092.884.3838Chat Zalo

Xu Hướng Phát Triển Của Thiết Bị Inox

Các thiết bị inox nhà bếp ngày nay đóng vai trò rất quan trọng ở các khu bếp công nghiệp. Hầu hết các thiết bị bếp, thiết bị gia đình, thiết bị y tế, thiết bị sản xuất công nghiệp chủ yếu sử dụng bằng inox.

Inox Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất thiết bị inox công nghiệp cao cấp.

Quá trình hình thành và phát triển của vật liệu inox

Trong hơn 100 năm lịch sử, loài người đã tìm ra công thức của vậy liệu inox cho tới sự ứng dụng một cách vượt trội trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội hiện nay. Điều này cho thấy xu hướng phát triển của vật liệu inox trong tương lai thực sự đáng chú ý và ngày càng đi lên mạnh mẽ.

Theo biểu đồ sản xuất các thiết bị inox liên tục tăng trong các năm 1914 là 100 tấn, một mình nước Mỹ sản xuất đạt 42 000 tấn vào năm 1934, trong năm 2011 thế giới sản xuất được 32 triệu tấn.

Trong hơn một thập kỷ nay, vật liệu inox này đã thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp trên thế giới, giao thông vận tải, hoạt động y tế và đồ dùng gia đình

Thiết bị bếp công nghiệp
Thiết bị bếp công nghiệp

Vì sao inox là vật liệu được ưa chuộng ?

Với đặc tính linh hoạt, khả năng chống ăn mòn, Inox trở thành 1 vật liệu khá phổ biến khắp mọi nơi. Nhu cầu sử dụng các thiết bị inox – thép không gỉ sẽ tiếp tục tăng lên, mọi người thường chọn mua các loại hàng cao cấp, phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài, dễ dàng duy trì.

Nồi điện hấp xôi công nghiệp 2 tầng Size 600
Nồi điện hấp xôi công nghiệp 2 tầng Size 600

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, các doanh nghiệp và chính phủ mong muốn đảm bảo các tiêu chuẩn cao đảm bảo vi khuẩn không gây ô nhiễm nguồn cung cấp thực phẩm, điều này làm tăng nhu cầu đối với thép không gỉ.

Hầu hết thiết bị bếp nhà hàng, quầy vắt sữa và quầy hàng trong nhà kho được làm bằng thép không gỉ, dễ dàng khử trùng sau mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra, từ các nhà máy sản xuất muối, xử lý nước lợ hoặc nước biển và do đó cần phải có hợp kim không gỉ, các loại vật liệu được sử dụng là inox 304 và 3166. Một số lượng các ứng dụng Inox trong sản xuất các phương tiện giao thông, phản ánh nhu cầu cho cuộc sống, giảm trọng lượng xe và tăng độ an toàn cho hành khách.

Điểm mới trong ứng dụng thép không gỉ – vật liệu Inox có thể kể đến ngành công nghiệp điện, loại vật liệu chịu nhiệt cao do sự di chuyển các hạt tích điện bên trong sinh ra dòng điện thì thép không gỉ là cần thiết.

Báo giá dịch vụ gia công inox tại tphcm : 0939 578 578
Báo giá dịch vụ gia công inox tại tphcm : 0939 578 578

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC GIA CÔNG BẰNG INOX

Địa chỉ cung cấp thiết bị inox chất lượng

Inox Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có nồi điện nấu hủ tiếu. Tại đây khách hàng sẽ được mua những sản phẩm tốt nhất, sử dụng công nghệ mới nhất với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được áp dụng chiết khấu hấp dẫn, bảo hành toàn quốc trọn đời và luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến việc sử dụng thiết bị này.

mua đồ inox ở đâu chất lượng
mua đồ inox ở đâu chất lượng

Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo, mời bạn truy cập vào địa chỉ website https://inoxvietnam.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0985.300.580 – 0938.300.580 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838