092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Phở lòng tái là gì? Bật mí cách nấu ngon chuẩn vị?

Phở lòng tái là gì?

Phở lòng tái là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, được chế biến từ bánh phở, nước dùng bò, lòng bò tái và các loại gia vị khác.

Lòng bò tái là phần lòng bò được làm sạch, thái mỏng và chần qua nước sôi. Khi ăn, lòng bò có vị giòn, dai, ngọt và thơm.

Phở lòng tái thường được ăn kèm với các loại rau thơm như hành lá, ngò gai, giá đỗ,… và các loại gia vị như tương ớt, chanh, ớt tươi,…

Phở lòng tái là gì? Bật mí cách nấu ngon chuẩn vị?
Phở lòng tái là gì? Bật mí cách nấu ngon chuẩn vị?

Bật mí cách nấu Phở lòng tái ngon chuẩn vị?

Để nấu phở lòng tái, cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Bánh phở
  • Nước dùng bò
  • Lòng bò
  • Hành lá, ngò gai, giá đỗ
  • Tương ớt, chanh, ớt tươi

Cách nấu phở lòng tái như sau:

Sơ chế nguyên liệu

  • Lòng bò rửa sạch, bóp với muối, chanh hoặc giấm để khử mùi hôi.
  • Thái lòng bò mỏng, vừa ăn.
  • Hành lá, ngò gai rửa sạch, thái nhỏ.
  • Giá đỗ rửa sạch.

Nấu nước dùng bò

  • Cho xương bò vào nồi, đổ ngập nước và đun sôi.
  • Vặn nhỏ lửa, ninh xương trong khoảng 3-4 tiếng để lấy nước dùng.
  • Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Nấu phở

  • Cho bánh phở vào tô, thêm lòng bò, hành lá, ngò gai, giá đỗ.
  • Chan nước dùng nóng lên trên.
  • Thêm tương ớt, chanh, ớt tươi tùy theo khẩu vị.

Phở lòng tái là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Món ăn này có thể dùng làm bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối.

>>  Những thiết bị không thể thiếu khi mở quán phở kinh doanh

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838