092.884.3838Chat Zalo
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Phân Loại Và Thiết Kế Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Đạt Chuẩn

Thiết bị bếp công nghiệp inox: áp dụng trong nhiều khu vực bếp công nghiệp như bàn, giá kệ, bàn chậu, quầy, xe đẩy …

Nhà cung cấp Thiết bị bếp á công nghiệp inox
Nhà cung cấp Thiết bị bếp á công nghiệp inox

PHÂN LOẠI THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  • Đồ sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm sơ chế ban đầu. Các thiết bị gôm có: Bàn sơ chế inox, chậu rửa inox, …
  • Thiết bị nấu: Những thiết bị dùng để đun, nấu và nướng chín thực phẩm. Nồi hầm xương, chảo chiên công nghiệp, nồi nấu cháo bằng điện
  • Thiết bị bếp công nghiệp inox: áp dụng trong nhiều khu vực bếp công nghiệp như kệ bếp inox, tủ inox, quầy hâm nóng thức ăn, xe đẩy inox, …
  • Tủ lạnh công nghiệp: Bảo quản thực phẩm trong thời gian nhất định, luôn tươi ngon. Các thiết bị gồm có: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp,…
  • Thiết bị điện: dùng để đun nấu, nướng, làm nóng thức ăn bằng điện. Các thiết bị như: tủ nấu cơm, tủ hâm nóng, nồi điện công nghiệp, nồi hầm xượng
Các sản phẩm thiết bị bếp của Inox Việt Nam
Các sản phẩm thiết bị bếp của Inox Việt Nam

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG

  • 1: Nhận mặt thiết kế bếp công nghiệp và phác thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp.
  • 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng muốn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp như ý.
  • 3: Khảo sát thực tế.
  • 4: Lên kế hoạch và xây dựng bếp công nghiệp đúng chuẩn chuyên gia.
  • 5: Trao đổi và quyết định lại bản vẽ thiết kế
  • 6: Gửi bản báo giá và tiến hành thi công lắp đặt.
  • 7: Hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách các thiết bị bếp công nghiệp.
  • 8: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào vận hành và sử dụng.
>>  Những Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Cần Có Trong Nhà Hàng Bếp Á

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838