092.884.3838Chat Zalo

Đặc Điểm Bếp Á Công Nghiệp Như Thế Nào?

Bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp luôn là sự lựa chọn trong các bếp nhà hàng, bếp khách sạn hiện nay. Đây là những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Bếp á công nghiệp được sử dụng nhiều trong không gian bếp

Để giúp người dùng hiểu hơn về các thiết bị bếp Á công nghiệp chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm nổi bật dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm này nhé!

Những đặc điểm của bếp Á công nghiệp

Một là, sản phẩm bếp Á công nghiệp cần mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox như: bền với thời gian, không hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh. Và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và đặc biệt độ bóng của Inox giúp sản phẩm luôn mới, sạch.

Hai là, tùy vào mục đích sử dụng, vị trí không gian mà sản phẩm bếp công nghiệp có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và loại bếp khác nhau: bếp Á, bếp hầm, bếp kiềng tô,…đặt ở vị trí thích hợp nhằm mang lại hiệu quả và năng suất tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Bếp công nghiệp inox
Sản phẩm Bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt. Liên hệ Inox Việt Nam ngay hoặc đặt làm theo yêu cầu.

  Tìm hiểu thêm:

Ba là, trên kệ bếp được thiết kế thêm bộ cấp nước, tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng; chắc chắn hơn với 4 chân bếp tròn có kích thước Ø50 mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng Ø25mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp.

>>  Kệ Inox Treo Tường Đa Năng Chất Lượng

Bốn là, mặt bằng bếp công nghiệp được thiết kế có rãnh thoát nước, giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu.

Thiết bị bếp á công nghiệp
Ảnh khách hàng sử dụng: Thiết bị bếp á công nghiệp, bếp công nghiệp inox.

Ngoài ra, ngoài việc chú trọng về yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng thì mặt thẩm mỹ cũng đáng quan tâm, tạo ra sản phẩm công nghiệp, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với khu bếp hơn với sản phẩm bếp có lưng phía sau.

Bài Viết Liên Quan
CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM chuyên mua bán inox
Hiện nay trong các bếp công nghiệp đều sử dụng các thiết bị inox. Việc
Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm các thiết bị bếp nhà hàng,
Khi tổ chức tiệc BBQ có rất nhiều điều cần phải làm như là chọn
Các thiết bị inox nhà bếp ngày nay đóng vai trò rất quan trọng ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838