Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Size Lớn NHBB-D600-4T
Với nồi hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng thiết kế lớn hơn nhiều so với các nồi hấp truyền thống nên rất dễ làm quen và sử dụng. Với việc thiết kế hình tròn nên nhiệt hấp chín sẽ được phân bổ đều nhất toàn bộ nồi, vì vậy mà bánh sẽ chín kỹ, chín đều nhất.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Size Lớn NHBB-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Kích thước: D760 x R760 x C1660 mm.
- Đường kính xửng hấp: 600 mm
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.