092.884.3838Chat Zalo
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Thiết bị bếp công nghiệp Inox Việt Nam
Nồi nấu cháo bằng điện Inox Việt Nam
mua thiết bị bếp trả góp qua thẻ tín dụng
Bếp nướng than BBQ Inox Việt Nam

Sử Dụng Thiết Bị Inox Trong Khu Bếp Công Nghiệp

Nhu cầu mua thiết bị nhà bếp( bàn inox, kệ inox các loại, chậu rửa inox công nghiệp… ) của người tiêu dùng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp, đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, giá cả, chủng loại..

Lợi ích khi sử dụng thiết bị inox trong khu bếp

Lợi ích hàng đầu của bếp inox công nghiệp là sự tiện dụng trong khâu chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm không gian chế biến…

An toàn phòng chống cháy nổ:

Vì các thiết bị bếp inox công nghiệp là các thiết bị sử dụng điện năng thành nhiệt năng tạo độ nóng trong chế biến nên không có phản ứng nhiệt trực tiếp, hoàn toàn loại bỏ mối nguy hiểm về an toàn phòng chống cháy nổ gây thiệt hại về người và vật chất khu xưởng.

Tìm hiểu thêm: Bàn bếp inoxKệ bếp inox

Thiết bị inox trong khu bếp mang lại sự tiện lợi

Có thể di chuyển dễ dàng, không cồng kềnh giảm tối đa chi phí đầu tư thay thế thiết bị so với bếp truyền thống lại còn chiếm ít không gian nhà xưởng.An toàn vệ sinh thực phẩm:

Vì sử dụng ứng dụng công nghệ chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt nên bếp không ám khói lửa nên môi trường sẽ trong sạch hơn, thức ăn ngon hơn.

>>  Thiết Bị Nhà Bếp - Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
danh sách thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
danh sách thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

Bảo vệ môi trường, giảm nhiệt độ khu bếp

Vì không có phản ứng nhiệt trực tiếp lửa không tạo ra khí carbonmonoxide, sulfur dioxide và các khí độc hại khác gây ô nhiễm môi trường .

Nhà bếp sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện đạt hiệu suất nhiệt cao, nhiệt độ so với bếp truyền thống giảm 5 – 10 độ nên môi trường nhà bếp sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều, tiện lợi trong việc chế biến thực phẩm trực tiếp.

Nguồn : Sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp.

Cách sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,bếp ăn tập thể

Thiết bị Inox là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu nhà bếp.Nhất là bếp ăn công nghiệp,bếp nhà hàng nơi có đến hàng ngàn suất ăn được chế biến mỗi ngày. Vậy sử dụng thiết bị inox như thế nào để inox luôn bền đẹp, sáng bóng đảm bảo vệ sinh?

Về chất liệu inox, hiện nay sử dụng phổ biến là chất liệu inox 201 và 304. Trong đó, chất liệu inox 304 chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm.

Một vài lưu ý khi sử dụng thiết bị inox trong khu bếp công nghiệp

Chất liệu inox 201 có giá thành phù hợp hơn và độ bền tương đối tốt được sử dụng phổ biến hơn cho các sản phẩm dùng trong nhà như các loại giá kệ, chạn bát, bàn , bếp công nghiệp , tủ quầy , … Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm làm từ inox 201 là dùng trong thời gian lâu hoặc gặp các tạp chất như muối hoặc axit có thể bị ố vàng, vì thế để bảo quản các sản phẩm này luôn giữ được độ sáng bóng,bền đẹp, chúng ta cần lưu ý:

>>  Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Phụ Kiện Nhà Bếp Hợp Lý

Vệ sinh lau chùi định kỳ, thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên giúp cho thiết bị bếp công nghiệp luôn sáng bóng. Ngoài ra, vệ sinh thường xuyên giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với muối, axit.

Đối với các vết ố vàng quý vị có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp mịn đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch sản phẩm sẽ trở lại sáng bóng như bình thường.

Đối với các sản phẩm phụ kiện phòng tắm, kể cả các sản phẩm làm bằng chất liệu inox 304, quý vị lưu ý không xịt trực tiếp các hóa chất tẩy rửa lên bề mặt để tránh làm hoen ố và mất độ sáng bóng của sản phẩm!

Đối với các loại bàn bếp inox , kệ bếp inox sử dụng chất liệu inox 201, quý khách lưu ý: nên vệ sinh mặt bàn ngay sau khi ăn xong vì trong quá trình ăn uống, thức ăn mặn hoặc nước mắm rớt xuống mặt bàn sẽ làm mặt bàn dễ bị hoen lấm chấm. Quý vị có thể lau sạch bằng giẻ ướt hoặc tốt nhất là lau bằng nước rửa bát xong thì lau lại bằng giẻ sạch.

Tìm hiểu thêm: quầy pha chế inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838