092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Lợi Ích Khi Dùng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện

Tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng được phổ biến và chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng, tủ nấu cơm giúp việc nấu hàng trăm hàng nghìn xuất cơm trở lên đơn giản, giúp giải phóng bớt sức lao động trong các bếp ăn tập thể. Một điều quan trọng là nhờ tủ nấu cơm mà nhiều bếp than tổ ong, hay than trộn bùn được dỡ bỏ. Giúp sức khỏe người làm bếp được cải thiện đáng kể.

Ngoài chức năng chính là nấu cơm, tủ còn dùng để làm tất cả các món hấp:

Tủ nấu cơm Inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp tiết kiệm gas, điện tối đa. Bảng thông tin so sánh tủ nấu cơm và nồi nấu cơm công nghiệp giúp Quý khách lựa chọn thiết bị được tốt hơn.

10 Khay inox của tủ hấp cơm 50kg
10 Khay inox của tủ hấp cơm 50kg

NỒI NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

  • Thời gian nấu 50 – 60 phút 35 – 45 phút.
  • Lượng điện nấu 100kg gạo 50 KW/h 22 KW/h.
  • Lượng gas nấu 100kg gạo 6,8 Kg/h 2,2 Kg/h.
  • Cơm chín Chín không đều, tạo cháy dưới dấy nồi. Cơm rất ngon, chín đều từ trong ra ngoài.
  • Lãng phí do cơm cháy Cứ 100kg gạo lãng phí mất 10kg do cơm cháy và phía đáy nồi cơm không nở Cơm ngon đến hạt cuối cùng.

Tham khảo thêm:

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas chính hãng Inox Việt Nam
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas chính hãng Inox Việt Nam

Cơm nấu trong tủ nấu cơm công nghiệp có kết cấu chắc và đồng nhất, rất lý tưởng cho các món ăn Châu Á. Tủ nấu cơm công nghiệp thường tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp truyền thống, vì chúng có thể tiết kiệm đến 70% năng lượng thường được sử dụng bởi các phương pháp nấu ăn khác.

>>  Tủ nấu cơm công nghiệp tại Inox Việt Nam có gì ưu điểm vượt trội?

Tủ nấu cơm công nghiệp là phương pháp nấu cơm tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng đi kèm với một loạt các tính năng và lựa chọn nấu ăn hoàn hảo cho mọi loại bếp.

Tủ nấu cơm công nghiệp có rất nhiều công dụng. Nó có thể được sử dụng để nấu cơm, hấp bánh bao và hấp rau, hấp gà vịt. Tủ nấu cơm công nghiệp loại tốt có độ bền cao, chịu được nhu cầu nấu cơm với khối lượng lớn. Các thiết bị này cũng có hiệu suất cao, là một lựa chọn tuyệt vời cho bếp gia đìnhnhà hàng.

Inox Việt Nam đang kinh doanh trong lĩnh vực thay đổi nhận thức của mọi người về gạo. Công ty đi tiên phong trên thế giới về tủ nấu cơm công nghiệp và đã được nhiều đầu bếp công nhận là sự thay thế tiến bộ cho các phương pháp truyền thống.

Tủ nấu cơm công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các đầu bếp và chủ nhà hàng. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các công thức nấu ăn và nhu cầu nấu nướng khác nhau.

Đây là tủ nấu cơm công nghiệp đầu tiên. Nó có thiết kế sáng tạo giúp truyền nhiệt tối đa đến môi trường nấu, do đó giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành tổng thể.

CÁC DÒNG TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Diện tích để nấu 40kg gạo Để nấu 40 kg gạo bạn cần 8 nồi cơm công nghiệp vận hành cùng lúc Chỉ cần 1 tủ hấp cơm 12 khay. Diện tích cần là 0.4 m2.

>>  Bếp Á Quạt Thổi Là Gì? Hướng Dẫn Dùng Và Chọn Mua Thiết Bị Phù Hợp

Sức lao động Phải canh nồi để đảo cơm, rửa nồi cơm tốn nhiều thời gian. Tiết kiệm đến 50% sức lao động.

Chi phí thiết bị Nấu 40 kg gạo bạn cần 8 nồi cơm công nghiệp loại 5kg.Chi phí cho 8 nồi cơm công nghiệp khoảng 32 triệu.

Hotline tư vấn: 0939 578 578.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838