092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

” Tuyệt Chiêu ” Bảo Dưỡng Tủ Đông Công Nghiệp Hiệu Quả

Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.

Tủ đông 4 cánh Berjaya BS 4DUF/Z
Tủ đông 4 cánh Berjaya BS 4DUF/Z

Một số tuyệt chiêu bảo quản tủ đông công nghiệp bạn nên biết

Để bảo quản được tủ đông công nghiệp hoạt động hiệu quả bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Giảm tiêu hao điện năng tủ đông của bạn

Không mở cánh cửa tủ đông quá nhiều lần… và thời gian mở tủ lâu quá mức cần thiết sử dụng. Nếu mở như vậy sẽ khiến thoát nhiều khí lạnh trong tủ làm tiêu hao điện năng mà làm nhiệt độ trong tù không ổn định đễ khiến vi khuẩn tấn công.

Không để những đồ ăn còn nóng vào trong tủ đông công nghiệp. Điều này khiến tiêu hao điện năng đáng kể, hơi nước trong đồ ăn nóng làm tăng lượng nước không cần thiết trong tủ. Đồ ăn nóng có thể ảnh hưởng đến các thực phẩm xung quanh.

Không để quá nhiều thực phẩm quá mức quy định vào tủ. Thực phẩm chồng chất lên nhau làm lạnh hông đều dễ khiến thực phẩm bị hỏng, điện năng tiêu tốn đáng kể mà thực phẩm lạnh không đều.

Không che kín các giá để thực phẩm trong tủ đông công nghiệp.

Tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya BS 4DUF/Z
Tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya BS 4DUF/Z

 Tìm hiểu thêm:

>>  Chức Năng Bất Ngờ Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện

2, Cho tủ đông nghỉ ngơi

Bạn nghĩ điều này là không cần thiết? tuy nhiêu điều này cũng khá quan trọng, nếu có thời gian khoảng 2-3 tuần 1 lần bạn cho tủ đông nghỉ ngơi đôi chút bằng cách điều chỉnh thermostat về vị trí thấp nhất trong khoảng 15-30 phút sau đó lại đóng mạch cho tủ đông công nghiệp chạy bình thường, như vậy khiển tủ đông chạy ổn định và tuổi thọ kéo dài hơn.

3, Bảo quản tủ đông để kéo dài tuổi thọ

Đặt tủ nơi khô ráo thoáng dễ lấy đồ và để đò ăn vào bên trong tiện cho sử dụng, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thông thoáng cho việc đi lại. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm không khí lưu thông và làm mát dàn.

Không dùng giấy vải các chất khác, phủ kín dàn làm dàn nóng. Các đồ ăn chứa chất lỏng bảo quản trong hộp có nắp đậy kín để chống bay hơi làm tăng nhanh lớp tuyết bám trên giàn lạnh.

Không để trong tủ các chất axit -bazo gây ăn mòn thành tủ (đặc biệt các chất dễ gây cháy nổ tủ lạnh làm bằng nhôm dẫn đến mất ga).

Bên trong Tủ đông công nghiệp 4 cánh Berjaya BS 4DUF/Z

4, Vệ sinh theo đúng tuần tự:

Sau mỗi tuần chạy liên tục bạn nên làm vệ sinh tủ đông công nghiệp theo tuần tự: Vặn nút điểu chỉnh Thermostar từ vị trí (ON) về (OFF) để ngắt điện tủ lạnh hoặc rút nguồn điện ra. Đưa các thực phẩm, các khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp bằng cách (mở cửa tủ để tuyết tan). Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch… khăn bông sạch, khăn sạch, một miếng xốp ( bọt biển ) để cọ ướt, lau khô.

>>  [Bật mí] 5 cách nấu chè bí đỏ đậu xanh ngon đơn giản tại nhà

Khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tu đông. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn cứng đầu xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô bằng rẻ ngay.

Chú ý, khi cọ rửa tránh tình trạng để nước còn đọng lại ở đáy tủ đông, các đệm cửa, vỏ của tủ lông sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm lau lại, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước…để cọ rửa). Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm… làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện và cháy.

Lau sạch gầm, chân tủ lau bỏ bụi (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ). Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ lạnh phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng, thoát hết hơi nước bên trong, để khoảng 1-2h mới cắm điện lại cho tủ tránh sốc điện và ga.

Với những tuyệt chiêu trên sẽ giúp thiết bị lạnh công nghiệp trong khu bếp của bạn luôn được bền đẹp, phục vụ hiệu quả hơn trong việc lưu trữ thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, resort.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838