092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Nên Mua Bẫy Tách Mỡ Công Nghiệp Ở Đâu?

Thiết bị tách mỡ được sử dụng cho hộ gia đình thường có dung tích nhỏ 20L, 30, 40l kích thước thông dụng 430x200x325mm loại thùng lọc mỡ này được sử dụng tại các hộ gia đình có lượng nước thải thấp.

bể mỡ công nghiệp 200L BM-N200
bể mỡ công nghiệp 200L BM-N200

Bẫy mỡ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, căng tin, nhà hàng, khách sạn
Bẫy lọc dầu mỡ với nhiều kích thước, dung tích chứa khác nhau tùy khu vực đặt hệ thống xử lý.

Bẫy mỡ gia đình: Thiết bị được sử dụng cho hộ gia đình thường có dung tích nhỏ 20L, 30, 40l kích thước thông dụng 430x200x325mm loại thùng lọc mỡ này được sử dụng tại các hộ gia đình có lượng nước thải thấp.

Bẫy tách mỡ công nghiệp: Đối với loại sản phẩm này có đặc điểm kích thước lớn hơn từ 50L đến 220L. Với những thùng dung tích vừa từ 50L-130L thường sử dụng trong khu vực nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa. Sản phẩm chưa từ 130L trở lên phù hợp với các khu bếp ăn tập thể, khu chế biến lớn… Thiết bị bẫy mỡ được sản xuất bằng inox 304, 201 được cắt bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa và được mài các cạnh tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

CÁC SẢN PHẨM BẪY MỠ INOX CÔNG NGHIỆP

Có nên sử dụng bẫy mỡ?

Thực tế hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn khu nhà máy trường học đều thải ra một lượng lớn dầu mỡ, rác thải nhỏ ra cống thoát gây tắc cống, dầu mỡ gây ô nhiễm môi trường vì vậy rất cần sử dụng bẫy mỡ nhằm giải quyết các nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lâu dài cho sức khỏe con người.

>>  Tại Sao Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Của Inox Việt Nam Lại An Toàn
Công dụng của bế tách dầu mỡ
Công dụng của bế tách dầu mỡ

Bẫy mỡ đều được sản xuất từ inox nhập khẩu 304, 201 có độ sáng bóng và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, không bị rỉ sét ngay cả khi sử dụng trong môi trường ăn mòn.

Bạn có biết tại sao tại Inox Việt Nam lại dùng inox 304, 201 để sản xuất bẫy mỡ mà không phải inox 430 và các loại chất liệu inox khác?

Nguyên nhân sâu xa do: Inox 304 có ưu điểm độ bền cao, khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ, bề mặt inox mịn và sáng, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế nhược điểm chi phí sản xuất lớn, giá thành cao.

Đối với Inox 201: cho độ bền cao, khả năng chống mòn cũng rất tốt và giá rẻ hơn inox 304.

Các loại inox 430,… được biết tới là loại inox có giá thành rẻ hơn, chất lượng thấp hơn, tỉ lệ sắt cao nên nhanh bị rỉ sét, ăn mòn đây được xem là lý do chính.

Vậy vì sao mà Inox Việt Nam lại được các khách hàng, đối tác như công trình Thăng Long NumberOne, Royal Cit, Khu biệt thự cao cấp Xanh Villa,… tin tưởng và rất nhiều công trình khác lựa chọn?

Báo giá bể tách mỡ inox
Báo giá bể tách mỡ inox

Inox Việt Nam – chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị thùng lọc mỡ inox cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp chế biến… tư vấn thi công các nhà hàng cao cấp, các khu công nghiệp, căng tin, bệnh viện trường học đã trở thành nơi mà mọi khách hàng gửi trọn niềm tin.

>>  Bảo Dưỡng Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Chuyên Nghiệp
bẫy mỡ nhà hàng 100L
bẫy mỡ nhà hàng 100L

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838