Thiết bị bếp công nghiệp inox: áp dụng trong nhiều khu vực bếp công nghiệp như bàn, giá kệ, bàn chậu, quầy, xe đẩy …
PHÂN LOẠI THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
- Đồ sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm sơ chế ban đầu. Các thiết bị gôm có: Bàn sơ chế inox, chậu rửa inox, …
- Thiết bị nấu: Những thiết bị dùng để đun, nấu và nướng chín thực phẩm. Nồi hầm xương, chảo chiên công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện
- Thiết bị bếp công nghiệp inox: áp dụng trong nhiều khu vực bếp công nghiệp như kệ bếp inox, tủ inox, quầy hâm nóng thức ăn, xe đẩy inox, …
- Tủ lạnh công nghiệp: Bảo quản thực phẩm trong thời gian nhất định, luôn tươi ngon. Các thiết bị gồm có: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp,…
- Thiết bị điện: dùng để đun nấu, nướng, làm nóng thức ăn bằng điện. Các thiết bị như: tủ nấu cơm, tủ hâm nóng, nồi điện công nghiệp, nồi hầm xượng
CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG
- 1: Nhận mặt thiết kế bếp công nghiệp và phác thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp.
- 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng muốn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp như ý.
- 3: Khảo sát thực tế.
- 4: Lên kế hoạch và xây dựng bếp công nghiệp đúng chuẩn chuyên gia.
- 5: Trao đổi và quyết định lại bản vẽ thiết kế
- 6: Gửi bản báo giá và tiến hành thi công lắp đặt.
- 7: Hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách các thiết bị bếp công nghiệp.
- 8: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào vận hành và sử dụng.
Chúc các bạn thành công!