092.884.3838Chat Zalo
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Nồi nấu phở bằng điện Việt Nam đang dần thay thế nồi nấu phở Trung Quốc

Phở là món ăn truyền thống của Việt Nam, nổi tiếng trên thế giới. Nếu như thời trước những quán bún phở chủ yếu dùng nhiên liệu là than, gas nhưng hiện nay điều đó không còn đáp ứng được mà thay vào đó là nồi nấu phở bằng điện Việt Nam.

Nhưng nếu như có một thời gian nồi nấu phở Trung Quốc khá thịnh hành thì nay mọi người có xu hướng chuyển sang nồi nấu phở Việt Nam. Bởi nồi điện nấu phở bằng điện thương hiệu Inox Việt Nam thực sự là giải pháp tốt giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và an toàn sức khỏe. Vậy nồi nấu phở Việt Nam có gì khác so với nồi nấu phở Trung Quốc mà hiện nay đang dần thay thế gần như hoàn toàn.

NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ INOX VIỆT NAM VÀ NỒI PHỞ TRUNG QUỐC
NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ INOX VIỆT NAM VÀ NỒI PHỞ TRUNG QUỐC

Nồi nấu phở bằng điện Việt Nam đang dần thay thế nồi nấu phở Trung Quốc

Tại sao trước đây nồi nấu phở Trung Quốc có thời điểm rất thịnh hàng tại thị trường Việt Nam?

  • Đầu tiên, khách hàng thường ham đồ rẻ mà giá thành của nồi nấu phở Trung Quốc lại đáp ứng được điều đó.
  • Nồi Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, gọn nhẹ.
  • Khi đó nồi nấu phở Việt Nam chưa thực sự xuất hiện nhiều.

Nhưng trong quá trình sử dụng nồi nấu phở Trung Quốc bộc lộ nhiều yếu điểm do những nguyên nhân sâu xa sau: 

  • Chúng tiêu tốn điện năng nhiều gây tốn kém chi phí 
  • Hay hỏng hóc nhất là đĩa nhiệt hay mâm nhiệt, điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình kinh doanh
  • Chất liệu để sản xuất nồi nấu phở là inox 201(mỏng, không chịu được nhiệt độ cao thường xuyên) không phải là inox 304 cao cấp.
  • Công suất làm việc của nồi nhỏ và hiệu suất đáp ứng kém
  • Nồi nấu phở Trung Quốc không phù hợp với quá trình nấu các món ăn như phở, bún  tại Việt Nam, chúng thường phải thông qua cải biến của các chủ nhà hàng sao cho phù hợp.
  • Những nguyên nhân đó còn kéo theo tuổi thọ của nồi kém: thời gian sử dụng chỉ được một vài năm.
  • Nắp nồi kín , không được thiết kế mở bán nguyệt một nửa và không có lỗ chống đục nước khi ninh.
>>  Phương Pháp Làm Sạch Đồ Inox Trong Nhà Bếp Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Do vậy, nồi nấu phở Trung Quốc dần bị thay thế tuy có mẫu mã đẹp hấp dẫn, giá thành rẻ nhưng quá trình sử dụng gây nhiều bất lợi mà chi phí sửa chữa còn tốn kém hơn. Đối với những quán phở mới mở thì nên tham khảo trước khi mau tránh gặp phải hàng không đảm bảo mà tiền mất tật mang ảnh hưởng đến kinh doanh.

Nồi nấu phở thương hiệu Inox Việt Nam khẳng định giá trị bền vững

Nồi nấu phở công nghiệp sử dụng năng lượng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng. Trong khi đó, nguồn điện sinh hoạt trong gia đình hay quán ăn sử dụng mỗi ngày là 220V với điện áp là 220V/50Hz nên phù hợp với nồi phở điện. Điều này mang lại sự thuận tiện cho các quán ăn khi có thể sử dụng nguồn điện phù hợp mà không phải thay đổi nhiều.

bộ nồi điện nấu phở 40 lít 100 lít 150 lít
bộ nồi điện nấu phở 40 lít 100 lít 150 lít

Nồi nấu phở Việt Nam khắc phục những nhược điểm của nồi nấu phở Trung Quốc đã cải biến quá trình sản xuất và thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của các quán phở Việt Nam.

Hơn nữa, một trong những lý do khách quan là các mặt hàng của Trung Quốc đều tập trung vào mẫu mã chứ ít chú trọng về chất lượng. Nên trong những năm gần đây phương châm “Người Việt dùng hàng Việt” được mọi người ủng hộ nhiều.

Thông qua việc đóng góp của các chuyên gia về cơ khí, kỹ thuật điện kết hợp với những phản hồi của khách hàng Inox Việt Nam cho ra những bộ nồi chất lượng nhất với những ưu điểm: 

  • Nồi phở đảm bảo an toàn thực phẩm và an toàn với người sử dụng.
  • Đa dạng mẫu mà và dung tích nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng: từ ninh xương, giữ nóng nước lèo, có nồi trụng bánh phở…
  • Hộp điện được thiết kế rời tránh nước sôi bắn vào gây nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiết kiệm điện
  • Aptomat riêng chống giật, tự ngắt khi gặp sự cố điện
  • Hệ thống điều chỉnh nằm ngay trên bệ nồi có thể điều chỉnh sôi nhanh, để ủ hay ngắt tự động nhờ rơle tự động ngắt nghỉ.
  • Chất liệu sản xuất nồi phở là inox 304 chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, không bị biến tính, an toàn với thực phẩm, độ dày làm tăng tính bền bỉ của nồi, có tính thẩm mỹ cao, nhẵn bóng nên dễ dàng vệ sinh… 
  • Giá thành ban đầu đắt hơn nồi nấu phở Trung Quốc nhưng có thời gian sử dụng lâu, hạn chế hỏng hóc chỉ cần thay thanh nhiệt sau 1-2 năm sử dụng để nồi hoạt động tốt hơn.
>>  Kệ Inox Treo Tường – Giải Pháp Tăng Diện Tích Tuyệt Vời

Nồi nấu phở được cung cấp bởi Inox Việt Nam đã được chứng nhận là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Khách hàng sử dụng nồi có những phản hồi tốt, đón nhận rất tích cực nên chúng đang dần thịnh hành  trên thị trường. Công ty có hệ thống phân bố khắp cả nước nhằm phục vụ nhanh chóng nhất có thể.

Mua nồi nấu phở Việt Nam của công ty TNHH SX – TM – DV Inox Việt Nam  đảm bảo hàng chính hãng và là những sản phẩm cao cấp nhất. Bạn có thể truy cập website của chúng tôi https://inoxvietnam.vn/ để được tư vấn thêm về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838