092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Tối Ưu Hóa Bếp Công Nghiệp Như Thế Nào?

Bếp công nghiệp là nơi tập trung nấu ăn hàng trăm hàng nghìn xuất ăn đảm bảo các tiêu chí: số lượng, chất lượng, đảm bảo tiến độ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp công nghiệp là nơi tập trung nấu ăn hàng trăm hàng nghìn xuất ăn đảm bảo các tiêu chí: số lượng, chất lượng, đảm bảo tiến độ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Làm thế nào để tối ưu hóa bếp công nghiệp?

Để đáp ứng các tiêu chí này thì bạn cần tính toán một cách chi tiết và khoa học, sử dụng thiết bị bếp công nghiệp thông minh để giảm thiểu các chi phí không cần thiết.

thiết bị bếp công nghiệp chất lượng
thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

Đặc biệt là phải xác định rõ lượng người cần phục vụ, lập danh sách các món ăn sẽ chế biến. Khi xác định được 2 thông số trên bạn cần tìm một người tư vấn chuyên sâu trong nghề, để tính toán chuẩn xác các thiết bị bếp công nghiệp để vận hành hợp lý.

  Tìm hiểu thêm:

Tối ưu hóa bếp công nghiệp đơn giản

Muốn tối ưu hóa bếp công nghiệp cách đơn giản đó là bạn sử dụng các thiết bị công nghiệp phục vụ cho nhu cầu nấu bếp nhanh gọn. Để giúp bạn hiểu hơn vấn đề chúng tôi đưa ra ví dụ cụ thể như sau:

Thiết kế không gian bếp công nghiệp
Thiết kế không gian bếp công nghiệp | bếp điện công nghiệp, thiet bi nha bep inox, bep an cong nghiep, bếp chiên, bếp ăn công nghiệp, thiết bị nhà hàng, thiết bị nhà hàng khách sạn, dụng cụ bếp nhà hàng, thiết bị nhà bếp nhập khẩu, dụng cụ inox nhà bếp, thiết bị khách sạn

Ví dụ về nấu cơm: Bạn cần nấu cơm cho 400 nhân công nam là thợ lao động trong nhà máy, trung bình mỗi xuất ăn sẽ là 2 lạng gạo, vậy tổng số gạo cho mỗi lần nấu là 400 x 2 = 800 lạng gạo = 80 kg gạo. Nếu dùng nồi để nấu 80kg, thì bạn sẽ phải sắm đến 16 cái nồi cơm công nghiệp loại 5 kg/1 nồi, bạn cần tối thiểu 2 nhân công để vận hành.

>>  Bếp Hầm Công Nghiệp Đôi Và Đơn

Nhưng ngược lại, nếu bạn dùng tủ cơm công nghiệp loại 24 khay bạn bạn chỉ cần 1 nhân công để vận hành, nhân công này vẫn dư thời gian để làm việc khác.

Hoặc về thái thịt: Nếu 400 người, mỗi người ăn 1 lạng thịt thì người làm bếp sẽ phải thái tới 20kg thịt và mất ít nhất 2 tiếng đồng hồ để làm.

 Nhưng với thiết bị máy thái thịt công nghiệp bạn chỉ cần 10 phút là giải quyết xong, miếng thịt đều hơn, đẹp hơn thái bằng tay.

Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chuẩn sẽ giúp bạn tối ưu hóa được bếp công nghiệp, không chỉ đơn thuần là giảm thiểu các chi phí không cần thiết về thiết bị và chi phí nhân sự, mà còn giúp bếp của bạn gọn gàng sạch sẽ.

[ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp công nghiệp chất lượng cao, thiết bị nhà bếp cao cấp, hệ thống bếp nhà hàng, hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox nhà hàng, bếp nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp ăn công nghiệp ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838