Nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng chất lượng tốt nhất
Các cửa hàng kinh doanh xôi chuyên nghiệp đang rất cần các sản phẩm như nồi hấp xôi, nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng để giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để tìm hiểu về sản phẩm này, xin mọi người đọc tham khảo bài viết sau đây.
Xôi là một trong những món ăn được thực khách yêu thích nhờ hương vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của nó. Để giúp các nhà hàng thuận tiện hơn trong việc nấu xôi, các sản phẩm như nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng ra đời với thiết kế hiện đại và chất liệu bền, đẹp, rất hợp với các khu bếp ăn chuyên nghiệp, quy mô lớn. Vậy sản phẩm này có tính năng gì? Nên mua ở đâu? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin này nhé!
Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Xôi Điện Công Nghiệp 2 Tầng Size 400 NHX-D400-2T
- Mã sản phẩm: NHX-D400-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 2 tầng [2 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
=> Xem Video Clip: https://youtube.com/shorts/qi_pLkdvbOw?si=TP-SA4LIEkX1617D
Tìm hiểu thêm:
Điểm mạnh của nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng
Tính ứng dụng cao
Một trong những ưu điểm của sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện được người dùng ưa thích nhất chính là tính ứng dụng cao của nó. Nồi hấp xôi điện công nghiệp được chia ra thành nhiều dòng với kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với các không gian bếp quy mô từ lớn đến nhỏ. Vì thế, bạn luôn có thể tìm được nồi hấp cơm tấm với kích thước và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thiết kế hiện đại
Nồi hấp điện với bộ phận bảng điều khiển cũng được lắp đặt ở vị trí phù hợp, sao cho người đầu bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm có khay hấp cơm lớn, diện tích được mở rộng tối đa để có thể hấp nhiều cơm trong một lần. Các ngăn được thiết kế theo số đo tiêu chuẩn để nhiệt tỏa đều, giúp cơm chín nhanh hơn và đều hơn.
Bảo vệ sức khỏe con người và môi trường
Còn so với các loại bếp nấu xôi truyền thống như bếp ga, bếp than, dễ dàng thấy rằng bếp nấu xôi bằng điện có ưu điểm vượt trội hơn hẳn trong việc bảo vệ môi trường. Với khả năng chuyển điện năng thành nhiệt năng trong thười gian ngắn, sản phẩm không thải ra môi trường khói bụi và chất thải gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đồng thời giúp an toàn và tiết kiệm điện năng hơn.
Lưu ý khi sử dụng nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng
Tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ điện
Một trong những điều người dùng cần lưu ý khi sử dụng nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng chính là cần tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ điện. Đây là sản phẩm được chạy bằng điện, vì thế, việc tuân thủ các quy tắc an toàn là điều cần được ưu tiên trên hết. Có một số điều bạn phải nhớ rất kỹ khi sử dụng các đồ chạy bằng điện nói chung và nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng nói riêng như: không được vệ sinh, lau rửa hoặc dùng tay không để sửa chữa khi vẫn đang kết nối với ổ điện, nếu muốn sửa chữa thì cần ngắt điện và sử dụng các dụng cụ bảo vệ như găng tay cao su, băng dính cách điện…
Vệ sinh, lau chùi thường xuyên
Không chỉ cần tuân thủ các quy tắc an toàn, người sử dụng còn cần vệ sinh, lau chùi nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng thường xuyên để giữ bí mật luôn sáng bóng, phù hợp với không gian bếp hiện đại, chuyên nghiệp. Khi vệ sinh, người sử dụng chỉ cần lau nhẹ nhàng bề mặt cho tới khi các vết bẩn biến mất, lưu ý không nên chà sát quá mạnh, gây xước xát để mặt, làm mất đi độ sáng bóng của inox. Bạn nên lặp lại động tác này 2 – 3 lần, cho đến khi thức ăn thừa và dầu mỡ trên bề mặt đã được lau đi hết, nên lau hằng ngày bởi bếp anh là không gian cần giữ được sự sạch sẽ, khô thoáng.
Đặt nồi ở nơi khô thoáng, có nhiều ánh sáng
Cuối cùng, một trong những lưu ý người đọc cần biết khi sử dụng sản phẩm này đó là nơi đặt nồi cần phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian bếp. Tuy nhiên, đây lại là điều người sử dụng hay bỏ qua nhất. Việc đặt nồi ở vị trí nào ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố, đặc biệt là tính hiệu quả trong quá trình nấu nướng. Cụ thể, nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng nên được đặt ở nơi khô thoáng, sáng sủa, tránh đặt ở những nơi tối tăm, ẩm ướt bởi chuột, bọ có thể cắn dây điện, làm tổn hại đến tuổi thọ của dây. Không chỉ thế, nồi còn nên được đặt ở vị trí thích hợp, sao cho không gây vướng víu người đầu bếp trong lúc nấu ăn, bảng điều khiển cần được hướng ra ngoài để nhiệt độ có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng.
Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng đã mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sản phẩm nồi nấu. Trong tương lai, sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện 2 tầng hứa hẹn sẽ còn được sử dụng rộng rãi hơn nữa. Để tìm hiểu về sản phẩm một cách kỹ hơn, xin mời người đọc nhìn vào trang web inoxvietnam.vn của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.