Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề cần quan tâm nhất đó chính là uy tín, thức ăn ngon và hợp vệ sinh sẽ là điều lôi cuốn khách hàng đến với bạn, tất cả những thứ đó đều nằm trong nhà bếp, vì vậy bạn phải đặc biệt quan tâm đến gian bếp của mình. Nếu khách hàng nhìn thấy một nhà bếp hiện đại, bố trí bếp nấu ăn công nghiệp hợp lý, sạch sẽ, và chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ đánh giá cao về chất lượng của nhà hàng khách sạn đó.
CÁC MẪU BẾP CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô BA-38
-
Bếp Á Đôi 1 Bầu Nước Có Quạt Thổi BA-37
-
Bếp Xào 4 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-36
-
Bếp Xào 3 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-35
-
Bếp Xào 2 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-34
-
Bếp Xào 1 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-33
-
Bếp Hầm Công Nghiệp 5 Họng Kiềng Gang Có Gáy BA-32
-
Bếp Hầm 4 Họng Kiềng Gang Gáy BA-31
-
Bếp Hầm 3 Họng Kiềng Gang Không Có Gáy BA-30
-
Bếp Hầm 4 Họng Kiềng Gang Không Gáy BA-29
-
Bếp Hầm 5 Họng Kiềng Gang Không Có Gáy BA-28
-
Bếp Á Công Nghiệp 4 Họng Kiềng Tô BA-27
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô Có Kệ Dưới BA-26
-
Bếp Á Công Nghiệp 3 Họng Kiềng Gang Có Kệ Trái BA-2522,000,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m2 BA-2415,900,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Kiềng Tô và Kiềng Thấp Áp 1m5 BA-2116,500,000₫
-
Bếp Á Đôi Kiềng Gang Có Gáy BA-2321,000,000₫
-
Bếp Công Nghiệp 2 Họng Kiềng Tô Kèm Bồn Rửa BA-2230,000,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Thấp Áp BA-2015,900,000₫
-
Bếp Á 2 Họng Thấp Áp BA-1916,500,000₫
Bố trí bếp nấu ăn công nghiệp như thế nào cho hợp lý?
Bố trí bếp ăn công nghiệp là một trong những bước quan trọng trước khi bạn lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp tốt. Khi thiết kế và bố trí thiết bị bếp công nghiệp tốt sẽ giúp cho những thiết bị bếp công nghiệp phát huy được hết những ưu điểm và lợi thế. Giúp quá trình chuyển hóa trở nên dễ dàng hơn.
Trước tiên phải đảm bảo vệ sinh nơi không gian lắp đặt bếp
Nhà bếp là nơi cần quan tâm đặc biệt vì phải đảm bảo vệ sinh, không gian và vị trí đặt thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng phải tránh xa các nơi có thể gây mất vệ sinh, có các loại côn trùng gây bệnh như nhà vệ sinh, bãi rác.
Nên tạo ra một không gian bếp rộng rãi thoáng mát tránh ẩm thấp có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị bếp.Cần tạo ra các khu vực riêng biệt để đặt các thành phần khách nhau của bếp công nghiệp, bếp nhà hàng như khu vực chế biến, khu vực bảo quản, khu vực nấu, khu vực cất dụng cụ bếp…..
Vấn đề lau chùi dọn vệ sinh cho thiết bị bếp cũng cần được quan tâm đúng mức vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ độ bền của sản phẩm.
Chuẩn bị không gian lắp đặt bếp
Cần phải thiết kế các hệ thống chống ẩm và máy hút khói, và khử mùi đảm bảo trong khu vực bếp nấu ăn của bếp nhà hàng, tránh cho bếp bị dơ bẩn và làm ảnh hưởng tới món ăn được chế biến ra.
Khu vực để các dụng cụng như chén, dĩa, tô….mang thức ăn ra cho khách hàng, cần tránh xa nới chế biến thức ăn trong bếp nhà hàng để không làm dơ bẩn tới những dụng cụ đó. Nên để ở nơi kín đáo và phòng lạnh để tránh những trường hợp có ruồi muỗi hay chuột ở những nơi như thế này.
Lựa chọn những thiết bị bếp inox sử dụng trong không gian bếp
Tùy vào mỗi thiết bị bếp inox công nghiệp mà nhà đầu tư lựa chọn cho không gian bếp thiết bị khác nhau. Tính toán và thiết kế để tạo nên một không gian phù hợp.
Những thiết bị bếp công nghiệp quan trọng phải có trong không gian bếp như bếp gas công nghiệp, chậu rửa inox, bàn bếp inox, kệ inox, hệ thống hút khói, bể tách mỡ. Ngoài ra, một số thiết bị sản phẩm phụ trợ giúp cho không gian trở nên tiên nghi hơn. Hãy thiết kế không gian bếp và kích thước những sản phẩm cần có. Để tạo nên một không gian bếp tiện nghi, hỗ trợ được tối đa cho nhân viên. Giúp năng xuất hoạt động tăng cao.
TÌM HIỂU THÊM