùng nồi nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp
- Đổ nước vào nồi theo cấp nước được định sẵn.
- Bỏ khay nếp vào nồi, từ từ bằng tay, tạo độ thoáng để nấu xôi nhanh.
- Lên lịch nấu, và phụ thuộc vào áp suất của bạn, một mẻ thường xong giữa 1 -1.5 giờ để nấu.
- Mở nguồn và bật công tắc nồi.
- Khi xôi chín điều, tắt máy và đem xửng hấp ra ra.
- Lau chùi, rửa nước trong nồi, thuận tiện vì đi qua van nước xả.
Chính sách mua nồi nồi hấp xôi bằng điện tại Inox Việt Nam
- Bảo hành cho 1 năm, bảo dưỡng suốt đời.
- Việc vận chuyển và lắp đặt miễn phí với khách hàng, hỗ trợ cung cấp với khách ở các tỉnh khác.
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/ 7 được cung cấp qua đường nóng.
- Nếu sản phẩm khác với mô tả gốc, chất lượng. Trong vòng bảy ngày đầu, miễn phí đổi hàng.
- Nồi rất thích hợp cho cửa hàng tiện lợi, không cần nấu nướng, không khói, không độc, vệ sinh và tiết kiệm năng lượng.
- Người bán và nhà hàng không phải thức khuya mỗi ngày để nấu ăn ngon.
Inox Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt thiết bị thép không rỉ cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện, gia đình, căn hộ, nhà tư vấn thiết kế nhà bếp công nghiệp, nhà bếp công nghiệp, nhà bếp khách sạn.
Mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn có nhiều thiết kế, và kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, Inox Việt Nam có thể thiết kế và xử lý theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo cho bạn có nồi hấp xôi bằng điện phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tham khảo thêm tại inoxvietnam.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.