092.884.3838Chat Zalo

Chuyên Gia Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Hút Khói Công Nghiệp

Trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, vấn đề hút mùi thức ăn, dầu mỡ để đảm bảo vệ sinh an toàn là điều cơ bản. Vì vậy, chủ nhà hàng cần tìm đến đơn vị thiết kế thi công hệ thống hút khói, chụp hút mùi inox uy tín để có giải pháp thích hợp.

Vì sao phải thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Hệ thống chụp hút khói
Hệ thống chụp hút khói

Hiện nay, số lượng các nhà hàng, khu bếp công nghiệp ngày một gia tăng. Trong khi đó khu vực nấu nướng để đáp ứng cho số lượng đông người cũng ngày càng được nâng cấp. Tại khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay bếp ăn nhà hàng, tần suất và lượng thức ăn nấu thường rất lớn.

Ống hút khói - Hộp tiêu âm ống gió - Co nối ống hút khói
Ống hút khói – Hộp tiêu âm ống gió – Co nối ống hút khói

Bên cạnh đó thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như phòng chống cháy nổ trong các địa điểm trên cần phải kiểm soát gắt gao để tránh những tai nạn không đáng có. Hơn nữa, việc dầu mỡ và mùi thức ăn trong quá trình chế biến tỏa ra khiến cho không khí và mỹ quan tại bếp nhà hàng không tạo được thiện cảm cho khách hàng. Chính vì vậy việc thi công hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng là điều kiện cần để đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên và an toàn vệ sinh cho nhà hàng.

Hệ thống chụp hút khói nhà hàng khách sạn
Hệ thống chụp hút khói nhà hàng khách sạn

Tiêu chí lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng

Để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn phải đúng theo các tiêu chí sau:

Khả năng hút mùi mạnh mẽ và nhanh chóng Độ ồn thấp khi máy hoạt động, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng Các thông số, chi tiết kĩ thuật máy phải đúng theo tiêu chuẩn an toàn Kiểm tra hệ thống chụp hút mùi định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, không xảy ra sai sót. Đáp ứng tất cả tiêu chí lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox hiệu quả, chủ nhà hàng, doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống hút mùi.

Chụp hút mùi bếp quán cơm dài 2m
Chụp hút mùi bếp quán cơm dài 2m

Trong nhiều năm trở lại đây, Inox Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Các đơn vị đối tác của chúng tôi không chỉ các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. Inox Việt Nam cam kết mang đến cho các khách hàng những giải pháp ưu việt nhất trong việc tư vấn – thiết kế hệ thống hút khói. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại bếp công nghiêp, thiết bị bếp inox, chậu rửa công nghiêp, thùng đá inox, thiết bị làm lạnh, bể tách mỡ inox, …

Lắp đặt motor quạt hút khói công nghiệp Inox Việt Nam
Lắp đặt motor quạt hút khói công nghiệp Inox Việt Nam

=> Báo giá thi công hệ thống hút khói – Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0939 578 578

Tìm hiểu thêm:

=> Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838