092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Một Số Thông Tin Cần Biết Về Bồn Rửa Inox Công Nghiệp

Bồn rửa công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các khu vực bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp,… Đây là những địa điểm lớn, hàng ngày phục vụ hàng trăm lượt thực khách khác nhau nên việc sử dụng các thiết bị công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Lợi ích mà bồn rửa inox công nghiệp mang lại

Bồn rửa inox công nghiệp là bồn rửa có kích thước lớn hỗ trợ rửa và làm sạch thực phẩm như thịt, cá, rau,…, làm sạch các dụng cụ như bát, đĩa, thìa, đũa,… và là bồn rửa tay cho nhân viên. Bồn rửa inox công nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa các cơ sở kể trên trong việc làm sạch thực phẩm và các thiết bị. Việc trang bị hệ thống bồn rửa inox công nghiệp giúp các cơ sở đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đẩy nhanh thời gian hoàn thành công đoạn làm sạch, đồng thời tiết kiệm được khối lượng lớn nước phục vụ cho công việc vệ sinh thực phẩm và dụng cụ.

chậu rửa chén inox 304 có chân đứng | Bồn rửa chén inox 304 có chân |. Bồn rửa bát có chân hcm | chậu rửa inox tp hcm
chậu rửa chén inox 304 có chân đứng | Bồn rửa chén inox 304 có chân |. Bồn rửa bát có chân hcm | chậu rửa inox tp hcm

Bồn rửa inox công nghiệp với chất liệu inox chịu lực tốt, không bị gỉ, không bị ăn mòn thích hợp với môi trường nhà bếp lớn với tần suất làm việc liên tục. Hơn nữa bồn rửa inox công nghiệp còn có kích thước lớn thích hợp để làm sạch khối lượng lớn thực phẩm cũng như thiết bị nhà bếp (bát, đĩa, dao, nĩa,…).

>>  Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Của Bẫy Mỡ Công Nghiệp

Đặc biệt, ngày nay với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bồn rửa inox công nghiệp đa dạng về thiết kế. Các thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay như bồn rửa inox 304 công nghiệp với 1 bồn rửa, 2 bồn rửa, 3 bồn rửa,…, bồn rửa inox công nghiệp có kèm thùng rác, bồn rửa inox công nghiệp có tủ chứa đồ ở phía dưới… Với đa dạng các kiểu dáng, kích thước khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được bồn rửa inox thích hợp với mục đích sử dụng cũng như quy mô của cơ sở.

NHỪNG MẪU BỒN RỬA INOX CÔNG NGHIỆP

Nơi cung cấp chậu rửa inox công nghiệp chất lượng

Hiện nay, các cơ sở cung cấp chậu rửa inox công nghiệp còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và không gian cần lắp đặt. Ngoài ra, các cơ sở cung cấp bồn rửa inox công nghiệp còn hỗ trợ khách hàng thiết kế, lắp đặt bồn rửa sao cho không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao mà còn đem lại không gian sử dụng hoàn hảo, thuận tiện nhất.

>>  25 Mẫu chậu bồn rửa chén bát inox 304 có khung chân bán chạy nhất TP HCM

Có thể thấy, công dụng của bồn rửa inox công nghiệp, chậu rửa bát có chân đối với các cơ sở phục vụ số lượng lớn khách hàng, nhân viên là rất lớn. Các cơ sở lớn nên trang bị hệ thống bồn rửa inox công nghiệp để đẩy nhanh tiến trình công việc cũng như xây dựng một cơ sở hiện đại với hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838