092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Bảo Trì Bếp Công Nghiệp Cho Nhà Hàng, Khách Sạn

Bạn có thể thuê một dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp của bạn hàng tuần để có thể giúp cho nhà bếp lun sạch sẽ và các dụng cụ có thể được một trạng thái luôn tốt để phục vụ cho công việc của mình

 Hiện nay có nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà máy đã lựa chọn và sử dụng bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình. Bạn không biết phải bảo trì bếp công nghiệp nhà hàng như thế nào? Làm như thế nào để sử dụng bếp công nghiệp an toàn và lâu dài. Để bảo trì bếp công nghiệp mời bạn tham khảo…

bếp khè 2 họng có kệ dưới
bếp khè 2 họng có kệ dưới

Inox Việt Nam cung cấp bếp á công nghiệp cho nhà hàng chất lượng

Bếp công nghiệp nhà hàng là một hệ thống nhà bếp lớn để có thể phục vụ nhu cầu của một lượng lớn thức ăn cho nhiều người trong một thời gian nhanh nhất. Nhưng khi đã sử dụng lâu ngày rồi thì vấn đề bảo trì bếp công nghiệp lại là một vấn đề mà mọi người luôn quan tâm. Phải làm sao cho bếp không mau xuống cấp, bếp luôn được hoạt động tốt. Vì vậy muốn nhà bếp có thể tốt thì bạn nên thường xuyên bảo trì bếp công nghiệp.

Vậy muốn bảo trì thì bạn phải làm sao? Bạn có thể thuê một dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp của bạn hàng tuần để có thể giúp cho nhà bếp lun sạch sẽ và các dụng cụ có thể được một trạng thái luôn tốt để phục vụ cho công việc của mình. Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần cho nhà bếp thì bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp theo tháng. Nhưng như thế thì bếp công nghiệp có thể bị hỏng do quá trình bảo trì hơi lâu nếu như bếp của bạn hoạt động nhiều.

>>  Tại Sao Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Của Inox Việt Nam Lại An Toàn
Thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp
Thiết kế thi công hệ thống bếp công nghiệp

Dịch vụ bảo trì thiết bị bếp tại Inox Việt Nam

Bảo trì bếp công nghiệp đúng cách

Để có thể bảo trì bếp công nghiệp đúng cách chúng ta phải hiểu rõ các dụng cụ nào trong nhà bếp thường xuyên sử dụng, những dụng cụ nào ít sử dụng để có thể chia rabảo trì bếp công nghiệp đúng cách, đúng thời gian bảo trì. Nếu các dụng cụ, thiết bị thường xuyên sử dụng thì bạn nên bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần để tránh các thiết bị dễ hư hỏng, còn đối với các thiết bị , dụng cụ ít sử dụng thì có thể chia ra một khoảng thời gian dài hơn và lâu hơn. Bảo trì bếp công nghiệp giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng mà không bảo trì.

Inox Việt nam không chỉ là đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp mà còn là đơn vị sửa chữa, bảo trì bếp công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phù hợp nhất.

Chúng tôi nhận lắp dặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì bếp công nghiệp: bếp âu, bếp á, bếp chiên nhúng, tủ sấy bát đĩa, bàn đông, bàn mát… Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

>>  Bếp Hầm Công Nghiệp Đôi Và Đơn
Báo giá bếp á 3 họng kiềng tô thấp áp BA-12

Các dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp của Inox Việt Nam

  • Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, nhà máy
  • Tư vấn quy trình bếp 1 chiều chuẩn hóa và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hướng dẫn sử dụng một cách an toàn và tiết kiệm đối với các thiết bị bếp công nghiệp
  • Sửa chữa và bảo trì, khắc phục tình trạng thiết bị hư hỏng, lỗi khởi động.
  • Cung cấp linh phụ kiện thay thế cho thiết bị trong trường hợp bị hỏng: thiết bị bếp, thiết bị lạnh.
Thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều
Thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều

Kiểm tra và bảo trì bếp công nghiệp

Các lỗi thường gặp trong khu bếp công nghiệp: rò rỉ gas, có sự cố về bộ phận đánh lửa, đường dẫn nước nồi cơm bị tắc hay hơi gioăng nồi cơm, có tiếng kêu khi bật hoặc tắt tủ đông, tủ mát… Những lỗi này rất nguy hiểm nếu bạn không khắc phục sớm.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản thì bạn hãy kiểm tra và bảo trì bếp công nghiệp thường xuyên để sửa chữa và thay thế.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838