Inox Việt Nam chuyên thiết kế và lắp đặt bếp ăn công nghiệp và các thiết bị nhà bếp bằng inox. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.
Nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế bếp ăn công nghiệp là thiết kế một chiều, lưu thông thức ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa, tránh sự va chạm giữa thức ăn sống và thức ăn chín.
Quy trình nguyên lý một chiều bếp ăn công nghiệp được phân chia như sau:
Bếp ăn công nghiệp một chiều, sơ đồ quy trình bếp ăn một chiều
- Tiếp nhận nguyên liệu: Thực phẩm nhập vào sẽ được giữ và bảo quản ở tủ lạnh bảo quản và các giá để ở kho.
- Trước khi nấu thực phẩm sẽ được sơ chế ở khu sơ chế.
- Sau khi sơ chế, thực phẩm sẽ được chuyển sang khu chế biến.
- Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa sẵn khu nấu nướng.
- Thức ăn sau khi nấu chín sẽ được chia, bày biện và sẵn sàng đưa sang khu pick-up.
Bảo quản, vận chuyển thức ăn đến khu nhà ăn.
Cách phân khu trong mô hình thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng nguyên tắc 1 chiều
Bản vẽ thiết bị bếp nhà hàng hợp lý cho những khu sau: Khu giao nhận; Khu kho; Khu sơ chế; Khu nấu; Khu phục vụ; Khu rửa; Bản vẽ thiết bị bếp nhà hàng hợp lý…
Khu chứa hàng
Khu chứa hàng: Là nơi bảo quản thực phẩm để đảm bảo ho thực phẩm luôn sạch sẽ, tươi ngon không bị hỏng. Do đó trong bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng không thể thiếu đi việc bố trí vị trí hợp lý cho các vật dụng như tủ bảo quản các loại thực phẩm, và phải có hệ thống đông lạnh chuyên dụng.
Mục đích chính của khu chứa hàng là để dự trữ và bảo quản thực phẩm, thực phẩm mua về chưa sử dụng đến sẽ được nhập kho. Các thiết bị chủ yếu dùng cho khu kho: Bàn inox có tủ, kệ inox, tủ inox.
Các thiết bị cần trang bị trong khu chứa hàng
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Trên Bàn 1m6 KEI-134,200,000₫
-
Kệ Bếp Inox 2 Tầng Trên Bàn Loại Phẳng Có Đục Lỗ KEI-113,400,000₫
-
Kệ Inox Thanh 4 Tầng KEI-106,000,000₫ – 7,800,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng Loại Song KEI-064,800,000₫ – 5,900,000₫
-
Kệ Inox 2 Tầng Trên Bàn 1m2 KEI-053,300,000₫
-
Kệ Inox Thanh 1 Tầng Treo Tường KEI-021,800,000₫ – 2,800,000₫
-
Tủ Chén Inox 304 Có Hộc Kéo TUI-0923,500,000₫
-
Tủ Inox 4 Tầng 2 Cánh Cửa Kính TUI-0716,000,000₫ – 19,500,000₫
Nguyên tắc một chiều trong chế biến thực phẩm, Sơ đồ bếp 1 chiều mầm non, Mô hình bếp ăn một chiều, Hình ảnh bếp ăn một chiều, Quy trình chế biến thực phẩm trong trường mầm non | mô hình thiết kế bếp nhà hàng khách sạn
Khu sơ chế
Khu sơ chế: Khu sơ chế thực phẩm trước khi nấu. Tùy thuộc vào không gian của bếp mà có được sự thiết kế tiện dụng nhất, sao cho giảm tối đa sự di chuyển cho người làm bếp. Trong khu vực này có các thiết bị bao gồm: bàn sơ chế inox, giá kệ để đồ, chậu rửa inox, thiết bị sơ chế…
Các thiết bị cần có trong khu sơ chế
-
Chậu Rửa 2 Hộc Liền Tủ Inox 304 CR-3111,300,000₫
-
Bàn Inox Góc Bếp BAI-2014,400,000₫
-
Bàn Chặt Inox 2 Tầng Có Lót Cemboard Tăng Cứng Chống Ồn BAI-198,400,000₫
-
Bàn Sơ Chế Inox 2 Tầng Kệ Phẳng Có Đục Lỗ BAI-187,400,000₫
-
Bàn Sơ Chế Inox Có Kệ Dưới BAI-056,600,000₫
-
Bồn Rửa Chén 2 Ngăn Lớn Có Kệ Trên Kệ Dưới và Bàn Rửa 2 Bên Cánh CR-2619,200,000₫
-
Chậu Rửa 3 Ngăn Lớn Có Bàn Rửa 2 Bên Cánh CR-2018,000,000₫
-
Chậu Rửa 2 Cánh Có Lỗ Xả Rác CR-116,285,000₫
Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng | Sắp xếp theo nguyên tắc một chiều, Quy trình chế biến thức an 1 chiều, Mô hình bếp ăn một chiều trong nhà hàng khách sạn, Quy trình chế biến thực phẩm trong trường mầm non, Nguyên tắc riêng rẽ trong sản xuất chế biến, Quy trình một chiều, Sơ đồ bếp 1 chiều mầm non
Khu gia công
Khu gia công: Là nơi khá quan trọng trong bếp nhà hàng, thực phẩm sau khi sơ chế sẽ được chuyển đến khu gia công. Vì vậy cần bố trí không gian rộng rãi để chứa các thiết bị như máy trộn, máy xay, máy cắt… và đủ chỗ cho từ 3 đến 5 người làm việc.
Khu bếp nấu
Khu bếp nấu: Trong bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng thì khu vực này được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ vì đây là nơi quan trọng nhất của quá trình làm bếp. Bếp nấu, hấp, xào, nướng… là những vật dụng được đặt trong khu vực này do đó việc lắp đặt và sắp xếp phải đảm bảo sao cho khoảng cách, độ cao phù hợp với người đứng làm việc.
Các thiết bị cần dùng như:
Bàn inox chế biến, để sơ chế thực phẩm hoặc chứa thực phẩm đã sơ chế.
Các thiết bị bếp nấu: Bao gồm: bếp Âu, bếp Á, bếp hầm, bếp chiên, tủ cơm công nghiệp. Tùy vào quy mô của nhà bếp, Inox Việt Nam sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thiết bị bếp cần thiết như bếp Á đơn, bếp Á ba, bếp Âu 4 họng…
Thiết bị hâm nóng thức ăn: Dùng để giữ cho thức ăn luôn nóng sau khi đã chín mà chưa sử dụng.
Tum hút mùi: Giúp hút khói và hút mùi cho khu nhà bếp. Đây là hạng mục mà Inox Việt Nam sẽ trực tiếp đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo đặt hàng của quý khách hàng.
Các thiết bị không thể thiếu trong khu bếp nấu
-
Bếp Á 3 Họng Kiềng Gang BA-1819,800,000₫
-
Bếp Hầm 3 Họng Có Gáy BA-1619,800,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Đốt Kiềng Gang BA-0916,500,000₫
-
Bếp Hầm Đôi Có Gáy BA-0817,600,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô BA-0716,500,000₫
-
Bếp Á 1 Họng Đốt Kiềng Gang BA-049,300,000₫
-
Bếp Chiên Nhúng Đơn Bằng Điện Hiệu Berjaya DF12-17
-
Bếp Âu 4 Họng Có Lò Nướng DRO4-17
Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng | Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng | Nguyên tắc một chiều trong chế biến thực phẩm, Quy trình làm việc bếp 1 chiều là gì, Quy trình bếp 1 chiều nhà hàng, Mô hình bếp ăn một chiều, Quy định bếp ăn trường mầm non
Khu thức ăn
Khu thức ăn: Yêu cầu cần không gian đủ rộng và thiết kế thuận tiện, nhanh chóng, không có chướng ngại vật ở cửa ra vào. Cần lắp đặt các bàn inox, giá đỡ, và xe đẩy…để cho hiệu quả cao nhất.
Các trang thiết bị trong khu thức ăn
-
Bàn Inox 3 Tầng Có Gáy và Kệ Song Dưới BAI-239,600,000₫
-
Bàn Bếp Inox Có 2 Hộc Tủ BAI-2115,600,000₫
-
Kệ Inox Phẳng 4 Tầng KEI-096,400,000₫ – 8,400,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng – 2 Song -1 Phẳng KEI-085,000,000₫ – 6,000,000₫
-
Bàn Inox 1 Tầng Có Gáy BAI-064,440,000₫
-
Bàn Bếp Inox 3 Tầng Có Kệ Song Trên BAI-0412,600,000₫
-
Xe Đẩy Inox 2 Tầng XDI-023,800,000₫
-
Xe Đẩy Inox 3 Tầng XDI-034,900,000₫
Danh sách đồ dùng nhà bếp, Trang thiết bị trong nhà bếp trong mô hình thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên tắc 1 chiều | Bản vẽ thiết kế bếp ăn công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Mô hình bếp ăn công nghiệp | mô hình bếp nhà hàng hiện đại
Khu rửa và vệ sinh
Khu rửa và vệ sinh: Đây là nơi làm sạch các dụng cụ đựng đồ ăn sau khi ăn xong. Khi thiết kế nhà bếp kinh doanh người ta thường lắp đặt ở vị trí cao và sát tường với một quy trình khép kín. Dùng thêm tủ sấy và máy rửa bát để công việc này được nhanh chóng hơn.
Thiết bị trong Khu rửa và vệ sinh
-
Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-307,000,000₫
-
Kệ Inox Thanh 4 Tầng KEI-106,000,000₫ – 7,800,000₫
-
Kệ Inox 3 Tầng Loại Phẳng KEI-075,100,000₫ – 6,200,000₫
-
Chậu Rửa Công Nghiệp 3 Ngăn Lớn Có Kệ Trên CR-2215,500,000₫
-
Chậu Rửa 3 Ngăn Lớn Có Bàn Rửa 2 Bên Cánh CR-2018,000,000₫
-
Chậu Rửa Bát Đơn Cánh Phải Có Khung Chân CR-045,335,000₫
-
Chậu Rửa Bát 2 Ngăn Có Khung Chân CR-1074,500,000₫
-
Chậu Rửa Bát Inox 304 2 Hộc Có Khung Chân CR-1033,200,000₫
Những thiết bị bếp công nghiệp trong mô hình thiết kế bếp ăn công nghiệp | thiết kế bếp nhà hàng | thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều | thiết kế bếp ăn tập thể | bếp nhà hàng khách sạn | thiết kế bếp nhà hàng khách sạn nguyên tắc 1 chiều | giá bếp công nghiệp nhà hàng
Ngoài ra, bản thiết kế phải bao gồm sơ đồ điện hệ thống dây điện, thiết bị chữa cháy, các bản vẽ lắp đặt, tình trạng khẩn cấp và các tuyến đường tiếp cận khi có sự cố, ống nước, kế hoạch lắp đặt điện và một danh sách đầy đủ của tất cả các vật liệu xây dựng.
Inox Việt Nam chuyên thiết kế – thi công và lắp đặt bếp ăn công nghiệp và các thiết bị nhà bếp bằng inox. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.
Các loại dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng công dụng và đặc trưng của từng loại
Bếp Á công nghiệp
Bếp Á công nghiệp là một trong số những loạị bếp inox công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong mô hình thiết kế bếp công nghiệp tại nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể. Loại bếp này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gian công hoàn toàn bằng inox 304, chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác.
Thiết bị Bếp Á công nghiệp tai Inox Việt Nam còn được thiết kế thêm bộ cấp nước, rút gọn thời gian nấu nướng, kết cấu vững chắc với 4 chân bếp vuông có kích thước 40mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng 30mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp. Sử dụng bếp 6A với đặc trưng nổi trội: tiết kiệm gas, không hư lửa, không gây ám khói đen vào chảo như một số loại bếp gas công nghiệp thông thường, có hệ thống đánh lửa bằng magneto rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng.
[ Bản vẽ thiết kế bếp an công nghiệp, Thiết kế bếp nhà hàng, Mô hình bếp ăn công nghiệp , Hình ảnh bếp an trường mầm non, Quy định bếp ăn trường mầm non, Đánh giá bếp ăn một chiều ở trường mầm non ]Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas
Tủ hấp cơm, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện và gas là thiết bị bếp tiện dụng với nhiều tính năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bếp công nghiệp hay nhà hàng của bạn. Với tủ nấu cơm công nghiệp 30kg, 50kg, 100kg bạn sẽ thấy công việc đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những thiết bị bếp công nghiệp không thể thiết trong mô hình thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể .
Công dụng và ưu điểm của tủ hấp cơm công nghiệp
Tủ hấp cơm bằng điện và gas trước hết là dùng gas hoặc điện để đun nóng nồi hơi, làm cho hơi nước nóng bốc lên trên làm chín cơm. Bên cạnh đó, tủ nấu công nghiệp có thể hấp và làm chín các loại thực phẩm khác như: hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà, hấp các loại hải sản, các thực phẩm khác. Theo đó, tuỳ từng loại sản phẩm mà thời gian hoàn thành khác nhau.
Tiết kiệm được diện tích. Tủ nấu cơm có thiết kế gọn gàng, chưa chiếm đến 1m2 diện tích, không vướng víu giúp nhân viên thoải mái hơn.
Tránh lãng phí gạo do khi thổi cơm bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều ở đáy nồi gây lãng phí và độ chín của cơm không đều khi nấu nhiều, cơm bị khê, nhão hay khô trên mặt (do nhiệt từ dưới lên). Tủ hấp cơm công nghiệp với hơi nóng tỏa từ nhiều phía, bao phủ xung quanh hạt gạo nên gạo chín đều, dẻo không quá ướt hay khô.
Thành phẩm nhanh hơn. Với số lượng gạo nhiều thì tủ hấp cơm chính là lựa chọn hoàn hảo để có thời gian cho thành phẩm nhanh và chất lượng tốt nhất.
Với tủ hấp cơm, tủ nấu cơm bạn không cần nhiều nhân công để nấu một số lượng lớn cơm. Vì vậy, tủ cơm công nghiệp cũng giảm được đáng kể chi phí nhân công.
Bàn bếp inox công nghiệp
Bàn sơ chế inox với hình dáng được thiết kế gọn gàng, đơn giản với chân bàn và một mặt bàn có diện tích khá rộng. Đồng thời, bàn bếp inox có tầng dưới đục lỗ nhằm giúp cho công việc sơ chế, để rau cũ quả, để đồ dùng nhà bếp một cách thuận tiện và an toàn hơn.
Bàn sơ chế inox, bàn bếp inox công nghiệp một thiết bị rất cần thiết trong mô hình thiết kế bếp ăn công nghiệp lớn nhằm mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà mức giá cũng phải chăng phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.
Bàn bếp inox sở hữu đặc điểm nổi bật là chống gỉ, chống ăn mòn nên thích hợp sử dụng để làm bàn sơ chế hoàn hảo nhất cho các bếp ăn công nghiệp hoặc những đơn vị kinh doanh thực phẩm trên thị trường.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các bàn bếp inox, bàn sơ chế inox cho nhiều nhà hàng, khu bếp công nghiệp, trường học, bệnh viện, căng tin lớn tại Hồ Chí Minh.
Kệ bếp inox
Thiết bị kệ bếp inox được xem là sản phẩm thiết bị inox không thể thiếu trong mô hình thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng và mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như tiết kiệm được không gian khu bếp cho việc bố trí đặt để đồ dùng, chén bát, dụng cụ sơ chế…được gọn gàng, ngăn nắp.
Kệ bếp inox – Giải pháp đa năng cho các khu bếp có không gian nhỏ, Khu bếp nấu nướng luôn là nơi chứa đựng vô vàn các dụng cụ nấu, chén bát, gia vị,… nhưng nếu các vật dụng bếp không sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng sạch sẽ thì khiến không gian rất ngột ngạt, rối mắt.
Bồn rửa chén bát công nghiệp
Bồn rửa chén inox 304, chậu rửa bát công nghiệp đáp ứng được nhu cầu rửa chén số lượng nhiều cho khu công nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…
Chậu rửa inox 304 tại Inox Việt Nam là một trong những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp để phục vụ cho nhu cầu rửa chén với số lượng lớn như khu công nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn… chậu rửa inox công nghiệp có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng bao gồm chậu rửa bát 1 hố ( chậu rửa đơn ) , chậu rửa bát 2 hộc (chậu rửa đôi ), chậu rửa inox 3 hộc, chậu rửa bát có bàn, chậu rửa bát có kệ dưới,…Trong đó Chậu rửa đôi cánh phải là một trong những sản phẩm chậu rửa công nghiệp bán chạy nhất của Inox Việt Nam. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau.
Chậu Rửa Bát Inox 304 – được gia công từ Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn. Vì khi sơ chế, chậu rửa thường tiếp xúc với nước và muối nên sử dụng Inox 304 vừa chống oxi hóa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền lại cao
Bể tách mỡ công nghiệp
Bẫy mỡ công nghiệp hay còn gọi là Bể tách mỡ công nghiệp – giải pháp xử lý chất thải thực phẩm, dầu mỡ.
Bể tách mỡ inox công nghiệp giúp lọc dầu mỡ, thức ăn thừa ra khỏi nước thải sinh hoạt trước khi chảy ra đường ống thoát nước công cộng, hữu ích trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp….
Hầu hết các hộ gia đình hay nhà hàng thường nối chậu rửa bát inox trực tiếp thải nước sinh hoạt ra ngoài. Lâu ngày, đường thoát nước sẽ bị nghẽn do rác thải, dầu mỡ tích tụ gây ô nhiễm môi trường thậm chí ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Quy trình hoạt động của bẫy mỡ Inox, Bể tách mỡ inox
Sau khi nước thải từ chậu rửa inox được đưa vào bể tách dầu mỡ tại ngăn đầu tiên sẽ lọc lại rác, cặn bã, các loại thực phẩm lớn, lượng nước thải có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước sẽ chuyển sang ngăn thứ 3. Lúc này, lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.
Vị trí lắp đặt của bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ
Bể tách mỡ, thùng lọc mỡ thường được đặt dưới chậu rửa chén, bát, nồi, chế biến thực phẩm… hoặc âm dưới lòng đất và được nối với ống nước thải công cộng hoặc cống thoát nước. Khi lắp đặt bẫy mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác vì phải thường xuyên lấy lượng mỡ dư thừa và vệ sinh bẫy.
Hệ thống hút khói bếp nhà hàng
Với tính năng hút khói, hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi inox đang ngày càng thịnh hành và trở thành một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp gia đình. Tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.
Tum hút mùi, chụp hút khói inox nhà bếp là sản phẩm thiết thực không thể thiếu trong không gian nhà bếp, dù là bếp gia đình hay bếp nhà hàng khách sạn hay bếp ăn công nghiệp giúp hút khói hút mùi nhà bếp và đẩy ra ngoài nhanh chóng thuận tiện cho việc nấu ăn của người đầu bếp.
Inox Việt Nam là thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm chất lượng cao nhất là hệ thống hút khói trong không gian nhà bếp. Nhờ vào việc luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mang lại sự hài lòng cho khách hàng nền Inox Việt Nam đang được rất nhiều những nhà đầu tư lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.
Việc bố trí một căn bếp tập thể tiện lợi sẽ tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng. Inox Việt Nam luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một căn bếp công nghiệp tiện nghi nhất.
Những lưu ý khi thiết kế bản vẽ bếp nhà hàng
Bản vẽ thiết kế luôn cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện. Sau đây là những lưu ý khi thiết kế bản vẽ bếp nhà hàng.
Cũng như việc thiết kế các loại bếp khác bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng luôn cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện. Nó có tầm quan trọng đối với việc mang lại tiêu chuẩn hiệu quả cho nhà bếp kinh doanh. Dựa vào đó mà chúng ta có một bố cục rõ ràng, chủ động hơn và có kế hoạch rõ ràng cho công trình của mình.
Các bước có được bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng hợp lý
Để có được bản vẽ bếp nhà hàng hợp lý bạn cần thực hiện các bước sau:
- Tạo một danh sách đầy đủ của tất cả các thiết bị bạn sẽ cần chuẩn bị thực phẩm, điện lạnh, màn hình hiển thị và lưu trữ.
- Các kích thước và số lượng thiết bị, cộng với bề mặt chuẩn bị để chế biến thực phẩm sẽ chỉ ra số lượng không gian cần thiết trong nhà bếp nhà hàng của bạn.
- Lấy số đo chính xác của kích thước của không gian, nếu bạn đang tu sửa một tòa nhà hiện có ..
- Hãy lưu ý của các cửa sổ hiện hành, cửa ra vào, cửa điện, đường ống nước và thoát nước sàn.
- Thực hiện một bản tóm tắt các không gian hiện có, trong đó ghi lại vật liệu ván sàn hiện nay, tường và bề mặt trần và tất cả các hệ thống sưởi, khí thải hoặc điều hòa không khí lỗ thông hơi.
- Đối với một tòa nhà mới, vẽ ra một phác thảo sơ bộ các kích thước và tính năng đặc biệt của xây dựng để đề xuất.
- Xây dựng kế hoạch làm thế nào bạn sẽ sử dụng các không gian trong nhà bếp nhà hàng của bạn.
Trên đây là những lưu ý khi thiết kế bản vẽ bếp nhà hàng để bạn tham khảo. Chúc các bạn có được nhà hàng như ý muốn và kinh doanh thuận lợi!
[ Thiết kế bếp công nghiệp TPHCM | Thiết kế nhà bếp công nghiệp | Bếp công nghiệp | Tiêu chuẩn thiết kế bếp An công nghiệp | Làm bếp công nghiệp | Bản vẽ thiết kế bếp an công nghiệp | Thiết kế bếp nhà hàng | Mô hình bếp an công nghiệp | Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM | Giá bếp công nghiệp nhà hàng | Bếp công nghiệp nhà hàng | Thiết bị nhà bếp công nghiệp | Giá bếp ga công nghiệp | Bếp ga công nghiệp | Dàn bếp công nghiệp | Giá bếp inox công nghiệp | Giá bếp công nghiệp nhà hàng | bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn | Báo giá thiết bị bếp nhà hàng | Bếp công nghiệp đơn | Thiết bị bếp công nghiệp | Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM | Dàn bếp công nghiệp HCM | Bếp a công nghiệp ]