092.884.3838Chat Zalo

Mở quán hủ tiếu, bún riêu thì cần chuẩn bị những thiết bị gì?

Những thiết bị dụng cụ nào cần thiết khi kinh doanh quán bún riêu, hủ tiếu?

Tổng hợp các dụng cụ không thể thiếu tại mọi quán ăn bạn cần biết.

Bạn đang muốn thử sức mình với một cuộc kinh doanh món ăn? Bạn có nhu cầu mở quán hủ tiếu, bún riêu nhưng băn khoăn không biết mua dụng cụ gì mới được? Hiện nay, số lượng quán ăn phục vụ các món dân dã rất nhiều khiến mức độ cạnh tranh cao. Vì thế, việc trang bị đồ dùng cần thiết giúp bạn hoàn thành món ăn nhanh, đảm bảo và tạo nên sự khác biệt, thu hút khách hàng tới quán mình hơn. Hãy cùng xem đó là những vật dụng nào trong bài viết sau nhé.

1. Nồi điện nấu hủ tiếu, bún riêu

Nồi điện nấu hủ tiếu, nồi nấu bún riêu bằng điện chính hãng được sản xuất tại công ty Inox Việt Nam với chất liệu inox 304. Sở dĩ bạn nên sử dụng nồi điện nấu hủ tiếu thay vì nồi than bởi thiết bị này đã khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm từ nồi nấu hủ tiếu bằng than và trở thành thiết bị bếp không thể thiếu tại các quán hủ tiếu.

Chỉ mất 30 phút để làm nước sôi chứ không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ như trước nữa. Giờ đây, quá trình nấu hủ tiếu được giảm thiểu các thao tác mà nước lèo hủ tiếu vẫn ngon và hấp dẫn. Bếp điện nấu hủ tiếu, nồi nấu bún bằng điện hoạt động dựa trên nguyên tắc làm chín thức ăn bằng các thanh nhiệt. Bộ chỉnh điện là nơi để người dùng cài đặt công suất và nhiệt độ thích hợp. Sau khi cắm nguồn điện, điều chỉnh thông số thì nồi sẽ tự động nấu và bạn không cần phải kiểm tra thường xuyên nữa.

Nếu bạn kinh doanh hủ tiếu, bún riêu với quy mô nhỏ thì chỉ nên mua nồi hầm xươngnồi trụng hủ tiếu là đủ. Còn tại những quán ăn, nhà hàng lớn họ thường trang bị thêm nồi nấu nước dùng riêng nữa. Mỗi thiết bị thực hiện nhiệm vụ riêng và liên kết với nhau nhằm tăng sự chuyên nghiệp.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện – Thiết bị không thể thiếu khi mở quán hủ tiếu, bún riêu để kinh doanh

>>  Cách Chọn Dụng Cụ Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

2. Bàn sơ chế inox

Mở quán hủ tiếu kinh doanh cần thiết phải có bàn sơ chế inox. Bàn sơ chế inox là nơi để làm sạch mọi nguyên liệu phục vụ cho công việc nấu nướng. Các loại thực phẩm tươi hoặc khô cần được loại bỏ những vết bẩn để đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Để kinh doanh quán hủ tiếu không thể thiếu thiết bị này. Bàn sơ chế inox hày bàn bếp inox có 2 bộ phận chính là phần mặt tôn inox và kệ đặt đồ ở phía dưới. Kiểu dáng hiện đại, chắc chắn và độ bền cao hơn nhiều so với bàn nhựa, bàn gỗ. Nó không bị phai màu hoặc mốc meo mà luôn có độ sáng bóng nhất định. Bên cạnh đó là khả năng chống bám bẩn cực tốt, hạn chế sự phá hoại từ những tác động ngoài môi trường hay con người.

=> Các mẫu bàn sơ chế inox được ưa chuộng nhất

3. Chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp inox gồm những bộ phận chính như phần thân, chân chậu, bộ xả nước, vòi và thanh giằng. Bạn có thể sử dụng đồ dùng này để rửa mọi thứ mình cần như nguyên liệu, dụng cụ hay chén bát,…Chậu có số lượng tối thiểu là 2 ngăn với độ rộng và sâu hợp lý, mang đến sự thuận tiện cao khi dùng. Tất cả các chi tiết đều được gia công từ inox nên đảm bảo tính đồng bộ và phù hợp để lắp đặt trong những căn bếp hiện đại, sang trọng.

=> Các mẫu chậu rửa công nghiệp được ưa chuộng nhất

4. Kệ bếp inox

Kệ bếp inox không chỉ tô điểm thêm cho vẻ đẹp trong không gian bếp mà còn giúp bạn đặt mọi thứ chắc chắn và an toàn hơn. Kệ được chia thành nhiều loại như loại treo tường, kệ đứng 3 tầng, kệ đứng 4 tầng với những đặc điểm riêng. 

>>  Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Tủ Cơm Công Nghiệp

Thiết bị dùng để đặt nguyên liệu, đồ dùng nhằm tăng tính gọn gàng cho khu vực nấu. Nó còn giúp bạn tìm kiếm mọi thứ dễ dàng hơn với sự sắp xếp đơn giản nhưng tiện dụng. Chất liệu inox 304 với độ dày 1mm không bị gỉ, lan can 3 mặt bao bọc xung quanh để giữ đồ vật tốt hơn. Khả năng chịu lực tốt, ít bị trầy xước và có độ sáng bóng hơn.

=> Các mẫu kệ bếp inox bán chạy nhất

5. Bể tách mỡ inox

Bước cuối cùng trong khâu nấu nướng chính là dọn dẹp và nó không hề dễ chịu chút nào. Những mảng dầu mỡ, cặn bã và chất thải tăng thêm theo số lượng món ăn khiến căn bếp không được sạch sẽ. Giải pháp tiên tiến nhất hiện nay đó chính là sử dụng bể tách mỡ được tích hợp trong hệ thống làm sạch ở các bếp công nghiệp.

Công dụng chính của bể tách mỡ, thùng lọc mỡ là lọc sạch mọi chất bẩn, ngăn chặn tình trạng thoát ra ngoài gây ô nhiễm môi trường hay tác động xấu tới sức khỏe của mọi người. Cấu tạo 3 lớp thực hiện từng nhiệm vụ giúp lọc sạch tuyệt đối mọi thứ độc hại thoát ra từ cống. Sản phẩm chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C, hoạt động tốt trong mọi điều kiện với độ bền cơ học cao.

>>  Bếp Á Công Nghiệp Và Những Điều Cần Biết Trong Sử Dụng

=> Các sản phẩm Bể tách mỡ sản xuất tại Inox Việt Nam

Địa chỉ bán nồi nấu hủ tiếu điện, thiết bị bếp công nghiệp uy tín giá tốt

Inox Việt Nam – Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, nồi điện công nghiệp, sản phẩm bằng inox chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, công ty đã đưa ra thị trường hàng nghìn loại, vô số kiểu dáng và kích thước, cam kết chất lượng. Áp dụng công nghệ hiện đại cùng quy trình khép kín nhằm mang đến cho người tiêu dùng hàng inox tốt với giá thành hợp lý nhất.

Để bắt đầu kinh doanh quán hủ tiếu, quán bún riêu thì bạn không nên sắm thiếu một trong những vật dụng trên nhé. Chúng đều là bộ phận quan trọng và hỗ trợ tối đa quá trình tạo ra một món ăn ngon và chất lượng đấy. Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm inox tại trang web https://inoxvietnam.vn/ 

[ mở quán hủ tiếu cần những gì | những dụng cụ cần thiết khi mở quán hủ tiếu kinh doanh]
Bài Viết Liên Quan
Giá kệ inox ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, có mặt ở nhiều không gian
Inox là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị
Thiết bị inox với những tính năng vượt trội như chống gỉ, chống ăn mòn,
Inox Việt Nam là nhà thầu chuyên gia công inox uy tín trong các lĩnh vực thiết
Không gian bếp đã quá nhiều đồ, Nhưng vẫn cần một chiếc bàn để có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838